Matt LeBlanc chia tay người bạn Matthew Perry, “Thật vinh dự” | Hollywood

Matt LeBlanc, bạn tốt của Matthew Perry, cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng vài tuần sau cái chết của Perry. Trong một bài đăng đầy cảm xúc được chia sẻ trên Instagram, LeBlanc không giấu được nỗi buồn và sự đau đớn khi nói chuyện với Matthew và nói lời tạm biệt cuối cùng.

Matt LeBlanc viết một bài luận đầy cảm xúc cho Matthew Perry

Matthew Perry Chandler và Joey Matt LeBlanc là bạn thân.

“Matthew,” người bạn thân Matt của anh viết, “Tôi nói lời chia tay với trái tim nặng trĩu. Khoảng thời gian chúng tôi ở bên nhau thực sự là một trong những khoảng thời gian yêu thích nhất trong cuộc đời tôi.

Trong loạt phim nổi tiếng thế giới Friends, tình bạn giữa Chandler Bing và Joey Tribbiani là minh chứng cho sức mạnh bền bỉ của tình bạn và lòng trung thành. Với trái tim trĩu nặng, LeBlanc nói thêm: “Thật vinh dự khi được đứng chung sân khấu với bạn và gọi bạn là bạn của tôi. Tôi sẽ luôn mỉm cười khi nghĩ đến bạn và tôi sẽ không bao giờ quên bạn. Không bao giờ.”

“Hãy dang rộng đôi cánh và bay đi, người anh em, cuối cùng thì anh cũng được tự do. Rất nhiều tình yêu,” anh nói thêm, cuối cùng kết thúc bài đăng đầy cảm xúc của mình với bằng chứng về sự hóm hỉnh và hài hước được chia sẻ bởi các nhân vật trên màn ảnh, “và tôi đoán anh sẽ giữ lại số tiền 20 đô la mà anh nợ.” Tôi.”

READ  Các nhà sản xuất của 'RHOBH' muốn kiếm tiền từ Erika Jayne và Tom Girardi

Đọc thêm: LeBlanc tỏ ra buồn bã trong lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng kể từ cái chết của Matthew Perry

Những người theo dõi anh cảm nhận được nỗi đau của anh khi họ bình luận về lời chào đau lòng của anh: “[Spread your wings and fly, brother, you are finally free.] Một người hâm mộ bình luận: “Đây là câu nói buồn nhất mà bạn có thể nói khi thương tiếc anh trai mình”.

Đọc thêm: Ngôi sao Matthew Perry trong Friends và các thành viên gia đình anh ấy đã được nhìn thấy tại đám tang của anh ấy ở Los Angeles

Toàn bộ nhóm Friends đã có mặt tại đám tang của Matthew Perry vào tuần trước và đưa ra một tuyên bố của nhóm thể hiện nỗi đau và sự đau buồn của họ sau khi mất đi một người bạn. Mặc dù bạn bè, gia đình và người hâm mộ đang tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của anh nhưng nguyên nhân cái chết của Matthew Perry vẫn còn là một ẩn số. Sau khi báo cáo khám nghiệm tử thi không có kết luận chính xác, giấy chứng tử được “hoãn” tại địa điểm liền kề với nguyên nhân tử vong. Kết quả của báo cáo độc chất vẫn chưa có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *