Các thành viên phi hành đoàn tương tác với thỏa thuận IATSE

Heather Fink đã dành cả cuộc đời làm việc của mình trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Nhưng nhiều năm thất vọng với thời gian làm việc dài và mức lương trì trệ đã đưa cô đến đỉnh điểm. Cô, giống như nhiều tay đấm khác, biên tập viên, nhà thiết kế và các thành viên phi hành đoàn khác kiếm sống từ việc sản xuất phim và chương trình, đã sẵn sàng đình công vào lúc nửa đêm Chủ nhật. Nhưng khi đồng hồ trôi qua, Liên minh Quốc tế của các Nhân viên Sân khấu, có khoảng 60.000 thành viên, và Liên minh Các Nhà sản xuất Điện ảnh và Truyền hình đã đi đến một thỏa thuận. Fink và các đồng nghiệp của cô ấy sẽ không phải vướng vào những đường dây kén chọn.

Fink nói rằng thực tế là ngành công nghiệp giải trí sắp rơi vào tình trạng đóng cửa là một hồi chuông cảnh tỉnh.

Bà nói: “Chúng ta đã mất rất nhiều năm này qua năm khác. Nhưng bây giờ họ có tiếng nói chung của chúng tôi. Họ có trái tim của chúng ta hơn bao giờ hết trong lịch sử IATSE, bởi vì IATSE chưa bao giờ lớn như vậy trước đây và chúng tôi cũng chưa bao giờ có một phong trào xã hội sâu rộng như vậy trước đây. Đây là bước ngoặt lịch sử chỉ có một lần trong đời ”.

Hơn 98% thành viên phi hành đoàn IATSE đã bỏ phiếu cho phép cuộc đình công nếu không đạt được thỏa thuận. Fink ghi nhận tài khoản Instagram IA_stories do Marisa Shipley, chuyên gia trang trí tại “Grace and Frankie” điều hành, với việc tăng cường nhu cầu thay đổi.

READ  "Nếu đó không phải là điều tốt nhất của bạn, hãy cố gắng hết sức của bạn!"

“Rất nhiều người trong chúng tôi nhận ra,“ Được rồi, điều đó không bình thường và điều đó không sao cả ”, Fink nói.

Hàng chục ngôi sao nổi tiếng Hollywood đã lên Twitter để bày tỏ ý kiến ​​của họ. Trong số đó có Patton Oswalt, người đã nói, “IATSE tốt cho vị trí của bạn. Và đừng quên rằng chúng tôi luôn sát cánh bên bạn bất cứ lúc nào bạn cần đến chúng tôi #IASolidarity.”

Nhà văn và đạo diễn từng đoạt giải Oscar Adam McKay đã tweet, “Tăng 3% tiền lương hàng năm đảm bảo doanh thu an toàn, yêu cầu đa dạng và nhiều tiền hơn cho quỹ hưu trí và chăm sóc sức khỏe? Đó là một chiến thắng lớn. Con đường để đạt được IATSE.”

“Gửi đến tất cả những chàng trai mà tôi đã yêu trước đây”, nữ diễn viên Sarayo Blue cũng bày tỏ sự vui mừng tương tự “Điều này xảy ra do những nỗ lực phi thường của IATSE và các thành viên công đoàn của họ được huy động trong cuộc chiến vì #IARe Hợp lý và hơn thế nữa,” cô ấy đã tweet. “Việc này đã quá hạn từ lâu. Tôi hy vọng đó là một thỏa thuận thực sự công bằng và mang lại cho các nhân viên của chúng tôi điều kiện làm việc nhân đạo mà họ xứng đáng được hưởng. #IAS Đoàn kết.”

Trong một tuyên bố từ Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang, Trợ lý Giám đốc điều hành CDG, Brigitta Romanov cho biết: “Chúng tôi sẽ không thể đạt được chiến thắng lịch sử này nếu không có sự đoàn kết của tất cả 13 cư dân Bờ Tây và tất cả các tình nguyện viên tuyệt vời đã giúp đỡ. Đặc biệt, các thành viên tuyệt vời của CDG tiếp tục. Cuối cùng Cảm ơn các bạn đã giúp đỡ. “

READ  Maki Kaji, cha đỡ đầu của Sudoku, đã qua đời ở tuổi 69

Trong khi nhiều công nhân hài lòng với thỏa thuận này, không phải tất cả các thuyền viên đều vui vẻ đồng ý với hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Mặc dù thỏa thuận bao gồm cải thiện mức lương và điều kiện làm việc, cũng như thời gian phản hồi giữa các ca làm việc là 10 giờ, nhưng họ tin rằng điều đó là chưa đủ.

“Quay vòng” là một thuật ngữ đề cập đến thời gian tối thiểu giữa các ca làm việc. Một số công nhân đã có chu kỳ ca 10 giờ, nhưng những người khác chỉ có tám hoặc chín giờ. Một ca làm việc kéo dài 10 giờ cho tất cả công nhân là một trong những mục tiêu của công đoàn trong các cuộc đàm phán.

Charles Antoinette Jones, nhà thiết kế thời trang của “Judas and the Black Christ”, là một trong những công nhân cảm thấy bị giằng xé. Cô nói: “Một phần tôi muốn chúng tôi bắt tay và gây áp lực thực sự lên AMPTP để đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi. “Tôi biết tôi nghe thấy nhiều ý kiến ​​trái chiều. Ban lãnh đạo IATSE nói rằng đó là một thỏa thuận tốt nhưng nhiều thành viên IATSE nói rằng điều đó là chưa đủ.” Chi tiết về hợp đồng mới sẽ được chia sẻ thông qua Hội đồng thành phố sắp tới và Antoinette Jones cho biết cô đang chờ thêm thông tin trước khi quyết định cách bỏ phiếu của mình về việc có chấp thuận các thỏa thuận hay không.

READ  Những bức ảnh mới này về những đứa cháu đang lớn của Jackie Kennedy chứng minh rằng Rose là hình mẫu của Đệ nhất phu nhân quá cố

Nhà thiết kế thời trang Mandy Lane tỏ ra lạc quan hơn một cách thận trọng. “Mọi người có vẻ không hài lòng với kết quả,” cô nói. “Đối với tôi, tôi rất vui khi có thể tiếp tục làm việc, nhưng nếu nhóm của tôi không hài lòng với những ‘cuộc đàm phán thất bại’ như họ gọi, thì tất cả những gì tôi có thể làm với tư cách là chủ tịch là ví dụ tốt nhất về sự ủng hộ của họ. cần phải cảm nhận. “

Fink có thể đã sẵn sàng đình công, nhưng cô ấy tin rằng thỏa thuận là một bước đi đúng hướng.

“Chúng tôi đang ở một thời điểm lịch sử, vì vậy những trận đấu khó kiếm được của các đại diện IATSE có thể không được đánh giá cao chỉ vì tư cách thành viên là điên rồ và chúng tôi sẽ không chấp nhận điều đó nữa”, cô nói. “Tôi nghĩ hoàn toàn hợp lý khi hỏi về toàn thế giới ngay bây giờ, bởi vì chúng ta không có đủ động lực như hiện tại và chúng ta không muốn nó trôi qua chúng ta.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *