Stapleton, Snoop “In the Air Tonight” – Billboard

TRÒ CHƠI Bóng đá đêm thứ hai Tạo một làn gió mới cho bài hát hoài cổ vào tối thứ Hai (18 tháng 9), mở đầu buổi phát sóng bằng một video âm nhạc mới có sự góp mặt của Chris Stapleton, Snoop Dogg và tay trống Cindy Blackman Santana tái hiện lại tác phẩm kinh điển “In the Air Tonight” của Phil Collins.

Phân đoạn này dẫn đến việc ESPN phát sóng trận đấu giữa New Orleans Saints và Carolina Panthers lúc 7:15 tối theo giờ ET, cũng như việc ABC phát sóng trận đấu giữa Cleveland Browns và Pittsburgh Steelers lúc 8:15 tối theo giờ ET. Bây giờ nó sẽ tiếp tục cho tất cả mọi người Bóng đá đêm thứ hai theo một thông cáo báo chí, các trò chơi, cũng như Doubleheader Thứ Bảy Tuần 18 của ESPN, Super Wild Card và trận đấu loại trực tiếp đầu tiên của phân khu.

“Tôi thật tuyệt khi thấy một bài hát có thể đưa bạn vào vị trí đó để bắt đầu,” Hines Ward của Steelers nói trong một chương trình đặc biệt của ESPN về bài hát, trước khi Terry McLaurin của Washington Commanders nói thêm, “Tôi không” Đừng quan tâm đội nhà hay đội khách, dù thế nào đi nữa bạn cũng nghe bài hát đó [before the game]”.

“In the Air Tonight” xuất hiện lần đầu trong album solo đầu tay của Collins, Mệnh giávào năm 1981. Được phát hành dưới dạng đĩa đơn, nó đạt vị trí thứ 19 trên Billboard Hot 100. Bài hát rock ra mắt trên Hot 100 trong sáu tuần vào mùa thu năm 1984 sau khi nó được giới thiệu trong đĩa đơn ăn khách của NBC Phó Miami. Bài hát sau đó đã xuất hiện trên Phó Miami Nhạc phim đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 trong 11 tuần vào năm 1985-1986.

READ  Matt Amodio hạ cánh trong 'Jeopardy! chuỗi chiến thắng

Bước ngoặt mới trong “In the Air Tonight” không phải là khoảnh khắc âm nhạc duy nhất chương nầy. Như đã thông báo trước đó, ESPN đã hợp tác với Timbaland và Justin Timberlake trong suốt mùa giải NFL 2023-24 để tuyển chọn âm nhạc cho một số trận Bóng đá Đêm Thứ Hai chọn lọc. Âm nhạc được tuyển chọn từ bộ đôi ngôi sao sẽ được phát tại các điểm quảng cáo Bóng đá Đêm Thứ Hai, các chương trình phát sóng trực tiếp và các chương trình mang thai trong bảy tuần của mùa giải này.

Xem phần giới thiệu mới bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *