Caitlyn Jenner cho biết lều ở Beverly Hills là dấu hiệu mới nhất của cuộc khủng hoảng

  • Kaitlyn Jenner cho biết những chiếc lều ở Beverly Hills là dấu hiệu mới nhất cho thấy cuộc khủng hoảng vô gia cư ở California.
  • Cô cho biết những chiếc lều chỉ ở trung tâm thành phố Los Angeles nhưng giờ đã mở rộng sang các khu phố cao cấp.
  • Jenner đang tranh cử để lật đổ Thống đốc Gavin Newsom trong một cuộc bầu cử thu hồi đặc biệt.
  • Xem thêm các câu chuyện trên trang Business Insider صفحة.

Ứng cử viên Đảng Cộng hòa California Kaitlyn Jenner cho biết sự hiện diện của những chiếc lều ở Beverly Hills là dấu hiệu mới nhất về cuộc khủng hoảng vô gia cư của bang.

Jenner nói trong một cuộc phỏng vấn với Fox Los Angeles: “Khi bạn đang lái xe ở Beverly Hills và đang nhìn vào công viên, và có những cái lều trong công viên, chúng tôi phải xem xét vấn đề này một cách rất nghiêm túc.Và trường hợp làđược phát sóng vào thứ Sáu.

Jenner cho biết tình trạng vô gia cư là mối quan tâm lớn của người dân California.

“Nhưng thành thật mà nói với bạn trên bức tranh lớn, sống trong một căn lều trong công viên ở Beverly Hills, ngày nay thật khác biệt. Ngày trước, những người vô gia cư đều ở trung tâm thành phố. Tôi chắc rằng bạn đang ở trung tâm thành phố. Ý tôi là, bạn đi bộ, “Jenner nói. Ở đó, rất khó, rất khó cho những người này.”

READ  Cal Ben là người đồng tính nam, đã đính hôn với một đối tác tên là Josh

Tháng trước, Thống đốc Gavin Newsom đã công bố một 12 tỷ đô la đề xuất tài trợ cho nhà ở giá cả phải chăng và gia tăng các dịch vụ xã hội sẽ giúp ngăn cản mọi người ra đường. Nếu được thông qua, kế hoạch sẽ cung cấp nhà ở cho 65.000 người và lắp đặt nhà ở cho hàng nghìn người khác.

Jenner chạy đến đánh bật Newsom trong cuộc bầu cử xổ số đặc biệt Sau một nỗ lực do Đảng Cộng hòa lãnh đạo để thách thức thống đốc, ông đã thu thập đủ chữ ký. Cô cho biết rất khó để xây dựng nhà ở giá cả phải chăng trong tiểu bang vì rất nhiều quy định, đặc biệt là trích dẫn Đạo luật Chất lượng Môi trường California là một vấn đề.

Jenner cho biết cô sẽ giảm bớt các hạn chế về môi trường để đơn giản hóa giấy phép xây dựng và làm việc với các nhóm từ thiện để tăng nhà ở giá cả phải chăng.

Jenner, cựu ngôi sao Olympic và ngôi sao truyền hình thực tế, không có kinh nghiệm chính trị trước đây, nhưng cô ấy đã nói với cô ấy Kinh nghiệm kinh doanh làm cho nó Đủ tư cách để được bảo thủ.

“Tôi đã ở trong thế giới của tinh thần kinh doanh,” cô nói. “Mọi người nghĩ – bạn đã kinh doanh chương trình, hãy coi bạn như một ngôi sao truyền hình thực tế. Chắc chắn rồi, nhưng giải trí là một công việc kinh doanh, và bạn phải điều hành công việc kinh doanh đó.”

READ  Will Ferrell đã từ chối 29 triệu USD cho phần tiếp theo của Elf vì kịch bản không hay.

Tháng trước , Jenner đã bị buộc tội không liên lạc sau khi cho rằng trợ cấp phương tiện công cộng là không cần thiết Trong khi thường xuyên đề cập đến chiếc máy bay riêng của cô ấy trong một cuộc phỏng vấn với nhân vật Sean Hannity của Fox News.

“Đó là suy nghĩ điên rồ của tôi. Bây giờ chúng tôi đang chi hàng tỷ đô la cho chuyến tàu cao tốc này, được rồi, và họ nói về nó mọi lúc, giữa Los Angeles và San Francisco. Và tôi sẽ nói, ‘Tại sao chúng ta lại làm cái đó?'” “Tôi có thể lên máy bay tại LAX và tôi sẽ đến San Francisco sau 50 phút. Tại sao chúng ta cần đường sắt cao tốc?” Anh ấy nói, đề cập đến một dự án đang thực hiện nhằm mục đích vận tải hành khách Từ Anaheim và Los Angeles đến San Francisco trong vòng chưa đầy ba giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *