Có một bức tường phức tạp trong Elden Ring đòi hỏi 50 lần bắn trúng • Eurogamer.net

“Thực tế là loại tường này đã từng tồn tại … là điều đáng lo ngại.”

Nếu bạn đang lang thang ở các vùng đất ở giữa, tự tin rằng bạn đã xoay sở để bắn trúng mọi bức tường tưởng tượng có thể có, thì tôi có tin xấu – hóa ra ít nhất một lỗ hổng bí mật yêu cầu bạn phải đánh nó ít nhất 50 lần.

Theo người chơi thiếu kiên nhẫn này trên reddit (Thanks, trò chơi máy tính), có vẻ như có một bức tường tưởng tượng trong Volcano Manor sẽ chỉ biến mất khi bạn đánh nó 50 lần.

Đoạn video này là lần lặp lại vĩ đại nhất và khủng khiếp nhất của ‘Con đường vô hình về phía trước’. Đã viết người chơi đơn. “Bây giờ thay vì đập vào mỗi bức tường một lần, tôi phải đập vào mỗi bức tường 50 lần.”

“Bạn biết chúng ta phải quay lại toàn bộ trò chơi và kiểm tra mọi bức tường ngay bây giờ, phải không?” thêm khác. OP chỉ cuộc gọi khám phá “Khó chịu”.

Thật thú vị, nó là Bắt đầu thảo luận trong các bình luận Về việc liệu đây có phải là một bức tường thực trong tưởng tượng hay trên thực tế, là một bức tường “bình thường” mà người chơi đã cố gắng phá hủy bằng cách đánh bại HP của mình. Bởi vì nó không dẫn đến bất kỳ địa điểm thú vị – hoặc bí mật – và gần khác Tường giả và không có tín hiệu âm thanh giống nhau, một số cho rằng đó chỉ là trục trặc.

Nhiều NPC trong Elden Ring đeo mặt nạ hoặc đội mũ, nhưng giờ đây đã có một trình xử lý dữ liệu Họ đã để lộ bộ mặt thật của mình.

Zullie the Witch, một Youtuber nổi tiếng về Souls, đã có thể tiết lộ các NPC Elden Ring bằng cách tiết lộ các giá trị cụ thể của họ trong phần tạo nhân vật.

Để tìm hiểu thêm về Elden Ring, hãy xem Cập nhật mới nhấtCác Đua xe nhanh nhất nhanh nhấthoặc Mẹo để đánh bại trùm.

Bạn sẽ ủng hộ Eurogamer chứ?

Chúng tôi muốn làm cho Eurogamer tốt hơn và điều đó có nghĩa là tốt hơn cho độc giả của chúng tôi – không phải cho các thuật toán. Bạn có thể giúp! Trở thành người ủng hộ Eurogamer và bạn có thể xem trang web hoàn toàn không có quảng cáo, đồng thời có quyền truy cập độc quyền vào các bài báo, podcast và cuộc nói chuyện sẽ đưa bạn đến gần hơn với đội, những câu chuyện và trò chơi mà tất cả chúng ta yêu thích. Đăng ký bắt đầu từ £ 3,99 / $ 4,99 mỗi tháng.

ủng hộ chúng tôi

READ  Kiểm soát miễn phí trong một ngày trên Epic Games Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *