Dự đoán giá Ethereum: Tại sao việc chuyển sang 4 nghìn đô la có thể mất chút thời gian

  • Ethereum đã có xu hướng trong một phạm vi trong 10 ngày qua.
  • Các nhà giao dịch tương lai tiếp tục đảm nhận các vị thế mua.

Phân tích Ethereum [ETH] Dự báo giá cho thấy ETH đã có xu hướng bên trong kênh ngang kể từ khi nó đóng cửa trên mức 3.650 USD vào ngày 20 tháng 5.

Kênh ngang được hình thành khi giá của một tài sản hợp nhất trong một phạm vi trong một thời gian. Điều này xảy ra khi có sự cân bằng tương đối giữa áp lực mua và bán, ngăn cản giá tài sản có xu hướng mạnh theo một trong hai hướng.

Đường trên của kênh này tạo thành mức kháng cự, trong khi đường dưới tạo thành mức hỗ trợ. Đối với ETH, nó đã hình thành mức kháng cự ở mức 3.962 USD, trong khi tìm thấy mức hỗ trợ ở mức 3.638 USD.

Biểu đồ Ethereum 1 ngày

Nguồn: ETH/USDT, TradingView

Dự đoán giá Ethereum cho thấy phe bò đang ở đây

Các chỉ số quan sát được từ các chỉ báo động lượng chính của ETH đã xác nhận rằng thị trường có đặc điểm là số lượng hoạt động mua và bán bằng nhau trong vài ngày qua.

Mặc dù Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Chỉ số dòng tiền (MFI) của ETH vẫn ở trên mức trung tính 50 nhưng chúng đã “ổn định” trong vài ngày qua.

Các chỉ báo động lượng này được cho là đi ngang khi chúng có xu hướng dường như là một đường thẳng, không có biến động lên hoặc xuống đáng kể.

READ  Warren Buffett tại cuộc họp thường niên năm 2024 của Berkshire Hathaway

Khi chúng có xu hướng như vậy, điều đó cho thấy không có lực mua mạnh hoặc áp lực bán mạnh. Các nhà giao dịch giải thích điều này có nghĩa là không có tín hiệu rõ ràng cho sự bứt phá lên hoặc xuống.

Tại thời điểm viết bài này, chỉ số RSI của ETH là 64,92, trong khi MFI của nó là 63,74.

Hơn nữa, sự sụt giảm trong phạm vi thực trung bình (ATR) của tiền tệ đã xác nhận sự củng cố giá. Chỉ báo này đo lường sự biến động của thị trường bằng cách lấy trung bình khoảng giá cao nhất và thấp nhất trong một khoảng thời gian nhất định.

Biểu đồ Ethereum 1 ngàyBiểu đồ Ethereum 1 ngày

Nguồn: ETH/USDT, TradingView

Khi chỉ báo giảm, nó cho thấy mức độ biến động của thị trường giảm và cho biết giá tài sản đang có xu hướng trong một phạm vi mà không có biến động tăng hoặc giảm đáng kể.

Các nhà giao dịch tương lai không bị ảnh hưởng

Bất chấp biến động giá đi ngang của ETH trong vài ngày qua, hoạt động thị trường tương lai vẫn tiếp tục phát triển. Kể từ ngày 20 tháng 5, lãi suất mở đối với hợp đồng tương lai tiền tệ đã tăng 42%.


Ví của bạn có màu xanh không? Kiểm tra Công cụ tính lợi nhuận Ethereum của chúng tôi


Khi lãi suất mở của hợp đồng tương lai của một tài sản tăng lên theo cách này, sẽ có nhiều nhà giao dịch tham gia thị trường để mở các vị thế giao dịch mới. Vào thời điểm viết bài, lãi suất mở cho hợp đồng tương lai ETH là 16,45 USD mỗi hợp đồng. Quinglass Dữ liệu.

READ  Giá Ethereum sẽ tăng khi sự quan tâm đến cá voi tăng lên?

Về việc các nhà giao dịch này đang mở vị thế mua hay bán, tỷ lệ tài trợ dương cho ETH trên các sàn giao dịch tiền điện tử vẫn ở mức tích cực. Điều này chỉ ra rằng nhu cầu về các vị thế mua lớn hơn nhu cầu về các vị thế bán.

Tiếp theo: XRP Under Bear Watch: Tâm lý thị trường chuyển sang mức giá thấp hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *