Celine Dion đăng ảnh lên Instagram để thu hút sự chú ý về Hội chứng người cứng nhắc | kat | sự giải trí

9 phút trước

Celine Dion cho biết cuộc chiến chống lại Hội chứng Người cứng nhắc của cô “là một trong những trải nghiệm khó khăn nhất trong cuộc đời tôi” và Celine Dion đã đăng một thông điệp trên mạng xã hội đánh dấu ngày 15 tháng 3 là Ngày Nhận thức về Hội chứng Người cứng nhắc.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Celine Dion (@celineion)

Dion chụp ảnh cùng các con trai René-Charles, Nelson và Eddie Angelil trên sân khấu của tổ chức đua xe go-kart K1 Speed.

Dion thông báo vào tháng 12 năm 2022 rằng cô mắc chứng rối loạn tự miễn dịch hiếm gặp. Cô ấy không thể quay lại biểu diễn, dẫn đến việc phải dời lại những ngày bị hoãn tại Resorts World Theater hoặc chuyến lưu diễn quốc tế “Courage” của cô ấy.

Dion gần đây đã xuất hiện trước công chúng, trao giải Grammy cho Album của năm cho Taylor Swift vào tháng trước tại Los Angeles. Tôi cũng đã tham dự hai trận đấu của Vegas Golden Knights khi đội Montreal Canadaiens có mặt tại thị trấn vào tháng 11 năm ngoái và đội Edmonton Oilers đến thăm vào tuần sau. Ngoại.

Dion bày tỏ sự lạc quan trong bài đăng trên Instagram của mình.

“…Tôi vẫn quyết tâm một ngày nào đó sẽ trở lại sân khấu và sống một cuộc sống bình thường nhất có thể. Tôi rất biết ơn tình yêu và sự ủng hộ từ các con tôi, gia đình, đội ngũ của tôi và tất cả các bạn.

READ  Jon Bon Jovi và Brian Adams hủy các buổi hòa nhạc sau khi họ có kết quả dương tính với COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *