Các nhà phát triển Diablo 4 đang đưa ra một gợi ý lớn về cấp độ bò rất được săn đón

IGN đã có cơ hội nói chuyện với Giám đốc sản xuất Diablo 4 Tiffany Watt và Phó Giám đốc trò chơi Joe Piepiora tại BlizzCon 2023, và họ đã đưa ra một gợi ý khá lớn về cấp độ Cow rất được săn đón nhưng vẫn chưa được xác nhận.

Kể từ đầu mùa thứ hai của Diablo 4, người chơi đã thực hiện một bước tiến lớn trong việc giải quyết bí ẩn về cấp độ con bò khiến người chơi không ngừng tìm kiếm cấp độ huyền thoại thành thị biến thành meme-biến-Diablo trong trò chơi mới nhất này.

Hóa ra, người chơi có thể kiếm được ba “vật phẩm rất được quan tâm” cùng một lúc nếu họ giết được 666 con bò. Người chơi chỉ có thể kiếm được một trong những di vật này mỗi tuần, nhưng có vẻ như cả ba đều có thể được sử dụng để tạo ra chìa khóa truy cập vào Forlorn Hovel, một địa điểm mà nhiều người tin rằng là nơi ẩn giấu cánh cổng dẫn đến Cow Level trong Diablo 4.

Chúng tôi đã hỏi Wat và Piepiora về sự phát triển mới này trong cộng đồng và họ đã có chút vui vẻ trước khi đưa ra gợi ý thú vị cho người hâm mộ.

“Có phải bạn vừa nói cấp độ bò không?” Pepiura nói đùa sau khi chúng tôi hỏi con bò tốt như thế nào.

“Đúng, cấp độ bò,” Matt Kim của IGN trả lời.

READ  Round Up: Nhận xét có sẵn cho các ngôi sao của Mario Party

“Điều đó có vẻ nực cười,” Watt nói. “Ý tôi là, tôi nghe nói có rất nhiều người đang giết bò.”

“Chỉ là những con bò vô tội tội nghiệp ở vùng nông thôn Diablo thôi sao?” Bibiura hỏi với một nụ cười.

“Tội nghiệp, những con bò vô tội ở nơi trú ẩn,” Watt nói. “Ý tôi là, khu bảo tồn không phải là một nơi tốt, ngay cả khi là một con bò. Tuy nhiên, tôi sẽ nói, nếu mọi người nhặt được bất kỳ món đồ nào từ ổ bò của họ… ổ giết mổ bò… họ nên giữ lấy chúng.” cho họ.”

“Tôi không biết bạn đang nói về cái gì,” Pepiora đáp lại.

Mặc dù chúng ta có thể phải đợi để giải đáp hoàn toàn bí ẩn Cấp độ Bò này, nhưng Blizzard đã tiết lộ rằng bản mở rộng đầu tiên của Diablo 4 sẽ có tên là Vessel of Hatred và nó sẽ ra mắt vào cuối năm 2024. Chúng ta chưa biết nhiều về bản mở rộng này, nhưng nó sẽ diễn ra tại một khu vực tên là Nahantu và sẽ liên quan đến số phận của Mephisto cũng như kế hoạch của hắn đối với thánh địa. Hơn nữa, nó sẽ bao gồm một lớp Diablo hoàn toàn mới chưa từng thấy trước đây.

Để biết thêm, hãy xem mọi thứ đã được công bố cho đến nay tại BlizzCon 2023.

Bạn có lời khuyên nào cho chúng tôi không? Bạn muốn thảo luận về một câu chuyện tiềm năng? Vui lòng gửi email tới newstips@ign.com.

Adam Pankhurst là người viết tin tức cho IGN. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @Adam Pankhurst và hơn thế nữa Co giật.

READ  Gears 5 Map Maker đang bị xóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *