Cam quýt từ Fangchenngang Quảng Tây lần đầu tiên được xuất khẩu sang Singapore và Việt Nam

Đây là mùa sản xuất quýt đường Quảng Tây (Wo orange) fTừ giữa tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Do điều kiện khí hậu, môi trường nên thời vụ sản xuất quýt đường ở Quảng Tây thường sớm hơn các tỉnh khác từ 15-20 ngày.

Thành phố Phòng Thành Cảng, Quảng Tây, có vị trí địa lý gần với Việt Nam, là một trong những vùng sản xuất quýt ở Quảng Tây. Nó đã mở thành công thị trường nước ngoài trong năm nay và cam quýt lần đầu tiên được xuất khẩu sang Singapore và Việt Nam. FreshPlaza từ Hợp tác xã chuyên nghiệp trồng trọt và chăn nuôi Tân Nguyên ở quận Phòng Thành, thành phố Phòng Thành Cảng và Mr. Ông Shenda trao đổi quan điểm của họ.Tính mùa sản xuất mới và hiệu suất xuất khẩu.

“Đối với quýt đường Quảng Tây, năm nay do nắng hạn nên quả nhỏ, tỷ lệ quả thương phẩm thấp hơn so với các năm trước. Tuy nhiên, độ ngọt và chất lượng không khác lắm so với trước đây. Tại vùng sản xuất quýt đường Fangchenggang , bởi vì khá cao Mùa mưa, năng suất sớm hơn trước 1 tuần, trồng cây ăn trái được. Địa điểm của chúng tôi ở Fangchenggang đã trồng cây có múi được năm thứ tư và sản lượng đã tăng gấp đôi so với năm ngoái.

“Giá tương đối tốt trong lĩnh vực sản xuất Năm nay, ước tính tăng khoảng 10%-20% so với các năm trước. Trong hai năm qua, chúng ta đã trải qua hạn hán, sương giá, thị trường cam quýt trì trệ và lượng tiêu thụ không đủ trên toàn thị trường. đã lấy đi Cho đến nay trong mùa sản xuất, nguồn cung hàng hóa tổng thể không lý tưởng. Do sự phát triển gần đây của đại dịch, người ta ước tính rằng mọi người đã giảm mua sắm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nguồn cung hàng hóa tăng tốc. Nguyên nhân là do các thương lái đang tích trữ hàng trước tết và người tiêu dùng muốn mua nhiều trái cây hơn trong thời gian dịch bệnh.

READ  Báo cáo nhấn mạnh thị trường việc làm CNTT Việt Nam hậu đại dịch

Nói về thị trường xuất khẩu, đây là lần đầu tiên quýt Fangchenggang được tự xuất khẩu. Đơn hàng chủ yếu đến từ Singapore và Việt Nam. Ông.

“Đối với thị trường Singapore, lượng đặt hàng tương đối khả quan. Đó là trước Tết Nguyên đán, là thời kỳ cao điểm để xuất khẩu. Những quả cam đầu tiên của chúng tôi xuất khẩu sang Singapore đã đến trước Giáng sinh. Chúng đã được bán hết. Chúng tôi đã sẵn sàng vận chuyển trở lại .Nhu cầu về quýt ở Singapore đã tăng lên trong hai năm qua và tương đối ổn định.” Anh giới thiệu Mr.

Hợp tác xã trồng trọt và nhân giống chuyên nghiệp Xinyuan ở quận Fangcheng, thành phố Fangchenggang, thực hiện kinh doanh bán hàng trong nước và xuất khẩu với nhãn hiệu “Quýt Xinyuan”. Hợp tác xã có diện tích trồng 1.000 mu, cũng như nhà máy và kho lạnh riêng.

Để biết thêm thông tin:

Liên hệ: Cô ấy là Shenda
Hợp tác xã chuyên nghiệp trồng trọt và chăn nuôi Xinyuan ở thị trấn Fangcheng, quận Fangcheng
Điện thoại: +86 13907809929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *