Chấn thương của Lamont Wade Jr. mở ra cơ hội cho Wilmer Flores trong bối cảnh tình thế khó xử về đội hình – NBC Sports Bay Area và California

SAN FRANCISCO – Những người khổng lồ, một lần nữa trong mùa giải này, có một lỗ hổng lớn cần lấp đầy ở vị trí đầu bảng của họ.

San Francisco đã giành được chiến thắng đậm 8-4 trước Philadelphia Phillies vào thứ Hai tại Oracle Park, nhưng nó phải trả giá đắt.

Cầu thủ đánh bóng đầu tiên Lamonte Wade Jr., người dẫn đầu Người khổng lồ về điểm trung bình đánh bóng (0,333) và tất cả các cầu thủ MLB về tỷ lệ phần trăm trên cơ sở (0,470), đã rời trận đấu hôm thứ Hai ở cuối hiệp thứ năm với tình trạng căng gân kheo bên trái sau một cú đánh . Lạ lùng. Trượt sang đế thứ hai trên một đôi.

Người quản lý của Giants Bob Melvin nói với các phóng viên sau trận đấu rằng tiên lượng ban đầu về chấn thương của Wade “có vẻ không ổn” và anh ấy gần như chắc chắn sẽ có tên trong danh sách chấn thương.

cho đến khi? Điều đó vẫn còn phải xem vì Wade sẽ tiến hành chụp MRI vào thứ Ba.

Melvin nói: “Nó không hoàn hảo. Anh ấy đang đạt 0,330 hoặc gì đó”. “Không nhiều cầu thủ trong giải đấu có thể làm được những gì anh ấy làm. Anh ấy không chỉ là một tay đánh thuận tay trái giỏi mà còn là một trong những người giỏi nhất trận đấu.”

Tiền vệ Wilmer Flores nói thêm: “Đúng vậy, điều đó chắc chắn rất khó nhận thấy, đặc biệt là với diễn biến mùa giải của anh ấy đang diễn ra.” “Anh ấy chỉ cần cố gắng quay lại càng nhanh càng tốt, nhưng điều đó thật tệ.”

READ  Mark Espejo hy vọng vào một chiến dịch tốt hơn trong sứ mệnh thứ hai của Nhật Bản

Flores sẽ là người đánh trận đầu tiên hàng ngày với Wade out. Đây là những gì Người khổng lồ biết. Tuy nhiên, điều họ vẫn chưa biết là ai sẽ thay thế anh ấy trở thành một trong số ít cầu thủ thuận tay trái trong danh sách. Không có Wade, tiền vệ Mike Yastrzemski, tiền vệ Brett Wesley và cầu thủ bắt bóng chuyển hướng Patrick Bailey là những cầu thủ duy nhất còn lại trong danh sách 26 người.

Tiền vệ và đánh thuận tay trái Blake Sabol là một lựa chọn trong danh sách 40 người. Người khổng lồ cũng đã cho anh ta xem xét cơ sở đầu tiên trong khóa huấn luyện mùa xuân, điều này có thể sẽ thành công ngay bây giờ. Melvin cũng đề cập đến chiến binh đầu tiên Trenton Brooks, người hiện đang đạt .308/.426/.462 với bốn lần về nhà và 18 RBI cho Triple-A Sacramento, mặc dù điều đó sẽ yêu cầu 40 người chơi di chuyển.

Người khổng lồ biết rằng hiện tại họ đang thiếu những người thuận tay trái và giải pháp vẫn chưa rõ ràng. Tiền vệ kỳ cựu Michael Conforto sắp trở lại nhưng có thể cần một hoặc hai trận phục hồi trong tuần này trước khi anh ấy có thể được kích hoạt.

Mặt tích cực là Floris là một chương trình bảo hiểm tuyệt vời để bắt đầu. Tương tự như mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy vào năm 2023, Flores không có vai trò hàng ngày để bắt đầu mùa giải, nhưng những chấn thương nặng – vốn là một trong những điều trớ trêu mà Wade phải chịu – đã buộc anh ấy phải đóng một vai nổi bật. Anh ta tận dụng cơ hội và chạy theo nó, đạt 0,284/.355/.509 với 23 lần về nhà và 60 RBI trong 405 lần đánh bóng.

READ  Bình Định là thiên đường mới cho du lịch thể thao

Flores, như anh ấy đã chứng minh ở mùa giải trước, luôn sẵn sàng khi số của anh ấy được gọi và duy trì cách tiếp cận tương tự trên đĩa bất kể anh ấy chơi bao nhiêu lần.

Flores giải thích: “Thói quen của bạn thay đổi một chút, nhưng tâm lý thì không thay đổi. “Bạn cố gắng có những cú đánh tốt và đánh bóng thật mạnh. Không có gì thực sự thay đổi cả.”

Mặc dù anh ấy không cần phải đạt được phong độ như năm ngoái vì đội hình đã mạnh hơn rất nhiều trong mùa giải này, nhưng Người khổng lồ chắc chắn sẽ chào đón Flores khi anh ấy đảm nhận vai trò hàng ngày của mình và trở thành một trong những cầu thủ ổn định nhất trong đội hình.

Tải xuống và theo dõi Podcast Giants Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *