Các nhân vật mới và ngày phát hành cho King of Fighters 15 có thể đã bị rò rỉ trên cửa hàng trực tuyến của Nhật Bản

thông tin mới The King of Fighters 15 dự kiến ​​sẽ được tiết lộ Vào ngày 25 tháng 8 trong Gamescom 2021. SNK đặc biệt nói rằng có “thông tin” sẽ được tiết lộ, không chỉ một nhân vật duy nhất.

Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta có thể không phải đợi đến ngày 25 tháng 8. Một rò rỉ từ một cửa hàng trực tuyến của Nhật Bản đã tiết lộ một loạt các nhân vật mới và ngày phát hành của King of Fighters 15. Có khả năng tiết lộ nội dung không được thông báo của nội dung King of Fighters 15 sau thời điểm này.

Theo ảnh chụp màn hình, có vẻ như Ash Crimson và Heidern sẽ sớm được công bố là danh hiệu King of Fighters tiếp theo. Giống như những người từ Đội Orochi, Ash dường như sẽ trở lại bộ truyện sau những sự kiện diễn ra trong King of Fighters 14.

Tùy thuộc vào vị trí của họ trong hình ảnh bị rò rỉ, rất có thể Ash và Heidern sẽ hợp tác với K ‘trong lần lặp lại này. Ở phía bên kia, chúng ta có thể thấy Kyo, Yuri và Chizuru, ba chiến binh cũng chính thức hợp tác lần đầu tiên trong bộ truyện.

Có ba nhân vật khác trong hình không dễ nhận ra. Trong số ba người đó, hai người dường như là những người mới hoàn toàn đến với nhượng quyền thương mại.

Một trong những phụ nữ không rõ danh tính có nước da ngăm đen hay rám nắng, đeo kính râm, hoa tai và tết tóc vàng với tông màu tím. Người phụ nữ còn lại đội một chiếc mũ trên mái tóc màu trắng và xanh lam và mặc một chiếc áo khoác màu vàng, trong đó cô ấy giấu tay trong túi.

READ  Google đang xây dựng hỗ trợ cho thẻ vắc xin COVID kỹ thuật số trong Android

Đáng chú ý, cô gái mặc áo khoác vàng có đôi bàn tay màu tím đang phấp phới bên cạnh. Điều này dường như chỉ ra rằng nhân vật bí ẩn này có mối liên hệ nào đó với Verse, trùm cuối của King of Fighters 14.

Cuối cùng, có một nhân vật được che phủ được nhìn thấy trong nền của bức ảnh. Không hoàn toàn rõ đây là ai, nhưng có khả năng đây là Igniz, hoặc có lẽ ai đó có liên quan đến Igniz.

Igniz là trùm cuối và là nhân vật phản diện chính của The King of Fighters 2001. Mặc dù Igniz đã chết tại một thời điểm trong câu chuyện của King of Fighters, anh ta, giống như nhiều người khác, có thể đã được hồi sinh do trực tiếp thất bại của Verse ở cuối phần mục nhập chính thứ mười bốn.

Cuối cùng, dường như có một ảnh chụp màn hình trong trò chơi về giao dịch của Ash hỗ trợ độ tin cậy của tin đồn này. Ở dưới cùng của hình ảnh, nó được tiết lộ rằng King of Fighters 15 dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2022.

Hãy nhớ thận trọng với tất cả các tin đồn cho đến khi chúng được chính thức xác nhận hoặc không.

The King of Fighters 15 rò rỉ hình ảnh # 1

The King of Fighters 15 Image Leak # 2

Nhấp vào hình ảnh để có phiên bản lớn hơn

nguồn thông qua reddit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *