California Flex Alert được phát hành hôm thứ Năm trong bối cảnh nhiệt độ dự kiến ​​sẽ cao

Nhà điều hành Hệ thống Độc lập California đã đưa ra một cảnh báo linh hoạt vào thứ Năm trong bối cảnh nhiệt độ dự kiến ​​sẽ cao để giảm bớt căng thẳng trên mạng. Flex Alert khuyến khích người dân tự nguyện cung cấp điện nếu có khả năng thiếu điện, “đặc biệt nếu nhà điều hành lưới điện cần phải dự trữ để đáp ứng nhu cầu”, theo Cal ISO. Tổ chức đang kêu gọi người dân California duy trì điện từ 5 giờ chiều đến 10 giờ tối để tránh mất điện và Bắc California dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​ba ngày thời tiết 100 ° C, với nhiệt độ vào thứ Năm tăng lên 110 ° C. Elliot Mainzer, chủ tịch và giám đốc điều hành của California ISO, cho biết người dân California nên đặt bộ điều nhiệt của họ ở mức 78 độ hoặc cao hơn, tránh sử dụng các thiết bị lớn và tắt đèn không cần thiết. “Người dân California đã tăng lên nhiều lần trước đây khi được yêu cầu tham gia,” Mainzer nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với các phóng viên vào chiều thứ Tư. Ông cho biết mọi người có thể “làm mát trước nhà của họ” bằng cách đóng các tấm che cửa sổ và sạc các thiết bị điện tử và ô tô của họ trước giờ buổi tối. Mainzer cho biết có một “cơ hội tốt” rằng mọi tình trạng thiếu điện sẽ được giải quyết, đặc biệt là với khả năng lưu trữ pin bổ sung trong năm nay. Nhưng anh ta chỉ ra áp lực lên Grid từ khắp Miền Tây. Giám đốc Hoạt động Mark Rothelider cho biết “cường độ nắng nóng” ở vùng duyên hải California được cho là sẽ không gay gắt như trong các đợt nắng nóng gây mất điện năm ngoái.

READ  Hợp đồng tương lai của cổ phiếu ít thay đổi sau khi phục hồi hôm thứ Tư

Nhà điều hành Hệ thống Độc lập California đã ban hành Cảnh báo linh hoạt vào thứ Năm trong bối cảnh nhiệt độ dự kiến ​​sẽ cao để giảm bớt căng thẳng trên mạng.

Flex Alert khuyến khích người dân tự nguyện cung cấp điện nếu có khả năng thiếu hụt nguồn điện, “đặc biệt nếu nhà điều hành lưới điện cần phải dự trữ để đáp ứng nhu cầu”, theo Cal ISO.

Tổ chức kêu gọi người dân California cung cấp điện từ 5 giờ chiều đến 10 giờ tối để tránh mất điện.

Bắc California dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​ba ngày với thời tiết trên 100 độ, với nhiệt độ thứ Năm tăng lên 110 độ.

Nội dung này được nhập từ Twitter. Bạn có thể tìm thấy nội dung tương tự ở định dạng khác, hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ.

Elliot Mainzer, chủ tịch và giám đốc điều hành của California ISO, cho biết người dân California nên đặt bộ điều nhiệt của họ ở mức 78 độ hoặc cao hơn, tránh sử dụng các thiết bị lớn và tắt đèn không cần thiết.

“Người dân California đã tăng lên nhiều lần trước đây khi được yêu cầu tham gia,” Mainzer nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với các phóng viên vào chiều thứ Tư.

Ông cho biết mọi người có thể “làm mát trước nhà của họ” bằng cách đóng các tấm che cửa sổ và sạc các thiết bị điện tử và ô tô của họ trước giờ buổi tối.

READ  Tesla thu hồi gần nửa triệu ô tô điện do các vấn đề an toàn

Mainzer cho biết có “cơ hội tốt” rằng mọi tình trạng thiếu điện sẽ được giải quyết, đặc biệt là khi dung lượng lưu trữ của pin được bổ sung trong năm nay. Nhưng anh ta chỉ ra áp lực lên Grid từ khắp Miền Tây.

Giám đốc điều hành Mark Rotheleder cho biết “cường độ nắng nóng” ở ven biển California dự kiến ​​sẽ không gay gắt như trong các đợt nắng nóng gây mất điện năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *