Carlos Santana xin lỗi vì những bình luận chống người chuyển giới tại buổi hòa nhạc ở New Jersey được ghi lại trên video – Hạn chót

Carlos Santana thề sẽ thay đổi con đường xấu xa của mình.

Hôm nay, nghệ sĩ guitar 76 tuổi đã xin lỗi khi những bình luận chống người chuyển giới mà ông đưa ra trong buổi hòa nhạc ở New Jersey vào tháng 7 lại xuất hiện trong một bài đăng video trên mạng xã hội.

Và nghệ sĩ guitar xuất hiện trong clip nói: “Khi Chúa tạo ra bạn và tôi, trước khi chúng ta lọt vào bụng mẹ, bạn đã biết mình là ai và là gì”.

Anh ấy tiếp tục, “Sau này, khi bạn già đi, bạn nhìn thấy mọi thứ và bạn bắt đầu tin rằng bạn có thể là một thứ gì đó trông đẹp đẽ, nhưng bạn biết điều đó không đúng, bởi vì phụ nữ là phụ nữ và đàn ông là đàn ông – đó là Nó.”

Santana nói thêm, “Bạn muốn làm gì trong tủ thì đó là việc của bạn và tôi đồng ý với điều đó.” Sau đó, anh ấy đề cập đến “anh trai Dave Chappelle” của mình, người cũng đưa ra một số nhận xét gây tranh cãi về vấn đề chuyển giới.

Hôm nay, Santana đã đăng lên trang Facebook của mình một nỗ lực để sửa đổi.

Anh ấy bắt đầu: “Tôi xin lỗi vì những bình luận thiếu tế nhị của mình.”

“Nó không phản ánh rằng tôi muốn tôn vinh và tôn trọng lý tưởng, niềm tin của mỗi người (sic). Tôi nhận ra rằng những gì tôi nói đã làm tổn thương mọi người và đó không phải là ý định của tôi. Tôi chân thành xin lỗi cộng đồng người chuyển giới và tất cả những người mà tôi đã xúc phạm.” “, anh ấy tiếp tục trong tuyên bố của mình.

READ  Jeremy Renner đang trong phòng chăm sóc đặc biệt hồi phục sau hai cuộc phẫu thuật sau khi bị thương trong một tai nạn xúc tuyết

Santana tuyên bố rằng “mục tiêu cá nhân” của anh ấy là “tôn vinh và tôn trọng lý tưởng cũng như niềm tin của mọi người (sic) cho dù họ có phải là LGBTQ hay không”. Đây là hành tinh của ý chí tự do và tất cả chúng ta đều được ban tặng món quà này. Bây giờ tôi sẽ theo đuổi mục tiêu này để được hạnh phúc và vui vẻ, đồng thời để mọi người tin tưởng và làm theo những gì họ muốn trong lòng mà không sợ hãi.

“Cần có can đảm để phát triển và tỏa sáng trong ánh sáng của con người bạn, trở nên chân thực, chân thực và chân thực. Chúng ta trưởng thành và học cách tỏa sáng ánh sáng của mình bằng tình yêu và sự khen ngợi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *