Chris Gauthier, diễn viên 'Ngày xửa ngày xưa' và diễn viên phim Hallmark, qua đời ở tuổi 48

Chris Gauthier, nam diễn viên người Canada gốc Anh nổi tiếng với vai diễn trong phim truyền hình “Ngày xửa ngày xưa” và “Eureka”, đã qua đời hôm thứ Sáu. Anh ấy đã 48 tuổi.

Tristar Appearances/Event Horizon Talent, người đại diện cho ông Gauthier, cho biết trong một tuyên bố rằng ông qua đời “sau một trận ốm ngắn”. Người đại diện của ông không cho biết ông chết ở đâu.

Ông Gauthier đã tham gia hơn 20 bộ phim, bao gồm “40 Days and 40 Nights” năm 2002, “Freddy vs. Jason” năm 2003 và “Watchmen” năm 2009. Ông cũng xuất hiện trong hàng chục chương trình truyền hình, bao gồm cả “Supernatural”. ,” “Smallville,” “Charmed” và “A Series of Unfortunate Events,” theo IMDb, và trong một số phim ngắn.

Anh nổi tiếng với vai William Smee trong Once Upon A Time, một bộ truyện pha trộn giữa đời thực và giả tưởng tại thị trấn hư cấu Storybrooke, Maine, nơi các nhân vật trong truyện sống dưới sự bao vây của một nữ hoàng độc ác. Ông Gauthier xuất hiện trong 14 tập với vai Smee, dựa trên nhân vật “Peter Pan” Ông Smee, người bạn đời đầu tiên của Thuyền trưởng Hook.

Ông Gaultier cũng đóng vai Vincent, chủ quán cà phê, trong loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng “Eureka”. Anh ấy đã xuất hiện trong 67 tập của chương trình, từ tập thử nghiệm đến phần năm, theo IMDb.

TRONG Phỏng vấn năm 2021Ông Gauthier cho biết ông bắt đầu diễn xuất trong các vở kịch ở trường và ông đã diễn kịch nghiệp dư và chuyên nghiệp khi còn học trung học.

READ  Nam diễn viên Brooklyn Nine-Nine Andre Brugger qua đời ở tuổi 61

“Tôi luôn là một kẻ ham chơi, cố gắng trở thành một chàng trai vui tính,” anh nói.

Chris Gauthier sinh ngày 27 tháng 1 năm 1976 tại Luton, Anh. Anh ấy nói trong đó Phỏng vấn năm 2020 Anh chuyển đến Canada khi mới 5 tuổi và lớn lên ở một thị trấn nhỏ ở British Columbia. TRONG phỏng vấn năm 2010Anh ấy nói rằng anh ấy đã xem một vở kịch địa phương mang tên “Sing of a Song of Sixpence” khi còn học tiểu học, điều này đã truyền cảm hứng cho anh ấy nghĩ đến việc trở thành một diễn viên.

“Không có nhiều thứ diễn ra ở đó như phim ảnh và truyền hình,” anh nói. “Và đối với tôi, đó chỉ là tình yêu diễn xuất. Không phải vì tiền. Nó không phải là bất cứ điều gì ngoài tình yêu tuyệt đối với diễn xuất.”

Sau khi chuyển đến Vancouver vào khoảng 20 tuổi, sự nghiệp diễn xuất trên màn ảnh của anh bắt đầu vào năm 2000, khi anh xuất hiện trong một tập của bộ phim truyền hình “Cold Squad”. Hai bộ phim đầu tiên của anh là vào năm 2002 với những vai nhỏ trong “40 Days and 40 Nights” và “Insomnia”.

Các vai diễn truyền hình của anh ấy phần lớn chỉ giới hạn ở một hoặc một vài tập xuất hiện trên các chương trình như “The L Word” và “Dead Like Me” cho đến khi “Eureka” công chiếu trên Syfy Channel vào năm 2006. Chương trình lấy bối cảnh ở một thị trấn hư cấu ở phía bắc miền Tây Thái Bình Dương. Thành phố Eureka, nơi nhiều bộ óc thông minh nhất thế giới sống trong một nhóm kỳ lạ tạo ra những phát minh công nghệ mà phần còn lại của thế giới chưa biết đến.

READ  Chris Hemsworth xin "nghỉ làm" sau khi được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer

Ông Gauthier cho biết Trong năm 2010 rằng trong khi thử vai nhân vật Vincent, được mô tả trong một cuộc tuyển chọn là “biết nói”, anh ấy đã có một màn trình diễn trái ngược với các diễn viên khác, những người “về cơ bản là một nhóm những chàng trai mặc áo sơ mi nửa hở và quần jean bó.”

Anh ấy nói: “Khi mỗi diễn viên bước ra khỏi phòng thử vai, họ nhận xét, 'Bỏ nó xuống' hoặc 'Đừng kỳ quặc như vậy chẳng hạn.'” “Khi đến lượt tôi, tôi đã làm công việc của mình và họ đã như, 'Tuyệt vời.'” Họ yêu thích nó, tôi nghĩ có lẽ đó là sự kết hợp giữa cơ thể vạm vỡ của tôi pha trộn với một số tông màu ái nam ái nữ.

Trong số những tác phẩm gần đây nhất của mình, Gauthier đã xuất hiện trong bảy tập của bộ phim truyền hình phương Tây “Joe Pickett”.

Không có thông tin ngay lập tức về những người sống sót của nó.

Anh ấy nói trong các cuộc phỏng vấn rằng vợ anh ấy đã khuyến khích anh ấy chuyển đến Vancouver để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh.

“Tôi không có động lực lắm vì tôi vui khi đóng kịch,” anh nói về động thái này. “Nhưng tôi đã nói OK và mọi chuyện đã thành công.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *