Một loạt sản phẩm độc quyền của PS5 sẽ được giảm giá vào Thứ Sáu Đen này

Bạn đang muốn tích trữ trò chơi điện tử trước kỳ nghỉ lễ? Tiếp theo, bạn sẽ muốn xem loạt sản phẩm độc quyền PS5 mới nhất đang được bán trên Amazon, bao gồm các sản phẩm như Bóng ma Tsushima, Gran Turismo 7Và những tựa game nổi tiếng khác. Các ưu đãi này là một phần của sự kiện Thứ Sáu Đen sớm của nhà bán lẻ, nghĩa là bạn có thể sẽ có thời gian đến ngày 27 tháng 11 để tận dụng khoản tiết kiệm – mặc dù bạn luôn có thể bán hết sớm.

Mặc dù Spider-Man 2 không có sự cắt giảm lớn nào nhưng bạn có thể chộp lấy Marvel’s Spider-Man: Phiên bản dứt khoát của Miles Morales Với giá $35 (giảm từ $70). Hãy cân nhắc xem qua nó nếu bạn muốn tận hưởng niềm vui chơi trò chơi trên web nhưng không muốn chi 70 USD cho một trò chơi mới. Cùng với cuộc phiêu lưu của Miles, phiên bản này còn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Spider-Man Remastered.


Các trò chơi phổ biến khác được rao bán bao gồm Thần chiến tranh Ragnarok Với giá 35 đô la, Linh hồn quỷ Với giá 30 USD và Đường chân trời bị cấm ở phía tây Với giá 40 đô la. Để thay thế cho hành động tàn bạo của linh hồn quỷ dữ, bạn có thể bắt nó Nhóm Nioh với giá 30 USD – bao gồm Nioh và Nioh 2 gốc, cùng với sáu bản mở rộng và hỗ trợ 120 khung hình/giây.

READ  Crytek buộc PC xóa Crysis Photo Mode

Hiện có một số sản phẩm độc quyền PS5 khác đang được bán và bạn sẽ tìm thấy những ưu đãi tốt nhất bên dưới.

Những sản phẩm độc quyền PS5 tốt nhất

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì được cung cấp trên trang web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *