Các nhà môi giới đã đến mua Honda Motocompacto

hình ảnh: Honda

Honda cổ điển Motokombo Được các nhà báo ô tô, những người đam mê JDM và bất kỳ ai có thiên hướng về phương tiện di chuyển kỳ lạ yêu thích. Khi người kế nhiệm của nó, Motocompacto, được ra mắt, tất cả chúng tôi đều vui mừng – cuối cùng, một chiếc xe tay ga gấp nhỏ gọn dành cho thời đại hiện đại. Nhiều người trong chúng tôi tại Gallups đã nghĩ đến việc mua một chiếc cho riêng mình.

Nhưng sau đó, thị trường đã tấn công. Giống như PlayStation 5 và Nvidia 3090 trước đó, Motocompacto đã bị bao vây bởi những kẻ đầu cơ – những người bán niêm yết xe tay ga trên Facebook Marketplace với giá cao hơn hàng trăm chiếc so với MSRP của Honda. Hàng tuần, khi tôi tìm kiếm trên mạng Xe ô tô DobstTôi thấy hết bài này đến bài khác về Motocompactos, tất cả đều mang lại lợi nhuận tốt cho người bán.

Hình ảnh cho bài viết có tiêu đề Giới đầu cơ đến với Honda Motocompacto

Ảnh chụp màn hình: Chợ Facebook

Điều kỳ lạ ở đây là Motocompactos dường như không bị thiếu hụt. Bây giờ tôi có thể đến cửa hàng Honda và thêm một chiếc vào giỏ hàng của mình mà không cần bất kỳ cảnh báo nào về vấn đề tồn kho hoặc thời gian giao hàng. Tôi đã liên hệ với Honda để xem liệu có bất kỳ hạn chế nào về nguồn cung phía sau hay không nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Tuy nhiên, các đại lý Honda dường như dễ dàng tiếp cận được xe tay ga mới. Tôi đã gọi cho ba đại lý gần đó và trong khi hai người trong số họ dường như không biết Motocompacto là gì Anh ấy đãNgười thứ ba đã có sẵn một đơn vị demo để dùng thử và cho biết họ sẽ có nhiều xe tay ga hơn vào cuối tháng Hai. Tôi biết tôi thà đợi vài tháng còn hơn trả gấp 1,5 lần MSRP, nhưng có lẽ một số người thiếu kiên nhẫn.

Scalpers thường xuất hiện khi thiếu một mặt hàng, hạn chế nguồn cung đó một cách giả tạo để kiếm lợi nhuận, nhưng điều đó dường như không xảy ra ở đây. Có phải họ chỉ hy vọng mọi người không biết cách mua một chiếc Motocompacto với giá MSRP và rằng quy trình mua trực tuyến và nhận hàng tại đại lý quá phức tạp? Có phải họ đang dựa vào những báo cáo ban đầu về các đơn đặt hàng bị hủy và sản lượng giảm, hy vọng mọi người không biết gì về chuỗi cung ứng ổn định hơn mà chúng ta có ngày nay? Một điều có vẻ chắc chắn: Tôi rất muốn một cái và Rory sẽ không để tôi mua nó.

READ  Cập nhật xếp hạng cho tháng 12 | hào quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *