Nghiên cứu của Patriots OC cho thấy sự cứu trợ của Bill Belichick vượt trội hơn tất cả

Mọi thứ đang tạm dừng khi chúng tôi chờ đợi làn khói trắng bốc lên trên One Patriot Place, cho thấy rằng một người đồng tính thực sự, thực sự đã được chọn để điều hành trò chơi Yêu nước có tên Everything As You Saw It On TV.

Khi tin tức đó giảm xuống, chúng ta sẽ đi sâu vào: a) tại sao việc thuê Bill O’Brien lại có nghĩa là những người Yêu nước có được anh ta trở lại hoặc, b) tại sao những người Yêu nước không thể có được Bill O’Brien.

Trong khi chờ đợi, chúng ta có thể ghi nhận đội Yêu nước vì đã ném lưới rộng hơn ở OC so với mùa giải trước khi họ không ném lưới.

Nhưng mạng vẫn không lớn. Nếu bạn không phải là bạn của Bill B., bạn không cần phải đăng ký.

Cuộc nói chuyện của những người yêu nước: Quyết định lờ mờ của những người yêu nước đối với Jacoby Myers là lá cờ đầu của mùa trái vụ | Nghe và đăng ký | Xem trên YouTube

Mỗi cá nhân được kiểm tra đều có một số loại cà vạt Belichick. Cựu Yêu nước OT Adrian Klemm Đó là một lựa chọn dự thảo vòng hai Những người yêu nước năm 2000. Keenan McCardell Đã chơi cho Belichick ở Cleveland. Sean Jefferson Chơi rộng rãi cho những người yêu nước vào giữa đến cuối những năm 1990 và chồng chéo với Belichick vào năm 1996. Nick Caley đã gia nhập biên chế từ năm 2015 với tư cách là huấn luyện viên phụ trách. Rõ ràng là O’Brien đã ở đây.

Ngành công nghiệp đang hợp tác với các huấn luyện viên tấn công với những ý tưởng và phương pháp mới.

Nhưng có vẻ như cách duy nhất để thu hút khán giả với Bell là thuê anh ta trước (Clem, McCardell, O’Brien) hoặc ở chung phòng thay đồ (Jefferson) với anh ta. Dù phải quay ngược thời gian 3 thập kỷ để tìm một trận hòa cũng không sao, nếu có, Qualifier số 1 đã hài lòng. Sau đó, nó sẽ kêu vang để cung cấp cho khán giả.

Cách tiếp cận loạn luân có một mặt tích cực nhất định. kiến thức.

Huấn luyện viên đã từng ở xung quanh Belichick Biết kỳ vọnggiờ và mức lương ít ỏi. Họ biết những gì Belichick coi là bóng đá “tốt”. Họ biết điều đó bởi vì họ đã được đào tạo cùng với anh ấy. hoặc được anh ấy thành lập vào đầu những năm hai mươi bởi những sở thích chung như lacrosse (Mike Pellegrino), học “bóng đá giỏi” và không biết cách nào khác để tấn công công việc.

Đội ngũ nhân viên của Patriots trong những năm qua lần đầu tiên bao gồm những người mà Belichick đã từng làm việc cùng như Charlie Weis và Romeo Crennel. Sau đó, khi những huấn luyện viên đó tiếp tục, các huấn luyện viên trẻ làm việc dưới quyền của Nick Saban (ví dụ như Josh McDaniels, Brian DaPaul), làm công việc hỗ trợ chơi bóng cho đội Browns (Eric Mangini) hoặc chơi cho Belichick (Pepper Johnson) đã được sàng lọc, bổ nhiệm và thăng chức để lên cấp. chức vụ.

READ  Việt Nam ấn định ngày mở cửa trở lại

Toàn bộ ngành công nghiệp là một công ty “ai biết …”. Hầu hết trong số họ. Nhưng những người yêu nước là đội có nhiều bang hội nhất trong giải đấu. vòng khép kín. Bill Belichick Mức độ thoải mái quy định mọi thứ.

Tại sao anh ấy tiếp tục chọn cầu thủ từ Rutgers? Bởi vì con trai của ông ấy, Stephen đang chơi ở đó cho huấn luyện viên Greg Schiano. Belichick đã tin tưởng Ciano (người đã dành khoảng ba ngày làm điều phối viên phòng thủ của Patriots vào năm 2019). Stephen có thể làm chứng. Rutgers trở thành đội nông trại của những người yêu nước.

2023 NFL Mock Draft: Những người yêu nước đáp ứng nhu cầu lớn bằng cách hạ cánh Elite OT

Đội Yêu nước cũng đã chơi đặc biệt nặng với những người chơi Urban Meyer từ cả Bang Florida và Bang Ohio trong thập kỷ qua. Trong 14 trong số 23 lần dự thảo của Belichick, anh ấy đã lấy nhiều cầu thủ cùng trường. Có những kẻ tình nghi thông thường — những người chơi LSU và Alabama khi Saban nắm quyền. Nhưng cũng có hai trường từ Pat Hill của Bang Fresno vào năm 2005, hai từ Đại học A&M Texas vào năm 2003 và hai từ Georgia vào năm 2018.

Một khi Belichick hài lòng với chương trình và người điều hành nó, anh ấy sẽ tiếp tục quay lại với nó để có biện pháp tốt. Nó hoạt động rất tốt cho Logan Mankins và James Sanders (Fresno) HOẶC Devin McCourtyDoron Harmon và Logan Ryan (Rutgers). Với những cầu thủ Myers như Chad Jackson, Jermaine Cunningham và Aaron Hernandez thì không như vậy.

Không phải ai cũng là “đàn ông” mãi mãi. Sự tự tin có thể bốc hơi. Hãy hỏi Mangini. hoặc Flores. Nhưng nếu bạn ở bên phải của Bill, Foxboro có thể trở thành nơi trú ẩn an toàn cho những người bạn lạnh lùng.

Khi Mike Lombardi bị Browns sa thải vào năm 2014, anh ta Họ đến làm việc cho những người yêu nước trong hai năm. Sau khi Matt Patricia bị Lions sa thải vào năm 2020, Belichick đã đưa anh ta vào để tiếp tục bận rộn và lấp liếm vết thương nghề nghiệp của anh ta. Joe Judge bị Người khổng lồ sa thải. anh ta Anh trở lại New England. Trong mỗi trường hợp đó, nhóm cũ Anh ấy đã ở trên cái móc Để thanh toán số dư của hợp đồng, có lẽ, với một số người yêu nước bù trừ.

READ  Tom Brady nói về Antonio Brown: 'Đó chỉ là một tình huống rất khó khăn cho tất cả mọi người liên quan'

Những người Yêu nước có thể tránh tính phí đầy đủ cho những người đàn ông này bằng cách chỉ cần gọi họ là “cố vấn” và cho phép những người chủ cũ của họ tiếp tục trả tiền. Razorback Foundation Thật vậy đi sau Cựu huấn luyện viên trưởng của Đại học Arkansas, Brett Bielema và đội Yêu nước đang ra tòa sau khi Bielema nhận công việc lương thấp với đội Yêu nước và tiếp tục thu 12 triệu đô la từ tổ chức.

Luật sư Brandon Bigelow của Những người yêu nước lập luận, “Những người Yêu nước đã trả cho ông Bielema một số tiền công bằng và hợp lý cho công việc này và chắc chắn ông ấy có thể đưa ra một số tiền nhỏ hơn nhiều cho công việc mà ông ấy đã làm. …

“Rõ ràng là những gì Tổ chức đang thực sự làm là tìm kiếm đòn bẩy không phù hợp trong một vi phạm hợp đồng đơn giản với tranh chấp với một huấn luyện viên cũ. khẳng định những cáo buộc phù phiếm chống lại một đội bóng ném bóng chuyên nghiệp và quấy rối anh ta chỉ để tạo cơ hội cho một huấn luyện viên bóng đá đại học bị sa thải.”

Thật thú vị, cả Bielema và Lombardi đều chuyển đến từ Patriots khi hết hợp đồng với chủ cũ của họ và Patriots phải bắt đầu trả tiền. Chúng tôi sẽ xem liệu điều tương tự có xảy ra với Patricia hay không, người mà thỏa thuận với Lions hiện đã hết hạn. Tôi nghe nói anh ấy cũng có thể đang trên đường ra ngoài.

Đó là một góc. Cá nhân chiến thắng bằng cách làm việc trên tay phải của Belichick. Những người yêu nước đang nhận được công việc với tốc độ giảm. Sự cạnh tranh để được Belichick ưu ái rất khốc liệt.

Bất lợi của loạn luân vì nó liên quan đến nghiên cứu đào tạo này là gì?

Nhóm thanh niên sẵn sàng làm việc nhiều giờ với mức lương thấp với những chức danh mơ hồ nên được dự trữ. Nếu không, bạn sẽ bỏ rơi các ứng viên trong tương lai. Một huấn luyện viên đặc biệt được chỉ định ở nơi khác và sau đó tấn công nhân viên của bạn. Belichick cũng vậy khi đến New England năm 2000.

Thập kỷ trước thành công của nhóm do Brady hỗ trợ đã chứng kiến ​​​​các huấn luyện viên và giám đốc điều hành trẻ chạy trốn để tìm công việc mới. McDaniels, Patricia, Brian Flores về phía huấn luyện viên; Nick Caserio và Monty Ossenfurt bên phía nhân viên. Họ rời đi, họ mang theo những người bạn đào tạo, đội ngũ nhân viên thu hẹp lại. Và nhóm các vận động viên có kinh nghiệm trở nên nông cạn hơn.

READ  Campuchia và Việt Nam hoan nghênh hợp tác và thúc đẩy phân định biên giới

Những cú đánh của Belichick với các huấn luyện viên và giám đốc điều hành đã ra đi do tuổi tác và cơ hội là điều chưa từng có trong phạm vi. Nó không thể được đánh giá thấp. Và không ai biết điều đó rõ hơn Belichick.

Nhưng sự khó chịu của Belichick với chuyến đi huấn luyện và mong muốn đền đáp lòng trung thành của anh ấy phải trả giá. Nick Caley đã kiểm tra tất cả các ô ở mùa giải trước khi Josh McDaniels rời đi. Kali tiếp tục với John Carroll trong vai McDaniels và Caserio. Anh ta làm việc ở Arkansas cho Bilemma. Anh ấy đã thăng tiến từ trợ lý tiền đạo vào năm 2015 lên huấn luyện viên trưởng nơi anh ấy đã làm việc trong 5 mùa giải dưới thời McDaniels.

Anh ấy hoàn toàn hợp lý với tư cách là người kế vị của McDaniels, ngay cả khi đội đã trao cho anh ấy biệt danh OC. Thay vào đó, nó đã được báo cáo rằng những người yêu nước Callie bị cấm tới Las Vegas với McDaniels và thay vào đó đã chọn để Patricia – người rõ ràng được đánh giá quá cao trong vai trò này – người điều phối cuộc gọi / tấn công thực sự.

Kaley đã làm gì vào năm 2022 khiến anh ấy xứng đáng được phỏng vấn khi anh ấy không phải là tháng 1 năm ngoái? Ghim của Patricia có phải là “Tốt nhất cho đội bóng đá không?” Bởi vì Kaley (người có hợp đồng hết hạn sau năm 2022) là nhân tố X? Hay điều đó dễ dàng hơn khiến Belichick thoải mái hơn?

O’Brien rõ ràng là một ứng cử viên có trình độ cao. Anh ấy là người dẫn đầu cho đến nay nhờ kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng của trường đại học và NFL cũng như là một cầu thủ OC cấp cao. Nhưng mức độ kinh nghiệm của mọi ứng cử viên khác – đặc biệt là sau sự sa sút của mùa giải trước – vẫn ở mức tầm thường. Cả OC đều không tham gia NFL. Mọi người sẽ có một đường cong học tập nếu họ được thuê. Nhưng ô họ đánh dấu – Biết Bill Belichick và Bill đánh giá cao cơ hội nếu được trao cho họ – là ô quan trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *