Cảnh quay trận đấu đầy đủ mới của Manon, Marisa, JP và Dee Jay trong Street Fighter 6 cho thấy rất nhiều điều mà các nhân vật mới có thể làm


Mặc dù danh sách ra mắt đầy đủ của Street Fighter 6 đã được biết đến từ nhiều tháng nay, nhưng vẫn còn quá ít thông tin về các nhân vật mới nhất nên nó vẫn còn là một bí ẩn.

Sự kiện lớn cuối cùng cho Street Fighter League Pro-JP Nó đã ngừng hoạt động sớm hơn vào ngày hôm nay và Capcom đã công chiếu một đoạn phim đặc biệt tiết lộ cảnh quay đầy đủ về trận đấu có thẩm quyền đầu tiên của Manon, Marissa, JP và DJ cũng như Blanca và Dhalsim.

Mặc dù trận chung kết chưa có trên YouTube, chữ cái Tôi đã có thể chụp các phòng trưng bày SF6 và chia sẻ chúng trực tuyến.


Chúng tôi không biết ai là người điều khiển các trận đấu này, nhưng họ thể hiện các tiện ích và combo của nhân vật mới tốt hơn nhiều so với ưu đãi trước đó và tiết lộ nhiều điều về cách chúng hoạt động.


Đối với các trận đấu, có Dee Jay vs. Dhalsim, Manon vs.


Bắt đầu với Manon vs.


Như đã lưu ý trước đó, Manon có một cơ chế duy nhất giúp tăng cấp độ của cô ấy khi thực hiện các cú ném chạm đất, điều này dường như giúp cô ấy dẫn đầu và có thể cho phép cô ấy kết hợp ở các cấp độ cao hơn.

READ  Bản cập nhật Azure Striker Gunvolt 3 2.0.0 Hiện đã có cho PS5 và PS4, ra mắt vào ngày 16 tháng 12 cho Xbox Series X, Xbox One, Switch và PC


Những cú xoay người lớn của Marissa giúp cô ấy có nhiều góc và có vẻ như cô ấy có thể tiếp tục nhấn các nút sau đòn tấn công bổ nhào của mình. Ngoài ra, chúng ta sẽ thấy phiên bản không dùng tiền mặt của Siêu nghệ thuật cấp 3.

JP chiến đấu bằng một tay thường để sau lưng giống như Oro, nhưng anh ấy đã bù đắp điều này bằng tầm với xa hơn mà cây đũa phép của anh ấy cung cấp và một số đặc biệt tầm xa dường như xuất hiện khá nhanh.


JP dường như đang tiết kiệm cánh tay trái của mình để sử dụng khả năng tâm linh của mình và chúng ta có được một đoạn ngắn về Siêu nhân cấp 2 triệu tập nhiều sinh mạng để tấn công kẻ thù.


Cuộn EX của Blanca dường như là một tay đấm khá bất khả chiến bại và có thể chồng bóng của EX lên các đòn đánh của Punish Counter để tăng thêm sát thương.


Siêu cấp 2 của anh ấy tương tự như V-Trigger 2 từ Street Fighter 5, cho phép anh ấy thực hiện nhiều cú lộn nhào trên không liên tiếp hơn và phần khởi động để bẫy Blanka-chan có vẻ dài đến mức khó sử dụng ngoài hạ gục hạ cánh.

READ  Super Smash Bros. Phiên bản cuối cùng 13.0.0 hiện đã có, đây là ghi chú bản vá đầy đủ

Dee Jay có mọi thứ từ bộ cũ của anh ấy ngoại trừ năng lượng để biến anh ấy thành một nhân vật trơn trượt hơn nhiều với nhiều cơ hội kết hợp hơn bao giờ hết.


Ngôi sao nhạc pop giờ đây có thể tung hứng những quả cầu lửa của mình và đoạn phim cho thấy phiên bản của Overdrive khá nhanh khi anh lao vào mặt Dhalsim và ném anh ta ra khỏi tư thế mới.


Chuyển động của Dhalsim thông qua dịch chuyển tức thời và khả năng nổi có thể tốt hơn SF5, nhưng các chi dài của anh ta vẫn có thể bị trừng phạt.


Chúng tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết chuyên sâu về những gì sẽ thấy trong các trận đấu mới này, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin về Street Fighter 6 trên EventHub.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *