Những phản ứng đầu tiên đối với bộ phim của Justin Semin dựa trên sự pha trộn đáng khen ngợi giữa kinh dị và hài hước từ chuyến đi của Disney – Hạn chót

Disney đã tổ chức buổi ra mắt thế giới của bộ phim cung điện ma ám Không có diễn viên do cuộc đình công SAG-AFTRA và những phản ứng đầu tiên đối với bộ phim của đạo diễn Justin Simien.

Lấy cảm hứng từ chuyến đi cổ điển tại công viên giải trí Disneyland Resort. Câu chuyện của bộ phim xoay quanh một người phụ nữ và con trai của cô ấy tuyển mộ một nhóm hỗn tạp gồm những chuyên gia tâm linh để giúp loại bỏ ngôi nhà của họ khỏi những kẻ chiếm đoạt siêu nhiên.

Stephen Weintraub của máy va chạm Anh ấy khen ngợi Siemian và nhà biên kịch Katie Dippold, nói rằng họ “đã làm rất tốt” trong bộ phim chuyển thể.

Weintraub nói: “Tôi rất vui khi thông báo Ngôi nhà ma ám là một trong những bộ phim gia đình sẽ khiến bọn trẻ sợ hãi, khiến người lớn cười (rất nhiều) và những người hâm mộ trò chơi cưỡi ngựa sẽ tiếp tục chỉ vào màn hình vì nó chứa đầy trứng Phục sinh”. ríu rít.

văn hóa POC biên tập viên chú ý trên twitter mà họ đã thấy cung điện ma ám Anh ấy chấp nhận cuộc đình công và mô tả bộ phim là “một bức thư tình gửi đến chuyến đi mang tính biểu tượng của Disney và một bộ phim kinh dị thân thiện với gia đình”.

Họ nói thêm: “Dàn diễn viên, do Lakeith Stanfield dẫn đầu, rất tuyệt vời và vui nhộn. Đầy thú vị, gật đầu với chuyến đi và một số pha hù dọa nhảy vọt lành mạnh”.

Mặc dù người sáng lập ma thuật ác mộng Vẫn đang thu thập những suy nghĩ của họ về bộ phim, cô ấy nói, “Số lượng trái tim sẽ không thể có được nếu không có sự viết lách của Katie Dippold. Cô ấy đã dệt nên một câu chuyện giải quyết cái chết/nỗi buồn theo cách vật lý trong khi vượt qua ranh giới mong manh giữa hài hước/kinh dị .”

người sàng lọc Joseph Declaner ríu rít cái đó cung điện ma ám Đó là “một bộ phim giải trí mà cả gia đình có thể thưởng thức. Có một số trò chơi kinh dị vui nhộn dành cho trẻ em và rất nhiều quả trứng Phục sinh dành cho những người hâm mộ công viên Disney tinh mắt.”

nhà báo Laura Cericole cho biết cung điện ma ám Lẽ ra nó phải là một bộ phim Halloween thay vì một bộ phim mùa hè. [no] giác quan. nó chống lại búp bê barbie & Oppenheimer. “

Từ cùng một bộ phim, Sirikul ríu rít“,”cung điện ma ám Nó rất thú vị, đầy những trò đùa kỳ quặc và những trò đùa kỳ quặc. Chương đầu tiên hơi chậm nhưng ở phần thứ hai và thứ ba, nó bắt kịp với tốc độ tốt. Những nỗi sợ hãi tốt cho trẻ em. Người hâm mộ Disney sẽ thích những quả trứng Phục sinh này. Cố gắng hết sức để diễn sâu một chút, nhưng xem vẫn rất thú vị.”

Dàn diễn viên của phim bao gồm Lakeith Stanfield, Tiffany Haddish, Owen Wilson, Danny DeVito, Rosario Dawson, Chase W. Dillon, Jamie Lee Curtis trong vai Madame Leota, Jared Leto trong vai Hatbox Ghost và Winona Ryder. Hasan Minhaj và Dan Levy cũng xuất hiện trong phim.

cung điện ma ám Ra rạp vào ngày 28 tháng 7.

READ  J. Cole xuất hiện với vai kẻ thất bại chuyển giới trong ca khúc mới "Pi"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *