Chỉ định Function-One Audio Gears Co làm nhà phân phối cho Thái Lan và Việt Nam

Chỉ định Function-One Audio Gears Co làm nhà phân phối cho Thái Lan và Việt Nam

Chỉ định Function-One Audio Gears Co làm nhà phân phối cho Thái Lan và Việt Nam

nước Thái Lan – Nhà sản xuất loa Function-One vừa công bố việc chỉ định Audio Gears Co làm nhà phân phối tại Thái Lan và Việt Nam. Có trụ sở tại Bangkok, công ty có nhiều kinh nghiệm trong ngành, mối liên hệ chặt chẽ với thị trường địa phương và niềm đam mê thực sự đối với âm thanh xuất sắc.

Audio Gears Co. được thành lập bởi Jesada Pattanaput (CEO), chủ sở hữu công ty sản xuất và kỹ sư âm thanh trực tiếp giàu kinh nghiệm, cùng với Bob Siripremanand (COO), chủ sở hữu của AfterMiracle Plus. Giữa họ, họ có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh chuyên nghiệp, quản lý sản xuất âm thanh trực tiếp và buổi hòa nhạc ở Thái Lan và khu vực Đông Nam Á rộng lớn hơn.

Công ty được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có chuyên môn sâu về dịch vụ sản xuất, lắp đặt và bảo trì âm thanh, làm việc dưới sự chỉ đạo của Giám đốc kỹ thuật Attaborn Sangwanbach.

Siripremanand nhận xét: “Chúng tôi là những kỹ sư âm thanh trực tiếp đầy nhiệt huyết trong việc sản xuất và sử dụng âm thanh, đồng thời lắng nghe tất cả các thương hiệu loa lớn hiện có trên thị trường. Chúng tôi biết chất lượng mà chúng tôi tìm kiếm và đã tìm thấy chất lượng đó trong các sản phẩm của Funktion-One. Chúng tôi thực sự tin tưởng vào chất lượng đó.” Tầm nhìn của Tony Andrews và chia sẻ niềm đam mê của ông về chất lượng âm thanh. .

READ  Tập đoàn PTV cung cấp mô hình vận tải chiến lược mới cho Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Pattanatabut cho biết thêm: “Chúng tôi muốn nói với tất cả mọi người ở Thái Lan và Việt Nam, đặc biệt là các chủ sở hữu và quản lý câu lạc bộ, quán bar và khách sạn, cũng như các công ty cho thuê âm thanh, rằng sự chờ đợi đã không còn nữa; nhà phân phối độc quyền Funktion-One hiện đã chính thức mở cửa và có 100 % hoạt động tại Thái Lan và Việt Nam. Chúng tôi mong được hỗ trợ mọi yêu cầu và nhu cầu của bạn.

Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Funktion-One, Andrew Lo, hoan nghênh mối quan hệ hợp tác mới: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Audio Gears Co với tư cách là nhà phân phối của chúng tôi cho hai thị trường rất quan trọng. Họ hiểu và tin tưởng vào cách tiếp cận chức năng một để đạt được âm thanh xuất sắc. Chúng tôi mong muốn được làm việc với họ để mang lại những dự án thú vị trong khu vực.

Trong ảnh: CTO Attaborn Sangwanbagh, Giám đốc điều hành Jesada Pattanaput và COO Bob Siripremanand.

Ngày 10 tháng 4 năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *