Centara tăng cường danh mục đầu tư với bất động sản mới ở Thái Lan và Việt Nam

Centara công bố mở rộng với năm cơ sở kinh doanh mới, nhấn mạnh vào sự tăng trưởng chiến lược và dịch vụ khách sạn đặc biệt ở Thái Lan và Việt Nam.

Bangkok, Thái Lan – Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Centara Nó đã công bố bổ sung năm bất động sản độc đáo vào danh mục đầu tư đa dạng của mình, tăng cường dấu ấn của mình nước Thái LanViệt Nam Tạo tiền đề cho các sáng kiến ​​tăng trưởng chiến lược trong và ngoài nước.

“Centara Hotels & Resorts đã có một khởi đầu năng động vào năm 2024, với cam kết của chúng tôi về tăng trưởng chiến lược và ra mắt một số cơ sở kinh doanh mới mang lại những trải nghiệm đặc biệt. Chúng tôi rất vui mừng về tương lai và những cơ hội mở rộng đang chờ đợi các thương hiệu khi chúng tôi mở rộng dấu ấn của chúng tôi tại Thái Lan, Việt Nam và hơn thế nữa.“Anh ấy nói thế Michael HenslerCOO của Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Centara.

Centara đã ký Thỏa thuận quản lý khách sạn chiến lược (HMA). Công Ty TNHH Phi Phi Paradise Vì điều này Biệt thự 360 Tài sản. Mở cửa trở lại với tên gọi Centara Villas Phi Phi Island vào tháng 10 năm 2024, khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp này có 40 biệt thự có diện tích từ 56 đến 133,5 mét vuông, nhà hàng phục vụ ăn uống cả ngày, quán bar trên bầu trời lúc hoàng hôn, hồ bơi ngoài trời và quầy bar bên hồ bơi, spa, trung tâm thể dục , và một cửa hàng nhỏ tiện nghi tại chỗ.

READ  Starbucks đặt mục tiêu đạt 100 cửa hàng tại Việt Nam vào năm 2023

Đến cuối năm 2023, Centara cũng đã ký Thỏa thuận quản lý khách sạn (HMA). CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN CORNSERI Sự hợp tácKhu nghỉ dưỡng Tiva Ao Makham Phuket, dự án greenfield được thiết lập để xác định lại hoạt động du lịch tập trung vào sức khỏe với các tiện nghi đặc biệt bao gồm phòng tập yoga, đạp xe và phục hồi chức năng Pilates cũng như phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt và suối nước nóng dành cho tất cả du khách. Cung cấp 68 phòng trên bờ biển phía đông nam của Phuket, đây sẽ là khách sạn thứ 11 của Centara ở Phuket và là sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập boutique của Centara.

Hướng về Việt Nam, Centara chuẩn bị khai trương hai bất động sản đặc biệt tại thành phố biển nổi tiếng phía Nam Vũng Tàu vào quý 1 năm 2027. 261-chính Centara Life Vũng Tàu Hứa hẹn chỗ ở đặc biệt với đầy đủ các tiện nghi linh hoạt và hàng ngày, nơi đây nâng cao những tiện nghi thiết yếu với nhà hàng phục vụ ăn uống cả ngày, phòng họp hiện đại, hồ bơi, quầy bar bên hồ bơi, trung tâm thể dục được trang bị đầy đủ, spa và câu lạc bộ trẻ em. Trong khi đó, Centara Residence Duo Tua sẽ cung cấp 536 phòng, lễ tân nồng hậu, trung tâm thể dục, hồ bơi và câu lạc bộ trẻ em độc quyền.

Centara Life Vũng Tàu tọa lạc tại bãi biển phía Nam thành phố Vũng Tàu

Thêm vào sức hấp dẫn của Vân Đồn như một điểm đến du lịch hàng đầu ở miền Bắc Việt Nam, Crystal Holidays Harbour Vân Đồn Nằm trong kế hoạch phát triển 5 tòa nhà khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng trong khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, công ty sẽ khai trương tòa tháp thứ hai vào quý 2 năm 2025, bổ sung cho Tháp A mang thương hiệu Centara hiện có. Trung tâm Hội nghị, Tháp B có 496 phòng và nhiều lựa chọn ăn uống, trung tâm thể dục hiện đại và các hồ bơi hấp dẫn.

READ  Global Campuses Travel giúp Việt Nam vươn lên vị thế trong ngành du lịch toàn cầu

Những bổ sung mới này không chỉ đánh dấu một khởi đầu đầy hứa hẹn trong năm mà còn nêu bật cam kết của Centara Hotels & Resorts trong việc mang lại những trải nghiệm độc đáo về lòng hiếu khách đẳng cấp thế giới, dịch vụ đặc biệt và đưa các giá trị gia đình Thái Lan đến những điểm đến tuyệt đẹp trên khắp thế giới.

Chúng tôi tự hào chào đón những bất động sản đặc biệt này vào danh mục đầu tư của mình khi chúng tôi thực hiện việc mở rộng thú vị này. Những bản hợp đồng mới này đánh dấu những cột mốc quan trọng đối với Centara Hotels & Resorts và tạo tiền đề để tiếp tục theo đuổi các cơ hội và quan hệ đối tác độc đáo trên khắp thế giới, thúc đẩy động lực của chúng tôi để định hình tương lai của ngành khách sạn.” anh ấy nói Andrew LangstonPhó chủ tịch cấp cao – Phát triển kinh doanh cho Centara Hotels & Resorts.


Vicki Currentsavelo

Vicki là người đồng sáng lập của Travel Daily News Media Network, nơi cô là Tổng biên tập. Cô cũng chịu trách nhiệm về các hoạt động hàng ngày và chính sách tài chính. Ông có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh Du lịch của Đại học Kỹ thuật Athens và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Wales. Ông có nhiều năm kinh nghiệm học thuật và làm việc trong ngành du lịch. Anh ấy đã viết/biên tập một số bài báo trên nhiều tạp chí du lịch.

READ  Một Navy SEAL đã được trao tặng Silver Star cho sự dũng cảm tại Việt Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *