Matt LeBlanc được mệnh danh là “Chú người Ireland” trên mạng xã hội sau khi những người bạn đoàn tụ

Matt LeBlanc Đi Rộng rãi khoảng cách Một cuộc hội ngộ “bạn bè” đặc biệt Nhưng không phải vì nhớ đã đóng vai nhân vật yêu quý Joy Trippiani trong bộ truyện tranh.

Nam diễn viên 53 tuổi được mạng xã hội mệnh danh là “Chú người Ireland” nhờ trang phục, khoanh tay và biểu cảm khuôn mặt trong buổi đặc biệt của HBO Max.

“Matt LeBlanc là chú của bạn trong một đám cưới, người đã mua cho bạn rất nhiều bia và tên của bạn bị lẫn lộn với anh chị em của bạn trong khi nhẹ nhàng đảo mắt về phía dì của bạn trong khi cô ấy say xỉn khi cô ấy lao đến Dancing Queen”, một người tiếng kêu.

“Matt LeBlanc giống như chú của bạn, người vẫn sẽ chia sẻ meme Matt LeBlanc trên Facebook sau 6 tháng kể từ bây giờ” Nói đùa.

Gặp gỡ bạn bè mà Paul Rudd không có, Cole Sprouse vì lý do này

Người dùng mạng xã hội từ Ireland thu hẹp cụ thể hơn cách LeBlanc nhắc nhở họ về các thành viên gia đình cụ thể.

“Mỗi gia đình Ailen đều có ít nhất một trong số những người chú hoặc người chú tuyệt vời này – những nhân vật rất sử thi trên mặt đất, đầy tính dí dỏm và một chút mỉa mai. Matt trông giống như một ông chú Ailen điển hình trong các bức ảnh từ các cuộc đoàn tụ khoanh tay lại , trên biểu cảm của khuôn mặt anh ấy, ”A giải thích. người dùng.

READ  Khu tưởng niệm của Comedy Store cho Bob Saget đã trở thành một sản phẩm đặc biệt của Netflix

Các ngôi sao của “ Friends ” tiết lộ rằng họ đã tiếp xúc với cuộc sống thực trong mọi trận đấu khác trong một cuộc gặp gỡ riêng tư

“Phiên bản yêu thích của tôi về meme Matt leBlanc là phiên bản hỗ trợ đắc lực cho lối sống của bạn ngay cả khi anh ấy không hiểu hết về nó,” một người nào đó cười. Người ngưỡng mộ.

“Ai mặc đẹp hơn, #mattleblanc hay bố tôi ?? !!” Có người hỏi.

“Hãy ngồi xuống với gia đình vào đêm Giáng sinh sau khi hoàn thành những ly đồ uống và thức ăn thừa cuối cùng.” Đó là nó bây giờ các bạn trai, tất cả là trong một năm nữa! ” Một người khác nói.

Một người cười: “Đây là loại trẻ em sẽ làm tốt công việc minh họa cho một người không phải là nghệ sĩ sau khi bạn có bằng nghệ thuật.”

Một chàng trai đã viết, ‘Tôi không thể hiểu đủ điều này’ Matt LeBlanc trông giống như một meme người Ireland và tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy một người chiến thắng.

“Anh ấy giống như một Bác Ái Nhĩ Lan với trái tim vàng. Anh ấy lạc hậu, thô kệch xung quanh, yêu cuộc sống, gia đình, gia súc và bạn, âu yếm như gấu, uống rượu như cá, nói về chân sau của anh ấy như một con lừa và đấm anh chàng đó vào cốc, người đã đánh bạn tình đồng tính của bạn, ” chỉ ra người khác.

READ  Taylor Swift đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100, công bố chuyến lưu diễn

Nhấp vào đây để xem ứng dụng FOX NEWS

“Friends: The Reunion” hiện đang phát sóng trên HBO Max.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *