Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống còn 65.000 USD, thanh lý vượt quá 426 triệu USD

Sự sụt giảm giá của Bitcoin (BTC) trong tuần đã gây ra một đợt thoái lui khiến đồng tiền này lần đầu tiên giảm xuống dưới mức hỗ trợ 66.000 USD kể từ khi vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trên 73.000 USD.

Theo dõi giá Bitcoin (BTC).

Tại thời điểm viết bài, dữ liệu thị trường chốt giá Bitcoin ở mức 65.777,25 USD, giảm 3,6% trong 24 giờ. Có bằng chứng về sự biến động trên thị trường khi đồng xu đạt mức cao hàng ngày là 70.046,27 USD trước khi giá hiện tại được in.

Trong khi nhiều chuyên gia thị trường từ chối Điều chỉnh giá bitcoin, sự suy giảm liên tục đang tiếp tục tác động tiêu cực đến đợt phục hồi của altcoin nói chung. Điều này được thể hiện qua hơn 151.000 nhà giao dịch được lọc trong 24 giờ qua. Sự trượt giá đã mở rộng phạm vi tổng thể Vòng loại thị trường lên tới 426,02 triệu USD, trong đó Bitcoin bị thanh lý nhiều nhất.

Trong 24 giờ qua, con số thanh lý giá của Bitcoin đã vượt qua 104 triệu USD, trong đó các nhà giao dịch dài hạn bán tháo nhiều nhất khi họ phải chịu mức giảm 86,36 triệu USD so với 18,15 triệu USD đối với các nhà giao dịch bán khống. Chuỗi thua lỗ cũng chuyển sang Ethereum với tổng số tiền thanh lý là 47,98 triệu USD, được phân bổ lần lượt cho 32,79 triệu USD và 15,18 triệu USD cho các nhà giao dịch mua và bán.

READ  Hợp đồng tương lai Dow: Cổ phiếu Tesla nhảy vọt về lợi nhuận; Thu nhập của Apple đến hạn

Trong khi các altcoin lớn trên thị trường đã bị thanh lý trên diện rộng thì memecoin dựa trên Solana đã gây được tiếng vang lớn. cuốn sách Mimi (BOME) được đưa vào suy thoái. Tuy nhiên, mức thanh lý BOME liên quan là 10,16 triệu USD là vừa phải, tuy nhiên, do tuổi đời tương đối và vốn hóa thị trường nhỏ hơn, nó chịu nhiều tổn thất hơn so với các lựa chọn thay thế lâu đời hơn như Shiba Inu (SHIB) với mức giảm 4,05 triệu USD.

Các yếu tố kích hoạt thị trường cần theo dõi

Mặc dù các nhà giao dịch dài hạn đang chịu lỗ nhưng tình hình có thể đảo chiều trong ngắn hạn do nhiều nhà phân tích kỳ vọng thị trường sẽ sớm phục hồi.

Một trong những chất xúc tác có thể dẫn đến sự tăng trưởng này là thị trường giao ngay Bitcoin ETF, nơi có dòng vốn ổn định đã giúp giữ giá Bitcoin ở mức thấp cho đến nay. Theo kỳ vọng, với nhu cầu liên tục về Bitcoin ETF, mức định giá sẽ luôn duy trì ở mức cao, Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, lưu ý rằng BTC đang ở vị thế tốt. Chế độ khám phá giá.

các Bitcoin giảm một nửa Sự kiện này cũng được kỳ vọng sẽ giúp duy trì nhu cầu về Bitcoin. Sự kiện này sẽ giúp hạ thấp tỷ lệ phần thưởng cho các khối Bitcoin và nói chung hạn chế nguồn cung đồng tiền này, điều này có thể dẫn đến tăng giá hơn nữa nếu nhu cầu tiếp tục.

READ  Ô tô điện đạt 65% doanh số bán hàng của Na Uy khi Tesla chiếm vị trí đầu tiên

✓ Chia sẻ:

Benjamin Godfrey là một nhà báo và người đam mê blockchain, thích viết về các ứng dụng thực tế của công nghệ blockchain và những đổi mới nhằm thúc đẩy sự chấp nhận của công chúng và sự hội nhập toàn cầu của công nghệ mới nổi. Mong muốn giáo dục mọi người về tiền điện tử đã truyền cảm hứng cho những đóng góp của anh cho các phương tiện truyền thông và trang web phổ biến dựa trên công nghệ blockchain. Benjamin Godfrey là một người đam mê thể thao và nông nghiệp. theo dõi anh ấy Twitter, LinkedIn

Nội dung được cung cấp có thể bao gồm quan điểm cá nhân của tác giả và tùy thuộc vào tình hình thị trường. Tiến hành nghiên cứu thị trường trước khi đầu tư vào tiền điện tử. Tác giả hoặc ấn phẩm không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về tổn thất tài chính cá nhân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *