Chín hình ảnh “Đồng hồ Pixel” bị rò rỉ – và một câu chuyện kỳ ​​lạ

Đầu tiên, hãy xem những gì có vẻ như là một chiếc Đồng hồ Google Pixel xuất hiện trong một trường hợp kỳ lạ: ai đó được cho là đã tìm thấy nguyên mẫu của nó nằm trong một nhà hàng và gửi ảnh về nó Trung tâm Android Với điều kiện ẩn danh. Hình ảnh của thiết bị bị cáo buộc khớp với những gì chúng ta đã thấy Trước đây bị rò rỉ Kết xuất, ngay xuống mặt đồng hồ tròn, núm xoay và thiết kế hầu như không có gờ.

Đồng hồ dường như có một vương miện vật lý kẹp giữa hai nút.
bức ảnh: Trung tâm Android

Như trong hình, có một núm vặn vật lý giữa hai nút ở mặt bên của đồng hồ. Nếu bất cứ điều gì giống như Samsung Galaxy Watch 4, hai nút có thể được sử dụng để bật hoặc tắt đồng hồ, quay lại màn hình chính hoặc thậm chí là phím tắt để kéo lên các ứng dụng được sử dụng gần đây. Trong khi đó, lỗ nhỏ bên cạnh vương miện có thể là micrô hoặc có thể là cảm biến đo độ cao dùng để theo dõi quá trình đi lên của cầu thang. Như Trung tâm Android Lưu ý: Bốn vít ở mặt bên của đồng hồ có thể được sử dụng cho mục đích thử nghiệm và có thể không xuất hiện trên mẫu cuối cùng.

Mặt dưới của đồng hồ có viền màu đen với cảm biến theo dõi sức khỏe hình elip ở giữa. Trung tâm AndroidNguồn tin cũng nói rằng mặt dưới của đồng hồ có kết cấu mịn, lưu ý rằng nó “trông bằng kim loại nhưng giống như được phủ trong kính”, tương tự như hộp kính hiện có. Apple Watch.

Những gì dường như là một cảm biến nằm ở mặt dưới của đồng hồ.
bức ảnh: Trung tâm Android

Không may, Trung tâm Android Nguồn không thể cung cấp đầy đủ năng lượng cho đồng hồ để xem giao diện người dùng có thể trông như thế nào. Khi họ cố gắng bật nó lên, logo của Google có màu trắng và không có gì xảy ra sau đó.

Bộ sạc cũng không được để cùng với đồng hồ, nhưng giống như Trung tâm Android Lưu ý, đồng hồ có thể được vận chuyển bên trong hộp của nó, giống như Apple Watch, đồng hồ thông minh Fitbit Versa 3 và Sense thuộc sở hữu của Google. Mặc dù không có bất kỳ hình ảnh nào về dây đeo thực sự được gắn vào đồng hồ, nhưng có vẻ như nó đi kèm với một cách thuận tiện để tháo dây đeo, trong khi bản thân dây đeo tương tự như dây đeo đi kèm với dòng đồng hồ thông minh Fitbit. Bạn có thể xem toàn bộ hình ảnh rò rỉ tại Trung tâm Androidđịa điểm.

Dây đeo tương tự như dây đeo trên đồng hồ thông minh Fitbit Versa và Sense.
bức ảnh: Trung tâm Android

Điều thú vị hơn chính chiếc đồng hồ là câu chuyện đằng sau nó. Nó tương tự như phương pháp được sử dụng bởi một tệp iPhone 4 bị rò rỉ vào năm 2010 – Ai đó đã tìm thấy một nguyên mẫu iPhone trong một nhà hàng, sau đó được mua lại và phá bỏ Gizmodo (tất cả các hình ảnh biến mất một cách bí ẩn từ Gizmodotrang web của., Nhân tiện). hóa ra Kỹ sư phần mềm để lại nguyên mẫu Có, vì vậy rõ ràng là một tình huống như vậy đã xảy ra và có thể xảy ra.

Nhưng điều kỳ lạ ở trường hợp thất lạc và tìm thấy này là Google thậm chí không hề tìm kiếm thiết bị (không giống như Apple đã kêu gọi khôi phục nguyên mẫu iPhone của mình vào thời điểm đó). Tất nhiên, luôn có khả năng đây là một âm mưu phức tạp của Google để quảng bá rộng rãi hơn cho chiếc đồng hồ tiếp theo của mình, vì tất cả điều này đều gợi nhớ đến thời Pixel 3 XL được tìm thấy ở mặt sau của Lyft (Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ thực sự quên không, Google?).

Có rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời ở đây, và trong khi các tình huống xung quanh việc phát hiện ra chiếc đồng hồ có thể không bao giờ được làm sáng tỏ, thì ít nhất các tính năng của chiếc đồng hồ thực tế sẽ có. Cho đến nay, chúng tôi biết rằng Google sẽ kết nối thiết bị với Đồng hồ Pixel (Bất ngờ lớn ở đó), và chúng tôi có thể sẽ tìm hiểu thêm chi tiết tại hội nghị Google I / O vào tháng tới.

READ  Một cuộc cách mạng trong kính thiên văn đang mang lại không gian sâu cho những người không có túi sâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *