Charissa Thompson đưa ra tuyên bố giải quyết việc chấp nhận các báo cáo bên lề bịa đặt

Fox Sports và người dẫn chương trình Amazon Charissa Thompson đã không đề cập đến việc cô ấy chấp nhận đưa tin bên lề trong buổi phát sóng Amazon tối qua. Cô ấy đã đăng một lời giải thích trên Instagram.

Dưới đây là toàn văn lời phát biểu của cô:

“Được rồi, hãy giải quyết vấn đề trong phòng. Tôi có trách nhiệm với bản thân và với người chủ của mình là phải làm rõ về những gì đang được báo cáo. Khi tôi tham gia một podcast tuần này, tôi đã nói rằng tôi sẽ báo cáo sớm nếu sự nghiệp của tôi gặp khó khăn.” Tôi đã làm phóng viên bên lề trước khi chuyển đến giải đấu chủ nhà hiện tại.

“Làm việc trong lĩnh vực truyền thông, tôi hiểu ngôn từ quan trọng như thế nào và tôi đã chọn sai từ để mô tả tình huống. Tôi xin lỗi. Tôi chưa bao giờ nói dối hay thiếu đạo đức trong suốt thời gian làm phát thanh viên thể thao.

“Trong trường hợp huấn luyện viên không cung cấp bất kỳ thông tin nào có thể cải thiện báo cáo của tôi, tôi sẽ sử dụng thông tin tôi đã học được và quan sát được trong hiệp một để tạo báo cáo của mình. Ví dụ: nếu một đội có tỷ số 0 ăn 7 ở lượt xuống thứ ba, đó rõ ràng là một lĩnh vực họ cần cải thiện trong hiệp một.” Thứ hai: Trong những trường hợp này, tôi không quy kết bất cứ điều gì tôi đã nói với cầu thủ hoặc huấn luyện viên.

READ  EJ Obiena bị 'đóng cửa' sau khi được COA thông quan về trường hợp thanh lý

“Tôi không có gì ngoài sự tôn trọng đối với các phóng viên bên lề và công việc khó khăn mà họ làm ở hậu trường và trên hiện trường. Tôi chỉ đánh giá cao và khiêm tốn khi được làm việc cùng với một số người giỏi nhất trong ngành và gọi họ là những người bạn thân nhất của tôi.”

Đây là ý kiến ​​của cô ấy từ Xin lỗi đất nước của tôivia AwfulAnnounce.com: “Tôi đã nói điều này trước đây. Tôi không bị sa thải [for] Tôi nói vậy nhưng tôi sẽ nói lại lần nữa. Đôi khi tôi sẽ chuẩn bị báo cáoBởi vì, A, huấn luyện viên không ra sân vào giờ nghỉ giải lao, hoặc đã quá muộn và tôi không muốn làm hỏng bản báo cáo. Tôi tự nghĩ: “Mình sẽ bịa ra chuyện này thôi”. . . . Bởi vì trước hết, sẽ không có huấn luyện viên nào nổi giận nếu bạn nói, ‘Này, chúng ta cần ngừng làm tổn thương bản thân, chúng ta cần chơi tốt hơn ở lượt xuống thứ ba, chúng ta cần ngừng lật bóng và làm tốt hơn ở những pha xuống bóng. .’ Field.” Họ sẽ không sửa tôi. Vì vậy, tôi nói, được rồi, tôi sẽ chỉ làm báo cáo.

Nhiều phóng viên bên lề Đó là một phản ứng mạnh mẽ để được nhập học sau khi xuất hiện vào thứ năm.

Một số người sẽ tự hỏi liệu “từ sai” có được chọn hay không khi những nhận xét ban đầu được mở đầu bằng lời thừa nhận “Tôi đã nói điều này trước đây” và “Tôi không bị sa thải vì nói điều đó”.

READ  Tháng 8 đầy bất ngờ

Dù sao thì đó cũng là tuyên bố của cô ấy. Fox Sports và Amazon từ chối bình luận với nhiều hãng, bao gồm cả PFT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *