Chỉ số Dow Jones hôm nay giảm 430 điểm do bitcoin, cổ phiếu công nghệ và hàng hóa giảm; Thu nhập tăng có mục tiêu, nâng cấp lực lượng bán hàng

Cổ phiếu mở cửa thấp hơn vào thứ Tư, do giá hàng hóa giảm mạnh và Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng. Tin tức về thu nhập đã tạo ra một số người chiến thắng đầu tiên, trong đó Target và Take-Two Interactive đứng đầu danh sách. Salesforce.com là công ty dẫn đầu duy nhất trong chỉ số Dow hôm nay, sau khi một nhà phân tích được thăng chức.
XChỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã sụp đổ 430 điểm khi bắt đầu hồi chuông, mất 1,2% giá trị Boeing (Cử nhân), Chevron (CVX) Và Ấu trùng (AAPLTất cả đều giảm hơn 2%. S&P 500 đã giảm 1,5% và một lần nữa giảm xuống dưới mức trung bình động 50 ngày của chỉ số.

Nasdaq Composite đã giảm 1,6% ASML Holdings (ASML), Tesla (TSLA) Và Chợ miễn phí (một con tàuDẫn đầu sự suy giảm sớm.

Trong số các cổ phiếu S&P 500 có một công ty khai thác Freeport McMuran (FCX) Và đại lý xe hơi Carmax (KMXNó rơi xuống cuối danh sách. Các nhà lãnh đạo lưu trữ dữ liệu Công nghệ Seagate (STX) Và Western Digital (WDCNó cũng bị ảnh hưởng nặng nề, lần lượt giảm 6,9% và 5,2%.

Đứng đầu Nasdaq, có trụ sở tại Trung Quốc NetEase (Máy dòTrang web du lịch tăng 1,9% Trip.com (TCOMTăng 1,4% sau khi kết quả kinh doanh quý I được công bố.

Một nhà bán lẻ số lượng lớn Nhắm mục tiêu (TGTNó đã tăng 3,4%, đánh bại S&P 500 và đưa cổ phiếu vào vùng mua tiềm năng, sau đó Dự báo thu nhập quý đầu tiên được cắt nhỏ cho các nhà phân tích. Nhà phát triển Grand Theft Auto Take-Two tương tác (TTWONó cũng tăng trong S&P 500, tăng 3,2% sau đó Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh quý IV.

Ford Motor (FTăng 0,7% khi Theodore Pickering bắt đầu Cổ phiếu Ford Với xếp hạng mua và mục tiêu giá là 17, sau khi công ty cho thấy cái nhìn đầu tiên về phiên bản chạy điện đầu tiên của chiếc bán tải F-150. Tia chớp. Buổi lễ tiết lộ đầy đủ được ấn định vào tối thứ Tư.

Cổ phiếu tăng trưởng đã có một khởi đầu khó khăn, như IPO Nhóm PLBY (PLBY) Và Bắt đầu giữ (CẬP NHẬT) Hơn 4% mỗi loại, đã giảm xuống Danh sách 50 IBD.

Dow Jones hôm nay: Lợi nhuận của Cisco trên boong

Salesforce.com (CRMNó đã tăng 0,9%, đứng đầu chỉ số Dow hôm nay. Nâng cấp Morgan Stanley Hàng tồn kho của lực lượng bán hàng Để tăng trọng lượng, có trọng lượng bằng nhau, trong khi giữ nguyên giá mục tiêu là 270.

READ  Wells Fargo bị buộc tội thực hiện các cuộc phỏng vấn việc làm giả với các ứng viên thiểu số: báo cáo

Báo cáo đã chỉ ra hiệu suất giá cổ phiếu kém sau thông báo hồi tháng 12 về việc mua lại Slack. Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ hết hạn vào tháng Bảy. Bản ghi nhớ cho biết rằng Salesforce có vị trí tốt để hưởng lợi từ việc tăng chi tiêu của công ty vào chuyển đổi kỹ thuật số.

Pháo hoa lớn có thể xảy ra sau khi Dow Jones đóng cửa hôm nay, với hệ thống Cisco (CSCONó được lên kế hoạch để công bố thu nhập quý thứ ba của mình. Cisco Chares giảm 1,2% trong giao dịch sớm.

Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tháng

Giá Bitcoin đã phá vỡ thấp hơn một lần nữa trong đêm, giảm xuống dưới 31.000 USD xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng Hai. Tiền điện tử được giao dịch ở mức khoảng 34.600 đô la vào đầu thứ Tư, Theo CoinDesk.


Đã đến lúc bán cổ phiếu yêu thích của bạn


Các nhà quản lý Trung Quốc vào thứ Ba đã tăng cường cảnh báo của họ, nói rằng các tổ chức tài chính không nên chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán. Bitcoin đã bị ảnh hưởng bởi việc bán ra nhiều trong tuần qua, sau khi Elon Musk cho biết Tesla không còn chấp nhận tiền điện tử để thanh toán cho xe điện của mình, với lý do lo ngại về môi trường.

Tin tức về thu nhập: Mục tiêu, Zim tích hợp

Có trụ sở tại Israel Dịch vụ vận chuyển tích hợp Zim (ZIMTăng 1,7% sau khi báo cáo doanh số bán hàng quý đầu tiên mạnh mẽ và vượt xa thu nhập. Cổ phiếu đang giao dịch chỉ dưới 43,09 điểm mua Cung cấp chính. Vào thứ Ba, cổ phiếu đã đóng cửa cao hơn 178% so với đợt IPO vào tháng Giêng.

Mục tiêu tăng 4% và bước vào vùng mua khi bật lên từ mức hỗ trợ của nó Trung bình động 10 tuần. Công ty bán lẻ có trụ sở tại Minneapolis đã báo cáo 525% cổ tức tăng Tăng doanh thu 23%. Doanh số bán hàng tại cửa hàng tăng xấp xỉ 23%. Doanh số bán hàng kỹ thuật số tăng 50%.

Các dấu hiệu quan trọng: dầu, đồng và lợi suất trái phiếu

Giá dầu thô WTI giảm gần 3% xuống gần 63 USD / thùng – kiểm tra mức thấp nhất trong phạm vi giao dịch gần đây, mức thấp nhất trong 33 tháng là 67,98 USD được ghi nhận vào ngày 8/3. WTI vẫn tăng 32% cho đến nay trong năm nay.

READ  Microsoft đang điều tra sự cố ngừng hoạt động của Teams và Outlook khi người dùng báo cáo sự cố

Đồng giảm 2,7% xuống dưới 4,60 USD / pound, được hỗ trợ thêm bởi mức cao của tuần trước trên 4,78 USD. Đồng đã phá vỡ mức cao kỷ lục trước đó, được thiết lập vào tháng 2 năm 2011, vào ngày 5 tháng 5.


IBD Live: một công cụ mới để phân tích thị trường chứng khoán hàng ngày


Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng trong thời gian ngắn lên 1,67%, sau đó ổn định ở mức 1,64%, đánh dấu mức quyết toán của ngân hàng trung ương Oman vào thứ Ba. Dữ liệu lạm phát tháng 4 đã giảm mức cao nhất trong 10 năm xuống trên 1,69% một tuần trước đó. Sản lượng đã vượt qua mức trước đại dịch vào cuối tháng 3, nhảy lên gần 1,76%, mức cao nhất kể từ tháng 1/2020.

Dow Jones hôm nay: Nút Nasdaq

Khi kết thúc bảy ngày giao dịch cuối cùng của tháng 5, chỉ số tổng hợp Nasdaq tiếp tục hướng tới mức giảm hàng tháng đầu tiên kể từ tháng 10, giảm 4,7% kể từ ngày 30 tháng 4. Chỉ số Dow Jones mở cửa ngày hôm nay, tăng thêm 0,6%, trên đường đạt mức tăng hàng tháng thứ tư liên tiếp. S&P 500 giảm 1,3% và đang chuẩn bị thực hiện trong ba tháng.

Vì vậy, có lẽ ý tưởng “bán may và rời đi” không phải là một ý tưởng tồi. Cuộc tranh luận về việc liệu xu hướng lạm phát hiện tại là một bức tranh thoáng qua hay liệu nó có tiếp tục hay không vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Điều này dường như đã khiến chỉ số Nasdaq bị ràng buộc bởi một nút thắt, dưới mức 14000 và bao quanh mức trung bình động 50 ngày của nó.


Để có phân tích chi tiết hơn về thị trường chứng khoán hiện tại và tình trạng của nó, Nghiên cứu bức tranh lớn.


Bài báo Big Picture đã ghi nhận hôm thứ Ba Chỉ số Nasdaq đối mặt với viễn cảnh giảm tuần thứ sáu liên tiếp. Nếu có, đây sẽ là lần đầu tiên kể từ quý cuối cùng của năm 2012.

Các Chiến lược tốt nhất để phát triển nhà đầu tư cổ phiếu Anh ấy vẫn tránh những thứ không hoạt động – cụ thể là cổ phiếu công nghệ vốn lớn – và đi với những thứ hiệu quả, như năng lượng, tài chính và vật liệu. Giữ các vị trí nhỏ để bắt đầu. Thị trường sẽ cho bạn biết rất nhanh nếu thời điểm của bạn là đúng. Thêm vào những người chiến thắng và giảm độ trễ của bạn.

READ  Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm khi các nhà đầu tư đánh giá cảnh báo ảm đạm của FedEx

Nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc nhất tháng 5 trên Dow Jones hôm nay

Nhà sản xuất hóa chất đặc biệt Daw (DawĐây là tấm vé quan trọng nhất trên Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones trong tháng này, vì giá hàng hóa cao hơn cho thấy sự phục hồi của các thị trường chứng khoán theo chu kỳ.

Cổ phiếu đã tăng hơn 11% kể từ ngày 30/4. Điều này bao gồm sự bứt phá khỏi cơ sở ổn định trong 6 tuần với điểm mua là 67,37.

Cổ phiếu Dow hôm thứ Ba vẫn nằm trong phạm vi mua trên mục nhập này, kéo dài lên 70,74. Anh ấy có chỉ số Dow 80 Phân loại hợp chất Từ IBD. Nó Đánh giá sức mạnh tương đối Anh ấy 81 tuổi, còn cô ấy Đường sức mạnh tương đối Bằng cách vươn lên tầm cao mới cùng với sự bứt phá.

Dữ liệu tài chính Dow Jones Goldman Sachs (P), JP Morgan (JPM) Và American Express (AXPCho đến nay, các vé nóng khác là vào tháng Năm, vì nó đang được hưởng sự thúc đẩy từ lãi suất cao hơn.

Cổ phiếu Goldman đã chậm lại trong hai tuần qua trong phạm vi dài trên 356,95 điểm mua trong bảy tuần Đế cốc. Phạm vi mua mở rộng lên 374,80.

JP Morgan và American Express cũng đang mua các ban nhạc. Mục nhập JPMorgan ở mức 161,79, trừ khi người đọc biểu đồ đậm hơn vẽ điểm mua ở 157,35.

American Express có 151,56 điểm mua, và Phạm vi mua hàng Có hiệu lực thông qua 159,14.

Tìm Alan R. Elliott trên Twitter Nhúng một Tweet

Bạn cũng có thể thích:

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và theo dõi

IBD Digital: Mở cổ phiếu, công cụ và phân tích cao cấp của IBD ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *