Cập nhật: Việc sửa chữa đã được tiến hành trên Tuyến tàu điện một ray của Walt Disney World, toàn bộ chi tiết về vụ tai nạn đã được tiết lộ, Disney Walk đã đóng cửa để thông báo cho khách “bảo trì định kỳ”

Chỉ vài giờ sau Một chiếc xe công trình đã va chạm với một đoạn của Tuyến tàu điện một ray của Walt Disney World, Các thuyền viên đã có mặt tại hiện trường để bắt đầu sửa chữa.

Chiếc xe bảo dưỡng cuối cùng đã đến ngay sau vụ tai nạn trên dầm của tàu điện tốc hành.

Một dòng - đường dẫn - sửa chữa - đang diễn ra - 7

Lối đi dẫn đến Al Maasr bị đóng. Disney nói với khách rằng lối đi bộ này bị đóng cửa để “bảo trì định kỳ” và nó sẽ đưa khách lên xe buýt cho một chuyến đi ngắn đến khu nghỉ mát Disney đương đại. Trớ trêu thay, chiếc xe buýt lưu thông qua khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Một dòng - đường dẫn - sửa chữa - đang diễn ra - 10

Bên dưới, nhiều công nhân có vẻ đang đánh giá thiệt hại, xảy ra khi một thiết bị lớn của chiếc xe Badger vô tình bị kéo căng lên phía trên, va chạm với dầm Express Monorail trước khi đến nghỉ ngơi dưới dầm của Resort Monorail.

Một dòng - đường dẫn - sửa chữa - đang diễn ra - 11
Một dòng - đường dẫn - sửa chữa - đang diễn ra - 12
Một dòng - đường dẫn - sửa chữa - đang diễn ra - 14

Hiện tại, không có mốc thời gian nào về thời điểm toàn bộ đường đua sẽ được đại tu, mặc dù việc nhìn thấy những người này đang làm việc là một dấu hiệu đáng khích lệ. Rõ ràng, tất cả các dịch vụ monorail vẫn đang bị tạm dừng tại thời điểm này.

Một dòng - đường dẫn - sửa chữa - đang diễn ra - 15

Ở trên, bạn có thể thấy những hư hỏng đối với hệ thống điện monorail, và thậm chí đối với bản thân dầm bê tông.

Một-đường-sửa-chữa-đang-tiến-hành-18

Chiếc xe tải Lửng vẫn cách hiện trường không xa. Các chốt giao thông đã được đặt xung quanh xe tải.

READ  Kanye West cho biết album mới Donda 2 sẽ không được phát sóng và sẽ chỉ có trên máy nghe nhạc Stem của anh ấy

Hiện tại, Walt Disney World Monorail đã đóng cửa và không biết liệu nó có mở cửa trở lại vào cuối ngày hôm nay hay không, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng nó sẽ dừng lại ít nhất trong phần còn lại của ngày. Hãy tiếp tục đọc WDWNT để biết thêm thông tin cập nhật về câu chuyện đang diễn ra này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *