Bungie bắt đầu bán máy nướng bánh mì Destiny chính thức

Bây giờ bạn có thể mua số phận lò nướng bánh mì Để đi với việc mua hàng trong tương lai của bạn Tủ lạnh mini Xbox. Có, chúng tôi nhận được một thiết bị khác theo chủ đề trò chơi và thiết bị này đưa tốc độ quay số của bạn đến giới hạn. Như Bungie đã chỉ ra, máy nướng bánh mì thực sự có biểu tượng Tricorn trên bánh mì của bạn. Ngoài ra, nó còn đi kèm với một hộp đựng miễn phí để chứa tất cả các loại bánh sandwich theo chủ đề Destiny của bạn.

bạn có thể Đặt hàng trước Máy nướng bánh mì hiện có giá 85 đô la từ Cửa hàng Bungie và sẽ giao hàng từ tháng 12 đến tháng 1 năm 2022. Thật phù hợp, bạn cũng sẽ nhận được Định mệnh 2 Logo trong trò chơi Burnt Edges. Vì máy rang là sản phẩm phụ của một sự kiện từ thiện, 10% số tiền thu được từ việc mua hàng sẽ được chuyển đến Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude.

Tháng 6 vừa qua, cộng đồng Destiny đã quyên góp được hơn 800.000 đô la cho Trung tâm Điều trị Trẻ em, nơi chuyên điều trị ung thư và các bệnh đe dọa tính mạng khác. Để giúp thúc đẩy người hâm mộ, Bungie đã đề nghị làm một chiếc máy nướng bánh mì nếu họ đạt được mục tiêu 777.777,77 đô la (nhà phát triển có một thứ cho số bảy). Bởi vì không có gì nuôi được một nhóm người đói như lời hứa về bánh mì nướng.

READ  Ưu đãi máy tính xách tay chơi game Thứ Sáu Đen tốt nhất hiện có tại Dell, Amazon, Best Buy và Walmart

Trong khi một máy nướng bánh mì hai lát cơ bản không phù hợp với loại cao cấp Tài giỏiLò rang bằng hơi nướcRõ ràng, nó có nghĩa là một dịch vụ người hâm mộ nhỏ. Những người chơi Destiny thường nói “chúng ta hãy lấy bánh mì này” khi mạo hiểm tham gia chiến lợi phẩm và thậm chí còn coi khẩu súng của Jotun như một máy nướng bánh mì.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *