Chris Dattrey “tàn tạ” vì con gái riêng bị sát hại: Báo cáo

Chris Dattrey “rất suy sụp và đau lòng” trong quá trình Cái chết của con gái vợCác thám tử cũng đã thông báo với gia đình rằng thanh niên 25 tuổi là nạn nhân của một vụ giết người, ca sĩ cho biết hôm thứ Bảy.

Các nguồn tin thân cận với gia đình Dattrey TMZ. Cho biết Thứ bảy của sự phát triển đáng ngại của vụ án theo ngày Giá Hannah Được tìm thấy đã chết trong nhà của cô ấy, Tennessee.

“Tôi vẫn đang phải điều trị trong 24 giờ qua. Tôi rất suy sụp và đau lòng”, Dattrey nói. trong tuyên bố của anh ấy Đã đăng trên Facebook.

“Tôi vừa mất mẹ vào tuần trước vì bệnh ung thư, nhưng tôi đã có cơ hội nói lời từ biệt và đang điều trị riêng cho bà.

“Chúng tôi không bao giờ có thể nói lời tạm biệt với Hana thân yêu nhất của chúng tôi và đó là một cú đánh khác đối với gia đình của chúng tôi”, ca sĩ 41 tuổi nói.

Bạn trai của Hannah, Bobby Jolie, đã bị bắt hôm thứ Sáu tại Nhà tù Quận Fentress, TMZ đưa tin – mặc dù không rõ liệu bức tượng bán thân của anh ta có liên quan đến vụ giết người bị cáo buộc hay không.

Chris Daughtry, nổi tiếng với việc lọt vào vòng chung kết “American Idol” năm 2006, đã hoãn chuyến lưu diễn của mình sau cái chết của con gái riêng.
Getty Images để đăng ký

Phó cảnh sát trưởng Hạt Ventress nói với tờ The Post hôm thứ Bảy rằng Jolie đang bị giam ở đó chờ chuyển đến Nhà tù Hạt Putnam.

READ  Kylie Jenner diện Cupid trong đôi dép xỏ ngón màu đỏ cực hot và chiếc váy mini trái tim cho Bộ sưu tập mỹ phẩm ngày lễ tình nhân

Phó thị trưởng không thảo luận về các cáo buộc, cũng như nhân viên trả lời điện thoại tại Sở cảnh sát trưởng quận Putnam.

Datri, người được biết đến nhiều nhất khi lọt vào vòng chung kết “American Idol” năm 2006, đã hoãn chuyến lưu diễn của mình sau cái chết của con gái riêng.

Hannah và anh trai Griffin, 23 tuổi, là con của mẹ kế Diana Datry của Chris từ mối quan hệ trước đó.

Chris và Diana, 48 tuổi, gặp nhau vào năm 2000, có với nhau cặp song sinh 10 tuổi, Adalynn Rose và Noah James.

Mẹ của Hannah cho biết trong một bài đăng trên Instagram hôm thứ Bảy rằng con gái bà đã bị nhiễm bệnh trước khi qua đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *