Buck bị mù … Liệu anh ấy có tham gia House of Black?

Sau một thời gian khởi đầu nóng bỏng, chủng tộc Malacay Black của AEW đã thành công. Chương trình của Cody Rhodes đã diễn ra trong một thời gian dài, và bao gồm một số liên minh dường như chỉ diễn ra một lần. Sau đó, anh ta nhắm đến công việc thấp hơn trong bí ngô tóc vàng.

Nhưng trong khi làm việc với Griff Garrison, Brian Pillman Jr. và Julia Hart, AEW bắt đầu đưa ra những bổ sung quan trọng cho chuồng ngựa do Malakai dẫn đầu. với một báo cáo dài Brody King Đến vào ngày 12 tháng 1 thuốc nổ, House of Black đã thêm một phần quan trọng.

Nhiều hơn có thể đang trên đường … hoặc đã ở đây. Oh my man manolo Anh ta không phải là người duy nhất thắc mắc về Hart, người vẫn đang đeo miếng che mắt kể từ khi Malakai nhớ cô vào tháng trước, và là người đã thúc giục Garrison, Pillman & Penta El Zero M bày tỏ lòng thương xót với Black vào đêm qua.

Và sau đó là tên khốn này, người đã thấy một khuôn mặt đầy đen khi đấu tranh với Rhodes chống lại Malakai và Andrade El Idolo …

Bán hết các hiệu ứng điểm tháng 11 – và hướng đến những hình ảnh khó hiểu như Tarot – chắc chắn có thể có nghĩa là tương lai của PAC nằm ở Ngôi nhà đen nhiều hơn là với Tam giác tử thần. Không phải Penta & Rey Fenix ​​sẽ không gặt hái được nhiều thành công nếu không có người bạn Geordie của họ. Và việc trở thành một phần của biệt đội Malakai & Brody sẽ tạo ra nhiều PAC hơn là một cuộc đua giữa Zatoichi / Daredevil (không có gì sai với đám đông Zatoichi / Daredevil tốt).

READ  Những người chị em nổi tiếng đáng sợ thực hiện trò chơi khăm 'AGT' cuối cùng

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn và xem một số điểm nổi bật từ đêm qua thuốc nổ ít hơn. Như thường lệ, AEW đang từ từ đăng các video trên YouTube. Nhưng chúng tôi đã tổng hợp những gì đã phát hành vào sáng nay thành một danh sách phát và cố gắng bắt kịp phần còn lại của tập qua các clip Twitter bên dưới.

  • CM Punk & Wardlow đã thử thách chuỗi chiến thắng của họ
  • Lance Archer tuyên bố rất lớn về sự trở lại của mình
  • Các vị vua của ngai vàng đen đã đến AEW

Để có kết quả đầy đủ và blog trực tiếp cho thuốc nổ Nhấp vào tuần này nơi đây. Để đọc bản tóm tắt đầy đủ và đánh giá đầy đủ về tất cả các sự kiện tối nay, hãy nhấp vào nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *