Sáng hôm sau: Một ngày nhiều mây đáng ngạc nhiên trên sao Hỏa

Tàu thám hiểm Curiosity của NASA đã ghi lại được điều gì đó, mặc dù không đáng chú ý trên Trái đất, nhưng lại là một hiện tượng thú vị đối với sao Hỏa – Bầu trời u ám. Cơ quan này đã công bố những hình ảnh về những đám mây “sáng” có khả năng hình thành trên một hành tinh có bầu khí quyển tương đối mỏng. Vẫn chưa có gì được xác nhận, nhưng có thể những đám mây băng khô được tạo thành từ carbon dioxide có thể hình thành một cách tự nhiên.

NASA / JPL-Caltech / MSSS

Nó có thể không phù hợp với sự hấp dẫn megafloods cổ đại Hoặc có thể Tín hiệu cuộc sốngNhưng Curiosity tiếp tục cung cấp những tầm nhìn mới về sao Hỏa, bên trên và bên dưới bề mặt của Hành tinh Đỏ.

Thợ mộc

Sony và Tomy đã giúp thiết kế.

Sáng hôm sau

JAXA / TUMI Corporation / Sony / Đại học Doshisha

Gần nhà, JAXA đã hợp tác với Sony, Đại học Doshisha và nhà sản xuất đồ chơi Tomy để chế tạo một robot hình quả bóng được biến đổi gắn với mặt trăng. Nó sẽ nghiên cứu đất mặt trăng trước khi tung ra một chiếc máy dò có người lái, dự kiến ​​sẽ được phóng vào năm 2029. Đọc tiếp.

Công ty ban đầu muốn ra mắt tính năng này vào tháng 5.

Dịch vụ đăng ký Podcast của Apple sẽ không được tung ra trong tháng này, như đã lên kế hoạch trước đó. Trong một email gửi đến chủ sở hữu podcast do 9to5Mac thu được, công ty thông báo rằng họ đã hoãn đăng ký và ngày phát hành kênh của mình đến tháng 6 để đảm bảo “trải nghiệm tốt nhất cho người sáng tạo và người nghe”. Tính năng Kênh sẽ đề xuất bộ sưu tập các bản trình bày được sắp xếp, với các tác phẩm nghệ thuật và văn bản mô tả bổ sung. Đọc tiếp.

READ  Nhân viên tuyến đầu mô tả các triệu chứng mà họ nhận thấy trong làn sóng mới nhất của Covid

Luật ủng hộ công ty đã tạo ra một sự bối rối cho Tesla.

Sáng hôm sau

Reuters / Jane Blevins

Cuộc chiến lâu dài của Tesla với các luật ủng hộ đại lý sắp trở nên kỳ lạ hơn. Cơ quan lập pháp Texas kết thúc phiên họp vào ngày 31/5 mà không đưa ra dự luật cho phép Tesla bán trực tiếp cho khách hàng. Điều này có nghĩa là nhà sản xuất EV có thể sẽ phải vận chuyển ô tô từ nhà máy Gigafactory sắp tới ở Texas, Austin, ra khỏi tiểu bang trước khi có thể bán chúng cho Texas. Đọc tiếp.

Ngoài ra, có một đơn vị máy tính xách tay 5G M.2 mới sắp ra mắt.

Được công bố vào tối hôm qua trong bài phát biểu Computex của Intel, chip Core i7 mới nhất sẽ có tốc độ 5GHz trên một lõi đơn, nhờ vào Turbo Boost Max 3.0 mới của công ty. Bên cạnh việc đạt đến tốc độ 5GHz, bộ vi xử lý mới không chứa nhiều bất ngờ. Dòng sản phẩm này vẫn có bốn lõi và tám luồng, và có 96 lõi đồ họa Intel Xe giống như người tiền nhiệm của nó. Về cơ bản, bạn sẽ cung cấp một bản nâng cấp nhỏ cho PC mới vào mùa thu này.

Intel cũng đã công bố mô-đun 5G M.2 đầu tiên của mình, được phát triển cùng với MediaTek sau khi Intel bán tài sản 5G của mình cho Apple. Đọc tiếp.

READ  Kính viễn vọng Không gian Euclid đã có một khởi đầu khó khăn

Nhưng xin chờ chút nữa …

Đánh giá Apple TV 4K: Cuối cùng, một điều khiển từ xa Siri mà tôi không ghét

Đánh sách: Có thể cần các chiến lược khoa học viễn tưởng để ngăn chặn biến đổi khí hậu

Ước tính về phạm vi điện của Ford F-150 rất thận trọng

WhatsApp sẽ không hạn chế tài khoản đối với những người dùng không chấp nhận chính sách bảo mật mới của nó

Siêu máy tính mới với trí tuệ nhân tạo sẽ giúp tạo ra bản đồ 3D lớn nhất của vũ trụ

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *