Các nhà phân tích cho biết PS5 Pro có thể sẽ ra mắt trước GTA 6

Bộ điều khiển PlayStation 5s và DualSense.

hình ảnh: Sony

Trong khi PlayStation 5 dường như đang bước vào… Các giai đoạn sau của vòng đời của nóMột số nhà phân tích ngành tin rằng Sony có thể đang lên kế hoạch này Cung cấp cho hệ thống một bản cập nhật Tương tự như những gì PS4 có được với PlayStation 4 Pro vào năm sau.

CNBC Các báo cáo chỉ ra rằng các nhà phân tích cho rằng bản cập nhật PlayStation 5 có thể sẽ được tung ra trước khi ra mắt Grand Theft Auto VI Vào năm 2025. Điều này sẽ nhằm mục đích tăng cường sự quan tâm đến bảng điều khiển trước khi trò chơi được phát hành, điều này, nếu lịch sử cho chúng ta biết bất cứ điều gì, sẽ Bán hàng triệu bản trong nhiều năm tới.

Serkan Toto, Giám đốc điều hành của công ty tư vấn trò chơi Kantan Games, nói với CNBC: “Dường như có sự đồng thuận rộng rãi trong ngành công nghiệp game rằng Sony đã chuẩn bị ra mắt PS5 Pro vào nửa cuối năm 2024”. “Và Sony sẽ muốn đảm bảo rằng họ có sẵn phần cứng tuyệt vời kịp thời. GTA VI Nó sẽ là một thành công lớn vào năm 2025, một sự ra mắt sẽ là một động lực to lớn cho toàn bộ ngành công nghiệp game.

Câu hỏi tiếp theo là liệu điều này có báo hiệu việc giảm giá cho PlayStation 5 cơ bản hay không, hay liệu nó có duy trì mức giá hiện tại là 499 USD hay không. Trong cuộc gọi báo cáo thu nhập gần đây, ban lãnh đạo Sony cho biết kế hoạch của họ trong năm tới là “cải thiện doanh số bán hàng với trọng tâm hơn là cân bằng lợi nhuận”, điều mà George Gegiashvili, nhà phân tích chính cấp cao tại Umeda, cho biết có thể thúc đẩy Sony giữ lại PS5 khi ra mắt. giá. Ngay cả sau khi phiên bản nâng cao được phát hành.

Jegiashvili cho biết: “Vì vậy, kịch bản Sony ra mắt PS5 Pro nhưng vẫn phải đối mặt với sự sụt giảm doanh số bán phần cứng so với cùng kỳ năm trước là rất có thể xảy ra”.

PlayStation 4 Pro được ra mắt vào năm 2016, ba năm sau khi PS4 ban đầu được phát hành vào năm 2013. Đây là phiên bản lớn hơn một chút của hệ máy và hỗ trợ đầu ra 4K. Điều này đặt ra câu hỏi về những gì PS5 có thể mang lại như một điểm bán hàng lớn. Khi PS4 Pro ra mắt, TV 4K đã lan rộng khắp các hộ gia đình phổ thông và trở thành tiêu chuẩn khi PS5 ra mắt. PS5 Pro giả định có thể sẽ mạnh hơn nền tảng này, nhưng chúng ta sẽ không biết nó sẽ mạnh đến mức nào cho đến khi Sony công bố bất cứ điều gì tương tự.

Dù kế hoạch của Sony là gì, sẽ là một năm kỳ lạ để phát hành bản nâng cấp cho PlayStation 5 khi sẽ không có nhiều sản phẩm được bán ngoài hệ thống này vào năm 2024. Sony thậm chí còn nói như vậy Sẽ không có nhiều game hỗ trợ được ra mắt Cho đến năm 2025.

READ  Các công cụ của bên thứ ba sắp có mặt trên Windows 11, điều này thực sự có thể khiến chúng trở nên hữu ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *