Các nhà sản xuất bia thuê Derek Fisher cho một cuộc hẹn

Brewers đã công bố một loạt các thay đổi đội hình trước trận đấu tối nay với Diamondbacks, đáng chú ý nhất là việc bổ nhiệm một cầu thủ bên ngoài Derek Fisher. Hậu vệ Tyrone Taylor Kích hoạt khỏi danh sách bị thương trong 10 ngày, khi đang làm việc ở bên tay phải Ryan Weber Được gọi từ Triple-A Nashville. Câu lạc bộ chọn hợp đồng chính chủ Miguel Sanchezchế độ khởi động Brett Anderson Lúc 10 ngày IL với tràn dịch khớp gối phải và thuốc cắt cơn tùy chọn Sở thích Milner đến Nashville.

Fisher, người được chọn bổ sung ở vòng đầu tiên của Astros vào năm 2014, đã nổi lên như một trong những người chơi được kính trọng nhất tại tổ chức. Người đánh thuận tay trái từ lâu đã được khen ngợi vì sự kết hợp giữa sức mạnh thô bạo và tốc độ, nhưng vẫn luôn có những câu hỏi để lại về người đánh của anh ta. Trên thực tế, Fischer đã lùi bước với tỷ lệ tấn công cao 35,4% cho đến thời điểm này trong sự nghiệp MLB của mình, đóng góp vào chuỗi .195 / .285 / .378 trên 466 lần xuất hiện trên bảng cao cấp.

Với tài năng thể chất rõ ràng của mình, Fischer có thể thu hút sự quan tâm từ câu lạc bộ khác thông qua việc buôn bán lặt vặt hoặc yêu cầu nhượng bộ. Cầu thủ 27 tuổi đã hết các lựa chọn giải đấu nhỏ trong năm, vì vậy bất kỳ đội mua lại nào cũng nên giữ anh ta trong danh sách hoạt động của họ hoặc đưa anh ta trở lại DFA lấp lửng.

READ  Một mặt trụ từ thời Dongson được tìm thấy ở tỉnh Đồng Tháp | văn hóa - thể thao

Sanchez, cũng 27 tuổi, hiện đã sẵn sàng ra mắt MLB. Là một người trung thành tận tụy, anh ấy đã không xuất hiện ở bóng liên kết cho đến năm 22 tuổi, nhưng đã thi đấu khá tốt trong 5 mùa giải trong hệ thống Milwaukee. Sanchez có 3,95 ERA trong 84 1/3 lượt trong các phần của ba mùa giải trong Triple-A, và ghi được 24,2% các cầu thủ đối phương trong khi đi bộ 9,4%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *