Các ưu đãi dành cho loa Thứ Sáu Đen này bao gồm giảm giá lên tới $180 cho thiết bị Sonos

Sonos là một tên tuổi lớn trong thế giới âm thanh và nhiều nhân viên của Engadget là những người hâm mộ cuồng nhiệt. Tuy nhiên, một điều bạn sẽ nhận thấy ở loa của họ là chúng hiếm khi được giảm giá. Chính điều đó làm cho công ty Giảm giá Thứ Sáu Đen Đặc biệt thuyết phục. Loa và soundbar Sonos hiện đang được giảm giá lên tới $180, tại cửa hàng của Sonos và trên các nhà bán lẻ khác. Chúng tôi đang thấy mức giảm giá lên tới 20% cho các sản phẩm rạp hát tại nhà và loa di động lên tới 25%. Nhiều gói chứa nhiều loa cũng được giảm giá. Những ưu đãi này có sẵn cho đến Thứ Hai Điện Tử, còn được gọi là ngày 27 tháng 11.

Kỷ nguyên Sonos 100

Nhiếp ảnh của Nathan Ingraham/Engadget

Era 100 được cho là loa hàng ngày của công ty và hiện đang giảm giá 50 USD.

$199 tại Sonos

Sonos Era 100 là lựa chọn của chúng tôi dành cho loa tầm trung tốt nhất từ ​​​​trước đến nay Có giá 199 USD, giảm giá 50 USD cho Thứ Sáu Đen. Chúng tôi đã cho Era 100, ra mắt vào đầu năm nay để thay thế Sonos One, số điểm 88 trong bài đánh giá của chúng tôi. Không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy hỗ trợ Bluetooth và đầu vào (mặc dù bạn sẽ cần bộ chuyển đổi cho điều đó) trên các thiết bị Sonos, vì vậy thật tuyệt khi nó được đưa vào đây. Bạn có thể sử dụng micrô tích hợp để điều chỉnh âm thanh phát ra trong phòng.

Thật không may, không có giắc cắm Ethernet hoặc tích hợp Trợ lý Google — điều này không gây ra vấn đề gì nếu bạn kết nối Era 100 với một loa thông minh hỗ trợ Trợ lý khác. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng không có sự phân tách âm thanh nổi thực sự trong một loa duy nhất. Vì vậy, nếu bạn có thể xoay hai đơn vị, đây có thể là cách tốt nhất. Bạn có thể ghép nối chúng để phát lại âm thanh nổi và với các thiết bị Sonos khác để có rạp hát tại nhà phong phú hơn hoặc trải nghiệm âm thanh cho cả nhà.

READ  Robot giống chó 999 USD của Amazon ngày càng thông minh hơn

Phòng Sonos

Nhiếp ảnh của Nathan Ingraham/Engadget

Sonos Roam, lựa chọn của chúng tôi dành cho loa di động tốt nhất, được giảm giá 45 USD cho Thứ Sáu Đen.

$134 tại Sonos

Loa di động Roam cũng đang được giảm giá. Nó giảm từ $179 xuống còn $134. Roam nhỏ hơn Move (nặng chưa đến một pound). Ở mức giá này, nó cạnh tranh hơn với nhiều loa Bluetooth di động. Roam nhận được số điểm 87 trong bài đánh giá của chúng tôi, với độ bền, khả năng chống thấm nước và chất lượng âm thanh được chứng minh là điểm cộng. Nếu bạn có thể mua hai đơn vị Roam để ghép nối với nhau thì càng tốt. Tuy nhiên, vào khoảng 10 giờ, thời lượng pin không xuất sắc trong các thử nghiệm của chúng tôi và Roam không phải là loa di động có âm lượng lớn nhất hiện có. Đây là điều quan trọng cần cân nhắc khi tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Tuy nhiên, Sonos Roam là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho loa thông minh di động tốt nhất.

Sonos Beam thế hệ 2

Nhiếp ảnh của Devendra Hardwar / Engadget

Sonos Beam thế hệ thứ hai là một soundbar cao cấp mang Dolby Atmos đến hệ thống rạp hát tại nhà của bạn.

$399 tại Sonos

Nói về rạp hát tại nhà, nếu đó là kiểu thiết lập mà bạn đang tìm kiếm, bạn cũng có thể muốn chọn loa Sonos. Sonos Beam bao gồm âm thanh Dolby Atmos trong lần lặp thứ hai, đây là một cải tiến lớn so với thế hệ đầu tiên vì nó có âm thanh sống động hơn. Mặc dù nó không có trình điều khiển Atmos hướng lên trên nhưng Beam Gen 2 cho âm thanh rất tốt. Vì vậy, đây là lựa chọn của chúng tôi dành cho những chiếc loa tầm trung tốt nhất. rằng nó Có sẵn với giá $399 Trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen.

READ  Helldivers 2 tăng giới hạn người chơi lên 700.000 trước cuối tuần bận rộn

Vòng cung Sonos

Ảnh của Kyle Mack/Engadget

Loa cao cấp của Sonos giảm giá 180 USD cho Thứ Sáu Đen.

$719 tại Sonos

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm loa cao cấp hơn, Sonos Arc có thể khiến bạn quan tâm. Có loa cao cấp Giảm từ $899 xuống còn $719. Chúng tôi đã cho Arc điểm 85 trong bài đánh giá của mình, ca ngợi âm thanh tuyệt vời và khả năng thích ứng của nó về cách nó xử lý các loại nội dung khác nhau và các loa được kết nối khác. Thiết kế hình trụ cũng mang lại cho loa vẻ ngoài hiện đại. Giống như Beam, bạn sẽ không thể kết nối trực tiếp tất cả các thiết bị của mình với giá đỡ vì chỉ có một đầu vào HDMI. Tuy nhiên, đây là lựa chọn thứ hai của chúng tôi dành cho loa cao cấp tốt nhất sau Sony HT-A7000.

Sonos phụ mini

Nhiếp ảnh của Devendra Hardwar / Engadget

Nếu bạn đang muốn thêm một chút sự tối giản vào thiết lập Sonos của mình, hãy xem xét Sub Mini, được giảm giá 86 đô la cho Thứ Sáu Đen.

$343 tại Sonos

Có thể bạn đang muốn cải thiện thiết lập Sonos tối thiểu hiện tại của mình. Nếu vậy, đáng để xem xét Sonos Sub Mini. Loa siêu trầm tích hợp có thể Tất cả là của bạn với giá $343 Trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen. Nó giảm từ $429. Chúng tôi đã cho Sub Mini số điểm 87 trong bài đánh giá của mình. Nó cung cấp âm trầm tuyệt vời cho kích thước của nó. Thật không may, nó không tương thích với các sản phẩm Sonos di động, như Move và Roam, nhưng nó dễ dàng ghép nối với loa có dây của công ty. Do đó, Sub Mini là sự bổ sung tuyệt vời cho hệ thống rạp hát tại nhà trong các căn hộ và ngôi nhà nhỏ.

READ  FTC đang kháng cáo quyết định của thẩm phán cho phép Microsoft mua Activision

Phòng Sonos

Nhiếp ảnh của Nathan Ingraham/Engadget

Sonos Roam, lựa chọn của chúng tôi dành cho loa di động tốt nhất, được giảm giá 45 USD cho Thứ Sáu Đen.

$134 tại Sonos

Hướng dẫn mua sắm Thứ Sáu Đen của bạn: Xem tất cả Bảo hiểm Thứ Sáu Đen của Yahoo, tại đây. Theo dõi Engadget Ưu đãi công nghệ Thứ Sáu Đen. Tìm hiểu về Xu hướng Thứ Sáu Đen Về kiến ​​thức. Lắng nghe các chuyên gia Autoblog về những gì tốt nhất Ưu đãi Thứ Sáu Đen cho ô tô, nhà để xe và nhà của bạnvà tìm thấy Bán hàng Thứ Sáu Đen Để mua sắm trên AOL, được chọn riêng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *