Cho đến nay chưa ai có thể đánh bại được hình thức cuối cùng của Destiny 2 và giờ đây nó là hình thức cao nhất từ ​​​​trước đến nay (cập nhật: ai đó đã làm được)

cập nhật: Một đội hiện đã tuyên bố đã đánh bại cuộc đột kích, ngoài luồng. Parabellum, và một ban nhạc vô danh. Bungie xác nhận.

Bài viết gốc như sau:

Chào buổi sáng mọi người, chưa, chưa có ai đánh bại được cuộc đột kích Điều ước cuối cùng trong Destiny 2, Salvation's Edge, vừa vượt qua The Last Wish, trở thành lần thử đầu tiên dài nhất thế giới với hơn 18 giờ.

Có một số đội trong trận chiến cuối cùng chống lại Nhân Chứng bao gồm các huyền thoại của cộng đồng như dato, Saltigrippo Vận động viên quần vợt chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề là tất cả các đội này đều quyết tâm giành chiến thắng nên đã cố gắng hết sức để bảo vệ chiến lược của mình khỏi nhau.

Trong khi trận đấu thứ tư kéo dài tám giờ ngày hôm qua, các đội này đã tắt micrô và làm mờ các phần màn hình chứa các phép bổ trợ và phép bổ trợ, nhưng tất cả các đội hàng đầu hiện đã chuyển sang chế độ tắt hoàn toàn. ATP hiển thị một hình ảnh tĩnh. Dato có một chiếc máy ảnh dành riêng cho mình và anh ấy đang nhìn vào màn hình. Saltegreppo đã phát trực tiếp trận chiến thực sự ở chế độ tắt tiếng được một thời gian, nhưng giờ trời đã tối. Điều gần gũi nhất mà chúng ta thấy bây giờ trong một trận đấu trùm là sự phản chiếu của ánh sáng màu trên khuôn mặt của Dato.

Tôi hiểu Tại sao điều này xảy ra. Những đội này rất muốn trở thành những người đầu tiên hoàn thành cuộc đột kích quan trọng và khó khăn nhất trong lịch sử Destiny. Nhưng để đây trở thành một sự kiện cộng đồng thú vị thì nó đã không còn như vậy nữa. Cũng có thể họ đang ngoại tuyến, vì tốt nhất là chúng tôi có thể nghe thấy một số âm thanh chiến đấu. Thường thì thậm chí không phải vậy.

Đã có lời kêu gọi thực hiện “các quy tắc” xung quanh vấn đề này, nhưng điều đó phần lớn không thể thực thi được vì điều đó sẽ buộc bất kỳ ai cố gắng đánh bại cuộc đột kích phải phát trực tiếp cuộc đột kích và bạn luôn có thể chơi riêng tư và giành chiến thắng theo cách đó, nghĩa là không ai bị loại trừ khỏi việc cố gắng. Không biết câu trả lời ở đây là gì.

Về bản thân cuộc đột kích, nhiều người đã mô tả nó là cuộc đột kích hay nhất từ ​​​​trước đến nay trong Destiny. Cuộc chạm trán đầu tiên mất nhiều thời gian đối với nhiều đội, bao gồm cả đội phát sóng được xem nhiều nhất ban đầu là Aztecross, thu hút 100.000 người xem, nhưng bốn phòng giải đố đã khiến tất cả các đội choáng váng trong tám giờ và hầu hết họ vẫn ở đó. Với tất cả sự im lặng này, tôi không biết những cơ chế này hoạt động như thế nào.

Bây giờ, với ông chủ, trước khi mọi chuyện chìm vào bóng tối, dường như có một cơ chế xóa Instagram rất nhanh, trong đó Nhân chứng sẽ dùng bùa chết nếu bạn không làm… điều gì đó. Tôi nghe nói rằng nhóm của Dato có thể đã tìm ra cách sử dụng DPS, nhưng tôi không chắc điều đó có đúng hay không. nếu như Cái kết có thể đã ở trước mắt, nhưng 18 giờ sau, những kẻ này không ngủ, suy nghĩ hay chơi đùa tốt như họ có thể. Nhìn vào hơn 24 giờ để hoàn thành, chúng tôi đã thấy điều này trước đây với một số đội, nhưng vâng, xét về vị trí đầu tiên trên thế giới, đây hiện là thời gian dài nhất. Tại một thời điểm nào đó, tôi tự hỏi liệu Bungie có bắt đầu lo lắng về sức khỏe của người chơi hay không. Không ai trong số những đội lọt vào vòng chung kết này sẽ dừng lại dù thế nào đi chăng nữa, không phải vậy.

Tôi có cảm xúc lẫn lộn về việc điều này đã xảy ra như thế nào. Độ dài và độ khó rất lớn và nó dường như luôn phù hợp với cuộc đột kích. Nhưng trải nghiệm xem của các đội hàng đầu hiện đã từ không quá xuất sắc đến gần như không thể chịu nổi, vậy mà 70.000 người đã thực sự ngồi xuống để xem mặt Dato. Datto giành chiến thắng trong cuộc đua đột kích cuối cùng sau gần rất nhiều lần đầu tiên sẽ là một trong những câu chuyện hay nhất trong lịch sử Destiny. Tôi chỉ ước chúng ta có thể nhìn thấy nó.

cập nhật: Một đội hiện đã tuyên bố đã đánh bại cuộc đột kích, ngoài luồng. Parabellum, và một ban nhạc vô danh. Bungie xác nhận.

Theo tôi Trên Twitter, chủ đề, Youtube, Instagram.

Chọn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi Dòng game sát thủ anh hùng bộ ba trái đất.

READ  Pontiac Sunfire có giá thấp hơn ảnh eBay có chữ ký của Elon Musk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *