Francis Ngannou và Anthony Joshua đối đầu trong một trận đấu quyền anh

Anthony Joshua và Francis Ngannou đã đạt được thỏa thuận tổ chức một trận đấu quyền anh hạng nặng ở Riyadh, Ả Rập Saudi, Turki Al Sheikh, người đứng đầu Cơ quan Giải trí Tổng hợp của Ả Rập Saudi, đã thông báo hôm thứ Sáu trên mạng xã hội.

Nguồn tin nói với ESPN rằng trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 3.

Joshua (27-3, 24 KO) đã được lên kế hoạch đối đầu với Deontay Wilder trong một trận đấu được chờ đợi từ lâu vào ngày 9 tháng 3 tại Riyadh trước khi Wilder bị Joseph Parker làm khó chịu vào tháng trước. Tối hôm đó, Joshua đã ghi được TKO ở hiệp thứ năm trước Otto Wallen sau khi bị gãy mũi.

Trận đấu ngày 23 tháng 12 tại Riyadh vốn nhằm tạo tiền đề cho cuộc đụng độ với Joshua Wilder, nhưng giờ đây Al-Sheikh đã trở thành một đối thủ thú vị hơn cho AJ.

Chiến thắng của Joshua trước Wallin đã giới hạn một chiến dịch mới vào năm 2023 của nhà cựu vô địch hạng nặng. Anh ta đã chiến đấu ba lần và quan trọng hơn là đã thể hiện bản năng sát thủ trước Wallin mà hầu như không có kể từ trận thua TKO gây sốc trước Andy Ruiz vào tháng 6 năm 2019.

“Tôi đang trong một cuộc hành trình và tôi sẽ luôn tập trung”, Joshua (34 tuổi) nói sau chiến thắng. Đó là trận đấu đầu tiên của anh với huấn luyện viên Ben Davison. “Tôi không ăn mừng khi chúng tôi thắng những trận đấu này. Tôi ăn mừng khi giành được các danh hiệu.”

READ  St. Louis Cardinals Albert Pujols, Miguel Cabrera của đội Những chú hổ Detroit cho trận đấu MLB All-Star 2022

Chiến thắng trước Ngannou, cựu vô địch hạng nặng UFC, sẽ đưa anh tiến gần hơn một bước đến mục tiêu đó.

Ngannou, 36 tuổi, đã có trận ra mắt quyền anh chuyên nghiệp một cách gây sốc khi đánh bại nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury vào tháng 10 tại Riyadh trên đường thua trận quyết định.

Giờ đây, Ngannou (0-1) sẽ sẵn sàng chứng minh rằng màn trình diễn đó không phải là điều may mắn trước một ngôi sao quyền anh người Anh khác.

Joshua, nhà vô địch hạng nặng hai lần, đã giành lại danh hiệu từ Ruiz ở Riyadh vào tháng 12 năm 2019, nhưng sau đó thua hai trận trước Oleksandr Usyk.

Usyk sẽ gặp Fury vào ngày 17 tháng 2 tại Riyadh để tranh đai vô địch hạng nặng không thể tranh cãi, một trận đấu có điều khoản tái đấu kép.

Người chiến thắng Joshua-Ngannou sẽ có cơ hội tốt cho cuộc đọ sức trong tương lai với bất kỳ ai rời xa Fury-Usyk với danh hiệu.

Joshua, võ sĩ hạng nặng hạng ba của ESPN, cũng có chiến thắng trước Parker và Wladimir Klitschko. Người quảng bá cho Joshua, Eddie Hearn cho biết một cuộc họp báo sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 1 tại London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *