Tin đồn mới về Dragon Quest III HD-2D làm lại

Hình ảnh: Square Enix

Đã lâu rồi kể từ khi Dragon Quest III HD-2D Remake của Square Enix ra mắt, và bây giờ một số người hâm mộ đang hy vọng với bản cập nhật mới nhất rằng hai trò chơi đầu tiên cũng sẽ quay trở lại.

Đổ thêm dầu vào lửa là một nhận xét mới từ người rò rỉ đáng tin cậy Midori, người dường như nghĩ rằng bản phát hành mới này dành cho Switch và nhiều nền tảng khác có thể có… hoàn thành gấp ba (Vậy đó là Dragon Quest I, II và III).

Video mới nhất gợi ý rằng “The Legend of Erdrick đang đến gần” và có một logo “HD-2D” duy nhất, nhưng không có đề cập cụ thể nào đến trò chơi thứ ba.

Erdrick là danh hiệu mà người anh hùng nhận được trong chuyến đi chơi thứ ba và ba phiên bản gốc được gọi là “Bộ ba Erdrick”.

Người rò rỉ tương tự tuyên bố rằng người hâm mộ có thể sẽ nghe nhiều hơn về điều này trong “Nintendo Direct” sắp tới và nói rằng tựa game này sẽ được giao vào cuối năm tài chính hiện tại.

Dragon Quest III HD-2D Remake ban đầu được công bố vào tháng 5 năm 2021 và dường như đã được phát triển từ rất lâu trước đó – vì vậy việc phát hành ba bản có thể sẽ giải thích tại sao dự án lại mất nhiều thời gian như vậy mới ra mắt.

READ  Mọi thứ được trưng bày trong Summer Game Fest's Day of the Devs

Cùng thời điểm dự án này được tiết lộ, người sáng tạo Dragon Quest Yuji Horii đã đề cập đến việc làm lại Dragon Quest 1 và II đã được xem xét nhưng vẫn chưa “chính thức”.

Tất nhiên, chưa có gì được xác nhận chính thức về bộ ba vào thời điểm này, vì vậy đừng quá phấn khích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *