Các sản phẩm thịt bò đông lạnh tốt cho sức khỏe đã bị thu hồi trong quá trình lựa chọn do dán nhãn sai

Hơn 22.000 pound sản phẩm thịt bò đông lạnh của Healthy Choice đã bị thu hồi do không công bố chất gây dị ứng sữa trên nhãn.

Cơ quan thu hồi kho lạnh quốc tế Valley có trụ sở tại Texas cho biết các bữa ăn đông lạnh bị thu hồi được dán nhãn thịt bò kiểu Hàn Quốc nhưng chứa Xúc xích gà và các sản phẩm từ hạt tiêu Bao gồm sữa.

Các thùng giấy nặng 9,25 ounce, có nhãn “Thịt bò kiểu Hàn Quốc Healthy Choice POWER BOWLS” được sản xuất vào ngày 22 tháng 7 năm 2022, đã được chuyển đến các điểm bán lẻ trên toàn quốc. Chúng bao gồm số cơ sở “34622” ở mặt sau của hộp, mã lô “5246220320” và “tốt nhất nếu được sử dụng trước” ngày 18 tháng 4 năm 2023.

Nước súc miệng, kem đánh răng Family Dollar ở 11 quốc gia

Các USDA Cơ quan Kiểm tra và An toàn Thực phẩm (FSIS) cho biết họ lo ngại rằng sản phẩm bị thu hồi có thể nằm trong tủ lạnh của người tiêu dùng.

“Chúng tôi kêu gọi người tiêu dùng đã mua những sản phẩm này không nên tiêu thụ chúng”, FSIS nói thêm. Những sản phẩm này phải được xử lý hoặc trả lại nơi đã mua.

READ  Các quy tắc về bitcoin và tiền điện tử sẽ ngày càng khó khăn hơn. Điều cần biết: NPR

Không có báo cáo xác nhận về phản ứng bất lợi do tiêu thụ sản phẩm bị thu hồi. Những cá nhân lo ngại về chấn thương hoặc bệnh tật nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC THÊM VỀ DOANH NGHIỆP FOX

ruy-băng sự bảo vệ khác họ thay đổi họ thay đổi %
CAG CONAGRA BRANDS INC. 34,24 +0.41 + 1,21%

Người tiêu dùng có thắc mắc về việc trả hàng có thể liên hệ với tập đoàn hàng tiêu dùng đóng gói Conagra Brands, chủ sở hữu của thương hiệu Healthy Choice, theo số 800-672-8152.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *