Các thành viên UAW tại nhà máy GM Spring Hill từ chối hợp đồng

Theo tờ Daily Mail của Anh, các công nhân của General Motors tại các nhà máy của hãng ở một số bang đang bỏ phiếu chống lại một hợp đồng dự kiến ​​giữa Liên đoàn Công nhân United Auto và nhà sản xuất ô tô. Theo dõi việc bỏ phiếu trong UAW Và kết quả do liên đoàn địa phương ban hành.

Các thành viên tại các nhà máy lắp ráp của GM ở Spring Hill, Tennessee và Lansing/Delta Township đã bỏ phiếu áp đảo chống lại thỏa thuận được đề xuất cùng với các công nhân tại nhà máy động cơ và hệ thống động cơ Toledo của hãng sản xuất ô tô này ở Tonawanda, New York.

Các thỏa thuận dự kiến ​​của công đoàn bao gồm 146.000 công nhân ô tô ở Detroit Three cung cấp mức tăng lương gộp 27%, điều chỉnh chi phí sinh hoạt, tăng đóng góp hưu trí, hàng tỷ đô la đầu tư và tùy chỉnh sản phẩm cũng như con đường dẫn đến việc làm toàn thời gian tạm thời hoặc bổ sung. Công nhân sẽ bắt đầu ở mức 21 USD một giờ. UAW đã đạt được thỏa thuận với GM và Ford Motor Co. và Stellantis NV sau hơn 40 ngày đình công có chủ đích tại các nhà máy.

GM và UAW từ chối bình luận hôm thứ Ba về kết quả chứng nhận.

Theo cơ quan theo dõi phiếu bầu của công đoàn, 68% thành viên Local 1853 ở Spring Hill đã bỏ phiếu chống lại hợp đồng. Công nhân tại Spring Hill sản xuất các mẫu SUV GMC Acadia, SUV Cadillac XT5 và XT6 cũng như SUV Cadillac Lyriq chạy hoàn toàn bằng điện.

READ  Lượng người mua sắm vào Thứ Sáu Đen sẽ đạt 130 triệu vào năm 2023

Tại Local 602, 61% thành viên làm việc tại nhà máy Lansing Delta của GM đã bỏ phiếu chống lại hợp đồng, Theo kết quả trên trang web địa phương. Cả Buick Enclave và Chevrolet Traverse đều được sản xuất tại nhà máy Lansing Delta.

Tại Trạm trung chuyển Toledo, 56% thành viên của Local 14 đã bỏ phiếu chống lại hợp đồng, theo kết quả địa phương được Detroit News thu thập và xác nhận. Tại Tonawanda Engine, công ty sẽ nhận được khoản đầu tư 300 triệu USD để sản xuất bộ truyền động của xe điện nếu hợp đồng được thông qua, 57% thành viên tại Local 774 đã bỏ phiếu không, theo một công cụ theo dõi phiếu bầu của UAW.

Tuần trước, phần lớn trong số 598 thành viên địa phương tại nhà máy Flint Truck của GM đã bỏ phiếu chống lại thỏa thuận này, với 51,8% từ chối, theo kết quả được chia sẻ trên một trang Facebook địa phương vào tuần trước.

Những công nhân như Stephanie Riley, nhân viên GM đã làm việc 17 năm tại nhà máy xe tải hạng nặng Flint của GM, đã bỏ phiếu chống lại thỏa thuận dự kiến.

Riley cho biết trong một tuyên bố: “Điểm mấu chốt là các thành viên truyền thống cảm thấy như chúng tôi đã chờ đợi một hợp đồng công bằng mãi mãi. “Và trong khi chúng tôi rất vui khi được tăng lương và nhân viên tạm thời lên mức lương đầy đủ, chúng tôi lại cảm thấy mệt mỏi khi trì hoãn mọi việc. Tiền lương của chúng tôi đã không phản ánh lạm phát trong một thời gian dài. Và nhiều người trong chúng tôi thực sự cảm nhận được tác động của một cuộc khủng hoảng.” nền kinh tế lạm phát.”

READ  Chỉ số Dow Jones tương lai: Cổ phiếu Apple vs. Microsoft vs. Google; Làm thế nào để trở thành người chiến thắng lớn trên thị trường chứng khoán

Các thành viên UAW tại các nhà máy GM lớn khác, bao gồm cả nhà máy lắp ráp Fort Wayne, Ind., nơi sản xuất xe tải nhẹ, đang bỏ phiếu về hợp đồng dự kiến ​​vào thứ Ba.

Các công nhân tại Hiệp hội Fairfax của GM ở Kansas, thành viên của Local 31, đã phê chuẩn hợp đồng với 52% phiếu ủng hộ thỏa thuận này, theo UAW theo dõi phiếu bầu. Fairfax sẽ nhận được khoản đầu tư 391 triệu USD cho xe điện nếu hợp đồng được thông qua. Cả SUV Cadillac XT4 và sedan Chevrolet Malibu đều được sản xuất tại Fairfax.

Một số công nhân Ford cũng bỏ phiếu chống lại hợp đồng được đề xuất của họ. Hơn 54% công nhân tại nhà máy xe tải Ford ở Kentucky đã bỏ phiếu chống lại thỏa thuận này. Theo công cụ theo dõi phiếu bầu của UAW.

khall@detroitnews.com

@bykaleaahall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *