Camila Cabello thừa nhận cô đã lẻn vào DM của Drake để mời anh vào album tiếp theo của mình… và lập kỷ lục thẳng thắn về những tin đồn hẹn hò đó

Camila Cabello thừa nhận cô đã lẻn vào DM của Drake để mời anh xuất hiện trong album sắp tới của cô, C, XOXO.

C,XOXO được lấy cảm hứng từ Miami, nơi Camila lớn lên một phần và là nơi Drake cũng từng sở hữu một căn hộ trước khi bán nó với giá 2,3 triệu USD vào năm 2018.

Drake và Camila bị bắt gặp cùng nhau lướt sóng ngoài khơi quần đảo Turks và Caicos vào tháng 12 năm ngoái, làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Tuy nhiên, giờ đây, Camila, 27 tuổi, đã xác nhận rằng trên thực tế họ đang thực hiện một trong hai ca khúc mà anh đóng góp cho album của cô.

Cô ấy nói rằng cô ấy coi Drake là một “con dê chết tiệt”, nên có cảm giác như các ngôi sao đang gửi tin nhắn cho anh ấy để cùng nhau làm việc. bức vẽ Trong một cuộc phỏng vấn trang bìa mới.

Camila Cabello thừa nhận cô đã đột nhập vào DM của Drake để khiến anh xuất hiện trong album sắp tới của cô, C, XOXO
C,XOXO được lấy cảm hứng từ Miami, nơi Camila lớn lên và nơi Drake cũng từng sở hữu một căn hộ trước khi bán nó với giá 2,3 triệu USD vào năm 2018; Hình ảnh Drake năm 2022

Bấm vào đây để thay đổi kích thước đơn vị này

“Tôi đã cho anh ấy xem album khi tôi cảm thấy đủ thoải mái và anh ấy thực sự thích nó,” Camila nói và nói thêm rằng công việc thu âm của anh ấy “đến từ một nơi phi giao dịch”.

Cô ấy hào hứng nhớ lại rằng Drake “có ý tưởng cho một bài hát tên là Hot Uptown, và tôi cảm thấy như mình đang ở trong thành phố”. “Tôi đã ở Miami.”

READ  Jennifer Lawrence làm rõ đánh giá phim hành động do nữ chính đóng vai chính

Sau màn song ca dễ thương này, bạn cũng có thể nghe thấy Drake trong một bài hát dài hai phút có tên Uuugly, trong đó anh là giọng ca chính và Camila dự bị.

Tại sao anh ấy lại có bài hát của riêng mình? Bởi vì ích kỷ, tôi chỉ muốn nghe Drake trong album của chính mình. Camila nói: “Tôi yêu điều đó đối với tôi, đó là một tâm trạng nổi loạn.

Nghệ sĩ nhạc pop sinh ra ở Havana, người nổi tiếng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Fifth Harmony, nói thêm: “Ai nói tôi không thể làm được?” Drake đang nói về ***.

Camila dạo qua nhiều bộ trang phục bắt mắt khi cô chụp hết bức ảnh này đến bức ảnh khác cho buổi chụp hình tạp chí mới nhất của mình.

Một trong những vẻ ngoài của nữ ca sĩ là chiếc váy cocktail Mugler quây sang trọng dường như được làm hoàn toàn bằng ống hút nhựa.

Một bộ trang phục khác bao gồm áo ba lỗ in họa tiết, kết hợp với quần bó rách và giày cao gót có điểm nhấn lông vũ.

Cô ấy coi Drake là một “con dê chết tiệt”, vì vậy có cảm giác như cô ấy đang quay cảnh các ngôi sao gửi tin nhắn cho anh ấy để làm việc cùng nhau, cô ấy nói với Billboard trong một cuộc phỏng vấn trang bìa mới
Camila sải bước qua nhiều bộ trang phục bắt mắt khi cô tạo dáng liên tục trong buổi chụp hình tạp chí mới nhất của mình
Một trong những vẻ ngoài của nữ ca sĩ là chiếc váy cocktail quây sang trọng dường như được làm hoàn toàn bằng ống hút nhựa.
Một bộ trang phục khác bao gồm áo ba lỗ in họa tiết, kết hợp với quần bó rách và giày cao gót có điểm nhấn lông vũ.
Trong một bộ trang phục khác của mình, Camila khoác chiếc áo khoác giả lông màu đỏ bên ngoài một bộ nội y và xuất hiện qua cửa sổ ô tô khi cô đi qua Miami.
C, XOXO là album thứ tư của Camila với tư cách nghệ sĩ solo và bao gồm các đĩa đơn đã phát hành có sự góp mặt của Playboy Carti và He Knows hợp tác với Lil Nas X.
Cô tiết lộ: “Phần lớn cảm hứng cho album này là lái xe, nghe nhạc, mở cửa sổ và nghe những gì người dân trong thành phố đang nghe”.
Cô ấy hào hứng nhớ lại rằng Drake “có ý tưởng cho một bài hát tên là Hot Uptown, và tôi cảm thấy như mình đang ở trong thành phố”.

Trong một lần xuất hiện khác, Camila khoác chiếc áo khoác giả lông màu đỏ bên ngoài một bộ nội y và xuất hiện qua cửa sổ ô tô khi cô đi qua Miami.

C, XOXO là album phòng thu thứ tư của Camila với tư cách nghệ sĩ solo và bao gồm các đĩa đơn đã phát hành gồm Playboy Carti và He Knows hợp tác với Lil Nas X.

READ  No Way Home 'Hướng tới việc Mở Phòng Đại dịch Hàng đầu

Album mới – album đầu tiên của Camila kể từ khi rời Epic Records và ký hợp đồng với Interscope Records – dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 28/6.

Cô tiết lộ: “Phần lớn cảm hứng cho album này là lái xe, nghe nhạc, mở cửa sổ và nghe những gì người dân trong thành phố đang nghe”.

C, XOCO bao gồm sự hợp tác của cô với bộ đôi hip-hop City Girls ở Miami, người mà cô đã thu âm bài hát có tên Dade County Dreaming.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *