Các quốc gia có tỷ lệ tiêm chủng thấp đang chứng kiến ​​sự sụt giảm các trường hợp COVID, nhưng các chuyên gia cảnh báo tỷ lệ này có thể không tiếp tục

Mặc dù các ca nhiễm COVID-19 đang giảm trên toàn quốc, ngay cả ở những khu vực chưa tích cực tiêm chủng cho cư dân của họ, các chuyên gia cảnh báo rằng thời kỳ tốt có thể không kéo dài, Cơ quan báo chí Tôi đã đề cập đến chủ nhật.

điều kiện chơi: Con số trường hợp thấp hơn có thể là do sự kết hợp giữa tiêm chủng, miễn dịch tự nhiên trong các cộng đồng nơi nhiều người đã tiếp xúc với vi rút và những tháng ấm hơn cho phép mọi người dành ít thời gian hơn trong nhà, theo AP.

Nhận tin tức thị trường đáng giá với thời gian của bạn với Axios Markets. Đăng kí miễn phí.

  • Chỉ có tám tiểu bang đã chứng kiến ​​sự gia tăng các ca bệnh trung bình trong hai tuần qua và tất cả các tiểu bang đó đều có tỷ lệ tiêm chủng dưới mức trung bình toàn quốc khoảng 39% được tiêm chủng đầy đủ.

  • Mặt khác, 10 tiểu bang có số ca nhiễm COVID-19 trên đầu người thấp nhất đang được tiêm chủng đầy đủ với tỷ lệ trên mức trung bình quốc gia, theo AP.

Nhưng nhưng nhưng: Tin vui đến với một cái nắm tay. Theo AP, số trường hợp mắc bệnh ở Mississippi đang giảm trong khi chỉ tiêm phòng cho 28% dân số và khoảng 60% cư dân của nó có một số dạng miễn dịch bẩm sinh do tiếp xúc trước đó, theo AP.

  • Thomas Dobbs, một quan chức y tế Mississippi nói với Associated Press: “Chúng tôi chắc chắn nhận được một số lợi ích dân số từ các trường hợp trước đây của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã trả tiền cho nó. “Chúng tôi đã trả giá bằng cái chết.”

  • Bang đã chứng kiến ​​7.300 người chết vì COVID-19.

READ  Một quả cầu lửa gồm các sao băng đạt cực đại tối nay ở chòm sao xinh đẹp Kim Ngưu • Earth.com

Bức tranh lớn: Lena Win, giáo sư sức khỏe cộng đồng tại Đại học George Washington, nói với Associated Press rằng khả năng miễn dịch tự nhiên đối với vi rút khi tiếp xúc có thể chỉ là tạm thời.

  • “Chỉ vì chúng ta may mắn vào tháng 6 không có nghĩa là chúng ta sẽ may mắn vào cuối mùa thu và mùa đông,” Wen nói. “Ở đây chúng tôi có thể có nhiều biến thể có thể lây truyền hơn, độc lực hơn và những biến thể không có khả năng miễn dịch hoặc suy giảm khả năng miễn dịch có thể dễ bị nhiễm trùng lần nữa.”

Từ ghi chú: Tiêm chủng đã được chứng minh là một vấn đề khó khăn của đảng phái. chủ nhật Cuộc thăm dò ý kiến ​​của CBS Cho thấy gần 30% đảng viên Đảng Cộng hòa không có ý định tiêm vắc xin phòng bệnh COVID-19.

Thông tin thêm từ Axios: Đăng ký các xu hướng thị trường mới nhất với Axios Markets. Đăng ký miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *