Các quan chức quân đội và hải quân ở Charlotte đến thăm địa điểm

CHARLOTTE, NC – Người phát ngôn của Tổ chức Thể thao Charlotte xác nhận rằng các quan chức từ các học viện Lục quân và Hải quân đã đến Charlotte vào thứ Sáu để thăm thực địa và tham quan thành phố. Thành phố có thể tổ chức một trận đấu trong tương lai giữa trận bóng đá hàng năm giữa Quân đội và Hải quân.


Những gì bạn cần biết

  • Các quan chức từ hai học viện đã có mặt tại thành phố vào thứ Sáu và tham quan sân vận động Bank of America và thành phố
  • Không rõ liệu trận đấu bóng đá giữa Quân đội và Hải quân có diễn ra tại Queen City hay không
  • Sân vận động Bank of America đã tổ chức nhiều sự kiện đáng chú ý trong những năm gần đây, và nhiều sự kiện khác được mong đợi

Các Trò chơi bóng đá quân đội và hải quânmột truyền thống hàng năm, đã là một sự cạnh tranh không ngừng trong hơn một thế kỷ.

Trong vài năm qua, trò chơi đã được tổ chức ở New York, New Jersey, Pennsylvania và Maryland trong nhiều sân vận động khác nhau.

Trận đấu năm nay, vào ngày 10 tháng 12 tại Philadelphia, sẽ là trận thứ 123 của đội. Hải quân dẫn đầu trong loạt phim này.

Miller Yoho của Charlotte Athletic Foundation cho biết hôm thứ Sáu rằng các quan chức của hai học viện đã ở thành phố cả ngày và sẽ tham quan Sân vận động Bank of America, cũng như thành phố.

READ  Tỷ số chung cuộc Lakers vs Hawks: Malik Monk bùng nổ để dẫn dắt LA giành chiến thắng

Khi đến thứ Sáu, một phát ngôn viên của Tepper Sports và Entertainment Spectrum News 1 đã chỉ đạo Quỹ thể thao Charlotte để bình luận.

Tại Charlotte’s VFW Post 9488, đội trưởng Robert Pierce nói rằng anh ấy muốn trò chơi bóng đá đến với Charlotte.

Pearce nói: “Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt. Tôi rất thích được chứng kiến ​​Hải quân tấn công Quân đội.

Pierce, một cựu chiến binh Hải quân, đã phục vụ từ năm 1971 đến năm 1993 trên sáu con tàu khác nhau, bao gồm cả trong Chiến tranh Việt Nam và Vùng Vịnh. Pierce là một người hâm mộ Hải quân, cho biết anh ấy xem trận đấu hàng năm.

“Dù sao thì tôi cũng yêu bóng đá và tôi muốn xem trận đấu này. Đó sẽ là một điều tốt,” Pearce nói, “Nó đại diện cho những gì chúng tôi đại diện cho. Tôi nghĩ rằng quân đội rất quan trọng đối với đất nước này, và tôi nghĩ nó có ích cho công chúng, điều đó khiến chúng tôi trông rất ổn, tôi nghĩ trên sân bóng ”.

Pierce cho biết vị trí của anh ấy tại VFW có 219 thành viên, và các cựu chiến binh của Charlotte muốn thấy trò chơi đến với cộng đồng của họ.

“Tôi nghĩ Charlotte là một thành phố yêu nước, và chúng tôi có rất nhiều cựu chiến binh, và điều đó sẽ rất tốt cho thành phố,” Pearce nói.

Ngoài ra, là một người hâm mộ môn thể thao này, Pierce cho biết anh tin rằng đây là một cơ hội tốt cho Bank of America Stadium.

READ  Red Sox Kích hoạt Chris Giảm giá

“Thành phố đang phát triển. Tôi nghĩ đó sẽ là một nơi tuyệt vời để chơi trò chơi,” Pearce nói thêm.

Sân vận động đã tổ chức trận đấu của Carolina Panthers, Câu lạc bộ bóng đá Charlotte, Giải vô địch Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương (ACC), trận đấu kinh điển Duke Mayo và tô. Sân vận động cũng sẽ tổ chức nhiều buổi hòa nhạc lớn Năm nay, bao gồm Billy Joel, Kenny Chesney, Garth Brooks, Red Hot Chili Peppers và Elton John.

Trong những năm gần đây, Charlotte cũng đã tổ chức các sự kiện thể thao lớn khác, bao gồm các giải đấu bóng chày và bóng chày ACC, và Giải NBA All-Star 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *