Kris Jenner đi chơi với bạn trai Toy Boy Corey Gamble, 41 tuổi, vài ngày sau sinh nhật lần thứ 67 của anh ấy

Kris Jenner trông trẻ trung khi đi dạo cùng bạn trai nhỏ, Cory Gamble, 41 tuổi, chỉ vài ngày sau sinh nhật lần thứ 67 của cô.

Kris Jenner và Corey Gamble trông rất tình tứ khi nắm tay nhau trong buổi hẹn ăn tối tại Nobu 57 ở Thành phố New York vào tối Chủ nhật.

Đôi uyên ương từ lâu đã ở cạnh nhau trong những bộ trang phục mùa thu đẹp nhất của họ.

Jenner trông thật xinh đẹp trong bộ quần áo đen toàn tập dưới chiếc áo khoác dài cài cúc vàng.

Tay trong tay: Kris Jenner, 67 tuổi và Corey Gamble, 41 tuổi, dường như đang yêu nhau trong một buổi hẹn ăn tối ở Thành phố New York vào đêm Chủ nhật

Bà mẹ bước sang tuổi 67 hôm 3/11 trông thanh lịch trong chiếc váy đen dài trong khi giám đốc du lịch 41 tuổi mặc áo khoác xanh kết hợp giày bệt và quần thể thao màu xám.

Váy của Jenner được tạo điểm nhấn bằng chất liệu da với hàng cúc vàng giống đồng xu ở phía dưới.

Ngôi sao của Keeping Up With the Kardashians mặc một chiếc áo khoác màu đen tuyệt đối và giày cao gót màu đen.

Mạnh mẽ: Kris và Corey đã gắn bó ổn định với nhau kể từ năm 2014

Khó khăn: Kris và Corey đã gắn bó ổn định với nhau từ năm 2014

Bà mẹ 6 con tạo kiểu cho mái tóc đen ngắn rẽ ngôi lệch sang một bên và đeo những chiếc đinh tán kim cương khổng lồ vào tai.

Kris và Corey đã gắn bó với nhau từ năm 2014, sau cuộc ly hôn công khai của Jenners.

Chẳng bao lâu, Gamble trở thành một phần của gia đình, cùng Jenner tham gia chương trình E! hiển thị Keep Up with the Kardashians và hiện có thể được xem trên loạt phim Hulu của họ.

Một phần của gia đình: Gamble tham gia cùng Jenner trên chương trình E!  Hiển thị theo kịp với Kardashians và xuất hiện trên chuỗi Hulu của họ

Một phần của gia đình: Gamble tham gia cùng Jenner trên chương trình E! Hiển thị theo kịp với Kardashians và xuất hiện trên chuỗi Hulu của họ

Nếu nó bị hỏng, đừng sửa nó:

Nếu nó tan vỡ, đừng sửa chữa nó: “Tôi đang ở trong một mối quan hệ thực sự tuyệt vời ngay bây giờ, tôi hạnh phúc và tôi không muốn làm hỏng điều đó”

trong khi ở Cuộc ly hôn kinh tởm với Laura Wasser Podcast vào năm 2018, Kris tiết lộ rằng cô ấy sẽ không bao giờ kết hôn với Corey.

“Bạn biết đấy, không bao giờ nói không bao giờ, nhưng tôi thường nói đó không phải là điều tôi nghĩ rằng tôi cần phải làm lại dựa trên quá khứ của mình”, cô nói với người dẫn chương trình, một luật sư ly hôn nổi tiếng.

“Tôi đang ở trong một mối quan hệ thực sự tuyệt vời ngay bây giờ, tôi hạnh phúc và tôi không muốn làm hỏng điều đó.”

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *