Chick-fil-A có mở cửa vào Ngày Tưởng niệm không?

Đó là câu hỏi rất quan trọng: Chick Phil A. Mở hoặc đóng ngày kỷ niệm?

Các tìm kiếm trên Google đã tăng đột biến cho câu hỏi này vào sáng Thứ Hai, cùng với các câu hỏi về Đồng hồ Ngày Tưởng niệm cho các nhà bán lẻ khác.

Độ cao là hợp lý, bởi vì Chick-fil-A được biết là tồn tại Đóng cửa vào Chủ Nhật Nó cũng đóng cửa vào các ngày lễ lớn, bao gồm Giáng sinh và Lễ Tạ ơn.

Ngày kỷ niệm năm 2021: Những cửa hàng nào mở cửa?

Theo loạt bài trang mạng, Xương Chick Phil A. Các nhà hàng sẽ mở cửa vào Ngày Tưởng niệm, với các giờ khác nhau một chút.

Phần lớn Các trang web Từ 10:30 sáng đến 6 giờ chiều, theo trang web. Tuy nhiên, một số nhà hàng có thể mở cửa sớm và đóng cửa muộn hơn.

Chick-fil-A khuyến nghị người hâm mộ nên ghé qua nhà hàng địa phương của họ trước khi đi.

Nhấp vào đây để xem ứng dụng FOX NEWS

Trang web One Chick-fil-A của Virginia đang tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Tưởng niệm xa hơn bằng cách quyên góp một số doanh số bán hàng của mình cho một tổ chức quân sự địa phương, theo WTKR.

Đài báo cáo rằng chủ sở hữu nhượng quyền thương mại ở Norfolk sẽ tặng 5% doanh thu trong Ngày Tưởng niệm từ cửa hàng của mình cho Honor and Remember, một tổ chức tôn vinh những người lính đã thiệt mạng.

READ  Elon Musk đang thăm dò ý kiến ​​​​người dùng Twitter về việc liệu ông có nên từ chức CEO hay không

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin về phong cách sống của chúng tôi

Tuy nhiên, nếu bạn đến thăm Chick-fil-A vào Ngày Tưởng niệm, bạn có thể không có được tất cả các loại nước sốt mà bạn muốn.

Trong gần một tháng, bộ truyện đã phải vật lộn với Thiếu sốt cà chua.

Chuỗi thông báo lần đầu tiên cho khách hàng về sự thiếu hụt vào ngày 4 tháng 5 với một thông báo ở đầu trang web và email của công ty, trước đó là Fox News đề cập.

Hầu hết các địa điểm Chick-fil-A sẽ mở cửa vào Ngày Tưởng niệm trong nhiều giờ khác nhau, từ 10:30 sáng đến 6 giờ chiều. (IStock)

Thông báo về “Tình trạng thiếu hụt chuỗi cung ứng trên toàn ngành” vẫn được đăng trên trang web Chick-fil-A vào sáng thứ Hai.

“Do sự thiếu hụt chuỗi cung ứng trong toàn ngành, một số thành phần, chẳng hạn như nước sốt, có thể không có sẵn”, thông báo cho biết. Chúng tôi xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *