Cặp đôi đã chi gần 550 USD mỗi vé cho Lễ hội Fyre 2: ‘Nếu có thì đây sẽ là một kỳ nghỉ thực sự thú vị’

Cái gì được gọi là Lễ hội lửa Vào năm 2017, nó bị phát hiện là một vụ lừa đảo khét tiếng, khiến người sáng tạo Billy McFarland bị bỏ tù vì tội lừa đảo. Bây giờ anh ta tuyên bố đang tổ chức một thứ gọi là Lễ hội Fyre II, mặc dù anh ta vẫn nợ các nạn nhân của mình hàng triệu USD.

Vào Chủ nhật, McFarland cho biết vé xem vòng hai đã chính thức được bán. Đến thứ Ba, số vé đó – 100 chiếc – đã bán hết.

Victoria Medvedenko và bạn trai của cô, Cooper Sienkiewicz, mỗi người đã chi gần 550 USD để trở thành những người mua đầu tiên.

Medvedenko nói với CBS News: “Nếu có điều gì xảy ra thì đó sẽ chỉ là một kỳ nghỉ thực sự tốt đẹp”.

Cinkiowic nói: “Mối quan tâm chính của chúng tôi là chúng tôi không biết liệu các tiêu đề có sẵn sàng chấp nhận rủi ro để tham gia vào một điều gì đó gây tranh cãi hay không”. “Chúng tôi vẫn lạc quan, nhưng chúng tôi cho rằng có thể sẽ có một ít bánh mì kẹp phô mai.”

Người sáng lập McFarland lần đầu tiên công bố Lễ hội Fyre ban đầu hơn sáu năm trước với một quảng cáo hào nhoáng có sự góp mặt của các siêu mẫu nổi tiếng, giới thiệu “những điều tuyệt vời nhất về ẩm thực, nghệ thuật, âm nhạc và phiêu lưu” trên một hòn đảo tư nhân ở Bahamas.

READ  BTS thông báo chính thức tạm ngừng hoạt động để tập trung vào các dự án cá nhân

Nhưng những người tham dự lễ hội, những người đã trả hàng nghìn đô la tiền vé, đã đến xem những chiếc lều FEMA xây dở thay vì những biệt thự sang trọng, những chiếc bánh mì kẹp phô mai lạnh thay vì những bữa ăn thịnh soạn. Không có vở nhạc kịch tên tuổi nào, và việc rời khỏi hòn đảo cũng giống như một cuộc đấu tranh.

Sự kiện thảm khốc cuối cùng đã lan truyền trên mạng và tiếp tục truyền cảm hứng cho hai bộ phim tài liệu.

Sự sụp đổ của lễ hội cũng thúc đẩy một cuộc điều tra liên bang đưa McFarland vào tù. Anh ta bị kết tội lừa đảo các nhà đầu tư và phải trả lại 26 triệu USD cho du khách.

Nhưng vào tháng 4, chưa đầy một năm sau khi ra tù, McFarland đã tweet: “Lễ hội Fyre lần thứ hai cuối cùng cũng diễn ra.”

“Đó là hành trình tàn khốc nhất để đến được đây và tất cả thực sự bắt đầu trong khoảng thời gian 7 tháng tôi bị biệt giam”, anh nói trong một video đăng trực tuyến hôm Chủ nhật. Anh ấy nói rằng anh ấy đã viết một kế hoạch dài 50 trang về cách “biến những điều không thể thành hiện thực”.

Trang web của Lễ hội Fyre II hiện cho biết nó sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2024 tại “vùng Caribbean”. Không có địa điểm hoặc đội hình cụ thể nào được công bố.

READ  Priyanka Chopra và Nick Jonas Netflix mong đợi một trò đùa của trẻ con

Nó gần như chắc chắn sẽ không có ở Bahamas.

“Chính phủ Bahamas sẽ không xác nhận hoặc phê duyệt bất kỳ sự kiện nào liên quan” đến Billy McFarland, Bộ Du lịch nói với CBS News trong một tuyên bố, đồng thời nói thêm rằng anh ta “được coi là kẻ chạy trốn” ở đó, với rất nhiều khiếu nại đang chờ xử lý chống lại anh ta.

Theo trang web của Fyre Festival II, giá vé sẽ tăng khi có nhiều vé được bán hơn. Chiếc đắt nhất được liệt kê là gần 8.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *