Cách xem tài liệu Cuộc đời và vụ giết người của Nicole Brown Simpson.

tivi

Trang Sáu có thể được trả thù lao và/hoặc kiếm được hoa hồng liên kết nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết của chúng tôi.

Gần ba thập kỷ sau cái chết của Nicole Brown Simpson, tạp chí Lifetime chuẩn bị phát hành một bộ phim tài liệu gồm hai phần làm sáng tỏ câu chuyện của cô.

Được mệnh danh là “Cuộc đời và những vụ giết người của Nicole Brown Simpson” – được phát trực tiếp trên các dịch vụ như Philo – loạt phim này được cho là có các chi tiết độc quyền, video gia đình và các cuộc phỏng vấn với những người tham gia bao gồm các chị gái của Nicole, Dominique, Denise và Tanya Brown.

“Có 50 cuộc phỏng vấn chúng tôi đã thực hiện cho loạt bài này và đối với 50 cuộc phỏng vấn chúng tôi đã phê duyệt, chúng tôi đã liên hệ với vô số người khác để thực hiện các cuộc phỏng vấn và cố gắng xây dựng một câu chuyện toàn diện và sinh động nhất có thể,” nhà sản xuất điều hành cho biết. Jesse Daniels. Anh ấy nói với The Hollywood Reporter Từ sự kiện tài liệu.

Khi nào Cuộc đời và những vụ giết người của Nicole Brown Simpson ra mắt?

Bộ phim tài liệu Lifetime vinh danh kỷ niệm 30 năm ngày mất của Nicole Brown Simpson. AFP qua Getty Images

Dự án sẽ ra mắt trên Lifetime vào ngày 1 tháng 6 năm 2024 lúc 8 giờ tối theo giờ ET/PT, tiếp theo là phần tiếp theo vào cùng thời điểm đó vào ngày 2 tháng 6 năm 2024.

READ  Meghan Markle và Mariah Carey nói về nhận dạng hai chủng tộc trên podcast 'Archives'

Cách xem và phát trực tuyến “Cuộc đời và những vụ giết người của Nicole Brown Simpson”

Không cần cáp để xem phim tài liệu. Nó có sẵn để phát trực tuyến trên Philo, nơi cung cấp bản dùng thử 10 ngày (sau đó có giá 25 đô la mỗi tháng). Ngoài Trọn đời, gói đăng ký còn có hơn 70 kênh bao gồm TLC và AMC.

Có đoạn giới thiệu phim “Cuộc đời và vụ án mạng của Nicole Brown Simpson” không?

Nghệ thuật quảng bá cho
“Cuộc đời và những vụ giết người của Nicole Brown Simpson” có các cuộc phỏng vấn với các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết. AP

Một Trailer phim tài liệu đầy cảm xúc giảm vào tháng 4, bao gồm tất cả mọi thứ từ video gia đình về thời thơ ấu của Brown đến vụ án giết người năm 1994 – và phiên tòa xét xử công khai sau đó đối với chồng cũ của cô, OJ Simpson, người được tuyên vô tội nhưng sau đó Trách nhiệm dân sự trong vụ án tử hình oan uổng.

“Đã ba mươi năm rồi, có lẽ đã đến lúc thắp lại ngọn lửa của Nicole,” Dominic Brown nói trong đoạn giới thiệu phim tài liệu, phát sóng ngay trước lễ kỷ niệm 30 năm ngày Brown được tìm thấy bị đâm chết cùng với bạn trai của cô, Ronald Goldman.

Dominic Brown
Loạt phim gồm hai phần có các cuộc phỏng vấn với 50 người tham gia, bao gồm cả chị em của Nicole Brown Simpson. Youtube

Loạt phim tài liệu này cũng sẽ đi sâu vào cuộc sống ngoài sân đấu của Nicole và mối quan hệ của cô với cầu thủ bóng đá, người đã qua đời vào tháng 4 sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư tuyến tụy.

READ  Phim Halloween hay nhất trên Netflix 2022: Top 10 phim kinh dị mới trên Netflix 2022

Dennis Brown: “Tôi đã muốn làm một bộ phim tài liệu suốt 10 năm nhưng chưa bao giờ cảm thấy thời điểm thích hợp”. Trước đây anh ấy đã nói với Variety. “Tôi nghĩ nếu tôi có thể tìm được ai đó có thể khiến tiếng nói của Nicole được lắng nghe chứ không phải về phiên tòa hay về anh ấy thì tôi sẽ rất vui.”


Tải thêm…
https://pagesix.com/2024/06/01/entertainment/how-to-watch-the-life-and-murder-of-nicole-Brown-simpson-doc/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site nút 20%

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *