Kim Kardashian đổ mồ hôi trên đường đến 116 pound và lo sợ tóc cô ấy sẽ rụng trong sự quyến rũ của Met Gala

Kim Kardashian đã chia sẻ thêm ý tưởng về những gì cần thiết để phù hợp với chiếc váy mang tính biểu tượng “Chúc mừng sinh nhật ngài Chủ tịch” của Marilyn Monroe trên The Kardashians tuần này.

Người phụ nữ 41 tuổi này đã thử thành công một chiếc váy nhái, nhưng khi cô ấy mặc thử chiếc váy gốc – thuộc sở hữu của Ripley’s Believe It Or Not – nó không vượt quá hông của cô ấy.

Sau ba tuần tập luyện mệt mỏi và tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, cô ấy đã kết hợp trang phục, tiết lộ thêm thông tin chi tiết về quá trình tập luyện và thời gian dùng peroxide kéo dài 30 giờ để có được mái tóc vàng như Marilyn tại Met Gala 2022.

Insight: Kim Kardashian chia sẻ thêm ý tưởng về những gì cần thiết để phù hợp với biểu tượng “ Happy Birthday Mr. Chủ tịch ” tại The Kardashians cho tuần này

Kim hầu như không có cơ hội thử chiếc váy, cho đến khi mẹ cô Kris Jenner gọi cho Ripley.

Cuối cùng tôi đã đến trụ sở chính của Ripley ở Orlando để thử lại chiếc váy ban đầu … và nó phù hợp với … loại như vậy.

Tuy nhiên, chiếc khóa kéo sẽ không nhô lên trên mặt sau của cô ấy khi cô ấy mặc chiếc váy, điều này giúp cô ấy giữ chế độ tập luyện của mình trong những ngày trước thềm Met.

Khóa kéo: Khóa kéo sẽ không nhô lên trên mông của cô ấy, ngay cả khi cô ấy mặc chiếc váy, điều này dẫn đến việc cô ấy tiếp tục chế độ tập luyện của mình trong những ngày dẫn đến Met

Khóa kéo: Khóa kéo sẽ không nhô lên trên mông của cô ấy, ngay cả khi cô ấy mặc chiếc váy, điều này dẫn đến việc cô ấy tiếp tục chế độ tập luyện của mình trong những ngày trước khi đến Met

Tập phim quay trở lại Los Angeles, nơi Kim tiếp tục làm việc để cô ấy có thể tiếp tục mặc chiếc váy của Marilyn.

Huấn luyện viên Melissa Alcantara của cô ấy nói với cô ấy rằng cô ấy đã trở lại 118 pound sau khi nhảy lên 120, điều mà cô ấy nói “đã làm tôi vấp ngã.”

Vì vậy, tôi đang mặc chiếc váy, nhưng tôi sẽ không ngừng làm việc. Tôi có bộ đồ tắm hơi này và bạn mặc nó và nó chỉ khiến bạn đổ mồ hôi. Kim nói trong lời thú nhận của mình, ngay cả khi đó chỉ là một tạ nước.

Huấn luyện viên của Kim nói hãy tập 10 phút trên máy chạy bộ và sau đó 10 phút nữa trên Stairmaster, nơi Kim nói trực tiếp trước máy quay.

Chúng ta còn bốn ngày nữa là tới Met Ball. Tôi vẫn cần nhuộm tóc vàng, tôi không biết khi nào tôi sẽ làm điều đó, tôi chỉ còn một ngày để nhuộm tóc vàng, ”Kim nói.

Cô ấy nói thêm, ‘Khi tôi nghĩ rằng tôi sẽ mặc một chiếc váy của Marilyn Monroe – biết chiếc váy quý giá và mỏng manh như thế nào, tôi biết tôi sẽ phải giảm ít nhất 10 pound để nó vượt lên trên tôi.’

Máy chạy bộ: Huấn luyện viên của Kim bảo cô ấy tập 10 phút trên máy chạy bộ và sau đó 10 phút nữa trên máy chạy bộ, nơi Kim nói trực tiếp vào máy quay

Máy chạy bộ: Huấn luyện viên của Kim yêu cầu cô ấy tập 10 phút trên máy chạy bộ và sau đó 10 phút nữa trên máy chạy bộ, nơi Kim nói trực tiếp vào máy quay

Đó là một cảm giác căng thẳng, nhưng nó giống như một vai diễn trong phim, bạn biết không? Diễn viên sẽ giảm cân và tăng cân như thế nào cho các vai diễn? Tôi cảm thấy như vai diễn của mình là Marilyn Monroe. “Tôi là một nhà thiết kế”, cô ấy nói thêm khi chiếu cảnh tập luyện của Kim.

Sau khi xem những tranh luận cuối cùng cho phiên tòa xét xử Blac Chyna, Kim lên máy bay đến thành phố New York, nơi cô bước vào giai đoạn cuối cùng của quá trình chuẩn bị: trở thành một cô gái tóc vàng.

Kim đang ở trong khách sạn của cô ấy với nhà tạo mẫu tóc Chris Stapleton, tiết lộ rằng cô ấy đã xem bộ phim tài liệu mới về Marilyn Monroe trên Netflix, để lấy lại tâm trạng.

Nhà thiết kế: ¿Đây là một cảm giác căng thẳng, nhưng nó giống như một vai diễn trong phim, bạn biết không?  Diễn viên sẽ giảm cân và tăng cân như thế nào cho các vai diễn?  Tôi cảm thấy như vai diễn của mình là Marilyn Monroe.  Tôi là một nhà thiết kế, cô ấy nói thêm rằng cô ấy chiếu cảnh tập luyện của Kim

Quyết tâm: ‘Đó là một cảm giác căng thẳng, nhưng nó giống như một vai diễn trong phim, bạn biết không? Diễn viên sẽ giảm cân và tăng cân như thế nào cho các vai diễn? Tôi cảm thấy như vai diễn của mình là Marilyn Monroe. “Tôi là một nhà thiết kế”, cô ấy nói thêm khi chiếu cảnh tập luyện của Kim

READ  Chủ tịch FX John Landgrave chuyển sang vai trò người chơi của Nhóm Disney và có vị thế thấp hơn trong ngành - TCA - Hạn chót

“Ngày mai là thứ Hai và tôi không ngủ được nhiều vì chúng tôi phải kéo cả đêm để nhuộm tóc vàng”, Kim nói thêm trong lời thú nhận của mình.

Cô nói thêm rằng quá trình nhuộm tóc là “nhàm chán và khó chịu” nhưng nói thêm rằng đó là một sự “cống hiến” của cô.

Chris cho biết lần cuối cùng họ làm điều này phải mất một tuần để có được màu sắc và bây giờ họ chỉ có hai ngày.

Thứ Hai gặp nhau:

Thứ Hai gặp nhau: “Ngày mai gặp Thứ Hai và tôi không ngủ được nhiều vì chúng tôi phải kéo cả đêm để nhuộm tóc vàng”, Kim nói thêm trong lời thú nhận của mình

Anh ấy nói thêm rằng Kim “cực kỳ tận tâm” và anh ấy “chưa bao giờ gặp ai tận tâm hơn Kim.”

Nó phải là màu phù hợp. Tóc của tôi không thể rụng. Chúng ta phải làm cho nó đúng. Chúng tôi có một ngày để nhuộm nó. Chúng tôi sẽ thức trong 15 giờ, Kim nói.

Một nhà sản xuất hỏi cô ấy đã tham dự bao nhiêu Met Gala khi đếm tất cả các ngoại hình và nói rằng cô ấy đã đi đến tám Met Gala và đây sẽ là lần thứ chín của cô ấy.

Đó là tôi không thể đi bộ, tôi không thể đổ mồ hôi, tôi không thể thở. Nếu một viên đá nhỏ rơi xuống, tôi sẽ phải trả hàng triệu đô la ”, Kim cho biết thêm.

Kris nói thêm rằng năm nay rất khác vì cô ấy sẽ không rời khách sạn để mặc bộ đồ thảm đỏ.

Tôi không thể ra khỏi khách sạn và đi bộ. Họ sẽ phải dựng chướng ngại vật và đưa tôi ra khỏi khách sạn trong chiếc áo choàng. Họ đặt quần áo trên thảm đỏ, Kim nói, và tôi sẽ đặt chúng ở đó.

Nhà sản xuất hỏi, “Ồ, bạn không mặc quần áo ở đây?” Kim trả lời: Không, vì không ngồi được xe nên tôi không thể liều được. Mong manh lắm các bạn ạ. Không ai có thể chạm vào tôi. Vì vậy, nếu ai đó chạm vào tôi và bôi dầu lên váy … sẽ rất nguy hiểm khi lên xe rời khách sạn và làm điều đó.

READ  Lizzo Giành giải Emmy cho Chương trình Cạnh tranh Xuất sắc

Vì vậy, tất cả những điều này – giảm cân, nhuộm tóc trong 30 giờ, rời khách sạn trong chiếc áo choàng, đến đó, thay đồ trên thảm đỏ, bước lên đầu thảm đỏ, và sau đó thay lại thành một bản sao của chiếc váy, bởi vì chúng ta không thể mạo hiểm ngồi trong đó Và bữa tối, tất cả có lẽ trong 10 phút của cuộc đời tôi, chỉ trên thảm đỏ. Kim nói vậy, mặc dù Chris nói thêm, “Anh ấy sẽ sống trong lịch sử.”

Một nhà sản xuất hỏi, “Bạn nghĩ mọi người sẽ nói gì về việc bạn mặc chiếc váy?”

“Tôi hơi lo lắng”, Kim nói, “một số người sẽ ghét và nói,” Sao bạn dám nghĩ rằng cô ấy có thể mặc chiếc váy của Marilyn, và tôi hiểu điều đó. “

Marilyn: ¿Tôi hơi lo lắng, một số người sẽ ghét và trở nên giống như, ¿Làm sao bạn dám nghĩ rằng cô ấy có thể mặc váy của Marilyn, và tôi hiểu điều đó, Kim nói.

Marilyn: “Tôi hơi lo lắng, một số người ghét và thích, ‘Sao bạn dám nghĩ cô ấy có thể mặc váy của Marilyn, và tôi hiểu’, Kim nói

Chris nói thêm, “Bạn giống như Marilyn thời hiện đại, vì vậy tôi thích rằng bạn vẫn là bạn”, Kim nói thêm, “Tôi không muốn nói rằng tôi là Marilyn hiện đại”, và Chris nói, tôi ‘ Tôi sẽ nói nó. Đó là Marilyn hiện đại, nhưng Kim nói, “Tôi không nghĩ vậy. “

Tôi yêu Marilyn là một cô gái bình thường đã phát hiện ra và trở thành người phụ nữ nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Thật tuyệt, Kim nói.

‘Met năm nay là tất cả về sự cống hiến, làm việc chăm chỉ, sở hữu tiếng nói và tầm nhìn của tôi. Để quyết tâm biến nó thành hiện thực. Tôi chưa bao giờ có được sức mạnh ý chí này trong cuộc đời mình trước đây “, Kim nói trong lời thú nhận của mình.

Cống hiến: ¿Chủ đề của Met năm nay là về sự cống hiến, làm việc chăm chỉ, sở hữu tiếng nói và tầm nhìn của tôi.  Để quyết tâm biến nó thành hiện thực.  Kim nói trong lời thú nhận của mình:

Cống hiến: “Met năm nay là tất cả về sự cống hiến, làm việc chăm chỉ và sở hữu tiếng nói và tầm nhìn của riêng tôi. Quyết tâm thực hiện nó. Tôi chưa bao giờ có được sức mạnh ý chí này trong cuộc sống của mình”, Kim nói trong lời thú nhận của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *