Các ngôi sao trong ngày thứ hai của Coachella – Những người nổi tiếng xuống sa mạc!

Dàn sao tại Coachella ngày thứ 2

Người nổi tiếng sinh sôi nảy nở trên sa mạc!

Gió gào thét khắp Indio Polo Fields trong ngày thứ hai của giải đấu Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Thung lũng Coachella Những tên tuổi lớn nhất trên sa mạc đã phải đối mặt với những cơn bão trực tiếp vào những điều chưa biết một cách thực sự!

Ngày thứ 2 chứng kiến ​​một số bữa tiệc và buổi biểu diễn lớn… và Hollywood đã kết hợp nguồn năng lượng đó bằng một số vẻ ngoài hoành tráng của riêng họ! Teyana Taylor Cô nàng cầm đuốc đội mũ cao bồi cùng A.J Brett MichaelMũ/khăn rằn thời thượng và caftan màu bạc tuyệt đẹp.

Lucas Gage Cô ấy giữ phong cách giản dị…nhưng bằng cách nào đó đã tạo ra vẻ ngoài như chị em cho thời trang lễ hội…và Olivia Culpo Cô thực hiện chuyến hành hương hàng năm tới Thánh địa Hollywood trong bộ váy trắng đơn giản để vực dậy tinh thần nguyên chất Nhiều cảm xúc.

Nina Dobrev Và bạn trai lực sĩ của cô ấy Trắng sáng Họ được chụp ảnh tại bữa tiệc Revolve để mang đến cho tất cả các cặp đôi cái nhìn tuyệt vời về Coachella…và những màu sắc trầm phù hợp hoàn toàn phù hợp để bổ sung cho tông màu đất của địa phương.

Và chuyến du lịch thời trang Coachella là gì mà tôi không nhắc đến James Charles …Người tự xưng là “cá đối bố” mặc đồ denim từ đầu đến chân và đi một đôi bốt ống loe khi đi dạo qua một số cộng đồng lân cận Palms như Kourtney kardashianTrại Bush.

Bây giờ bạn đã xem một số người có ảnh hưởng lớn nhất trên Internet đã tạo phong cách cho lễ hội năm nay như thế nào, bạn cần xem những người tham dự Coachella sẽ mặc gì khi đến lễ hội. Empire Polo Field có rất nhiều vẻ ngoài điên rồ mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Và cuối cùng… nhưng không kém phần quan trọng… âm nhạc vẫn tuyệt vời trong ngày thứ hai liên tiếp. Tyler, người sáng tạo Anh ấy đã kết thúc tối thứ Bảy bằng một màn trình diễn đầy hành động…và một điều bất ngờ với A$AP RockyCon Gambino.

Gwen Stefani: ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Cô tái hợp với các thành viên trong ban nhạc của mình trên sân khấu sau chín năm gián đoạn và mang đến một màn trình diễn tràn đầy năng lượng được kết thúc bằng một bài hát Olivia Rodrigo Bất ngờ trên sân khấu chính. Hoàng tử bóng tối của EDM Gesafelstein Anh ấy đã đánh sàn bằng cú đánh mạnh mẽ của mình ở sân khấu bên ngoài. Gia vị đá The Desert Tent đang khuấy động với phong cách hip-hop của họ… John Baptiste Chia sẻ sân khấu của anh ấy với trẻ trâu Và cuối tuần ma cà rồng Paris Hilton Để chơi cornhole giữa buổi biểu diễn của họ?!

Dù bạn làm gì…tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi vì không có dấu hiệu nào cho thấy mọi thứ sẽ chậm lại vào ngày thứ ba! Hãy nhớ kiểm tra lại để biết thêm những khoảnh khắc đẹp nhất cuối tuần!READ  Con đường của nước 'đạt 17 triệu đô la trong các bản xem trước vào thứ Năm - Hạn chót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *