Cấp FHCC vinh danh các cầu thủ Việt Nam bằng buổi lễ

Thuyền trưởng James A. ở Bắc Chicago. Trung tâm chăm sóc sức khỏe liên bang Lowell tuần trước đã tham gia cùng hơn 11.000 tổ chức trên khắp cả nước trong việc tuyển mộ binh lính Việt Nam.

Ngày Cựu chiến binh Quốc gia Việt Nam được tổ chức vào Thứ Hai, ngày 29 tháng Ba. Đây là ngày tưởng niệm ghi nhận những đóng góp, hy sinh của các cựu chiến binh Việt Nam mà không phải nơi nào cũng có được những bữa tiệc chiêu đãi đầm ấm tại nhà.

Khoảng một chục con gia súc, sống trong Trung tâm Sinh hoạt Cộng đồng, tập trung trong sân bên ngoài viện dưỡng lão tại chỗ ở Lovell và được tiêm thuốc kỷ niệm 50 năm thành lập.

Đại úy Tom Nelson, sĩ quan chỉ huy kiêm phó giám đốc cho biết: “Chúng tôi khuyến khích mọi người tưởng nhớ hơn 6 triệu đàn ông và phụ nữ Mỹ đã phục vụ tích cực trong Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ từ ngày 1 tháng 11 năm 1955 khi chúng tôi ở Việt Nam cho đến ngày 7 tháng 5 năm 1975”. của Lovell.


Sau khi trình bày chiếc ghim nhãn Cựu chiến binh Việt Nam trong sự kiện Ngày Cựu chiến binh Việt Nam tại Cấp FHCC, Đại úy James A. cùng với Cựu chiến binh Việt Nam Xavier Michael Estepan. Tiến sĩ Robert Buckley, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Liên bang Lowell.
– Ảnh Hải quân Hoa Kỳ của Chuyên gia Truyền thông Đại chúng Seaman Gaylan J. McCutcheon

READ  Standard Chartered kỳ vọng sự phục hồi nhanh chóng tại Việt Nam trong Quý 2

Những người lính Mỹ cuối cùng rời Việt Nam vào ngày 29/3/1973.

Ông nói: “Trong suốt hai thập kỷ đó, họ đã đáp lại những lời kêu gọi phục vụ đất nước, cho dù họ đang đậu trong nước, trong rạp hát hay nơi khác.

Sự kiện được phát trực tiếp trên Facebook. Xavier Stephen, Dennis Ferguson, Will Sloss, Robert Barzocci, Daniel Bolton, Robert Patton, Nathaniel Davenport, Daniel O’Keefe, Joe Thomas, Arthur Washington, Bobby Blackwell, J.C. Vance và Edgar Dunbar được tôn trọng.

Những cư dân khác, bao gồm Robert Robbie và James Smith, muốn tham dự, nhưng không thể vì họ đang nằm liệt giường.

Nhà trị liệu giải trí Karen Fleming đã giúp điều phối sự kiện.

“Tôi đã nói với một cầu thủ rằng tôi không thể có mặt ở đây, chúng tôi sẽ làm lễ ghim riêng anh ấy trong phòng của chúng tôi cho anh ấy,” anh ấy nói. “Có những giọt nước mắt trong mắt anh ấy. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với các cầu thủ của chúng tôi.”

Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam được đưa vào hoạt động vào năm 2012 và sẽ tiếp tục hoạt động cho đến năm 2025. Laval được thành lập vào năm 2010 với tư cách là trung tâm chăm sóc sức khỏe tích hợp đầy đủ đầu tiên để hỗ trợ công việc của Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ và Bộ Quốc phòng.

READ  Nhiếp ảnh Mỹ cho thấy vẻ đẹp của Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *