Shawn Levy được mời làm đạo diễn cho bộ phim Avengers tiếp theo của Marvel

Loại trừ: giống Deadpool Người Sói Bộ phim đang trên đà phát triển lớn trước ngày phát hành vào ngày 26 tháng 7 và xuất hiện như một vị cứu tinh phòng vé mùa hè. Chúng tôi có thể tiết lộ rằng đạo diễn Shawn Levy là lựa chọn hàng đầu và đang trong quá trình đàm phán sớm để đạo diễn một bộ phim khác của Marvel Studios – bộ phim tiếp theo Những người báo thù phim ảnh.

Deadline được biết rằng Levy đã được Michael Waldron giao kịch bản mới nhất, mặc dù các nguồn tin cho biết thêm rằng anh ấy chưa đưa ra câu trả lời về việc liệu anh ấy có nhận công việc hay không và hãng phim vẫn có kế hoạch gặp các đạo diễn khác trong khi chờ quyết định từ anh ấy.

Marvel Studios không thể đưa ra bình luận.

Chúng tôi không thể nói chắc chắn rằng Levy sẽ đảm nhận công việc này; Anh dự kiến ​​sẽ tham gia nhiều với vai trò đạo diễn và điều hành sản xuất mùa cuối cùng của loạt phim mang tính biểu tượng Netflix. Những thứ lạVà ở đó nữa chiến tranh giữa các vì sao Bộ phim nằm trong tương lai của anh ấy. Tuy nhiên, có khả năng Levy sẽ dẫn đầu chặng tiếp theo Những người báo thù Sẽ rất có ý nghĩa khi ông chủ Marvel Kevin Feige tiếp tục chuẩn bị cho phiên bản tiếp theo của đế chế siêu anh hùng của mình.

READ  Britney Spears ủng hộ Alexa Nikolas giữa Jamie Lynn Spears Feud

Đã có bốn Những người báo thù Phim bom tấn, hai phim do Joss Whedon đạo diễn (tổng 1,5 tỷ USD). Những người báo thù TRONG 2012 và 1,4 tỷ USD cho phần đầu tiên Biệt đội báo thù: thời đại Ultron) và hai của Joe và Anthony Russo (tổng 2,05 tỷ USD Avengers: Cuộc chiến vô cực Avengers: Hồi kết). trò chơi kết thúcTổng doanh thu toàn cầu trị giá 2,8 tỷ USD của bộ phim đã khiến bộ phim trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại khi phát hành vào năm 2019 cho đến khi các bản phát hành lại đẩy lùi bộ phim gốc của James Cameron. hình ảnh biểu tượng Đến 2,9 tỷ USD.

Ngay cả khi không có đạo diễn nào tham gia và kịch bản chỉ mới được gửi gần đây, Marvel vẫn làm việc chăm chỉ trong những tháng gần đây để hoàn thiện tất cả để việc quay phim có thể bắt đầu vào năm tới trên một trong những sản phẩm lớn nhất của Marvel cho đến nay. Các nguồn tin thân cận với dự án cho biết hơn 60 nhân vật MCU có thể đảm nhận vai trò của họ, bao gồm tất cả mọi người từ Mark Ruffalo, Chris Hemsworth và Benedict Cumberbatch đến Tom Hiddleston, Simu Liu và Karen Gillian. Không giống như bốn bộ phim đầu tiên có một nhóm nòng cốt bao gồm Robert Downey Jr., Chris Evans, Scarlett Johansson, Hemsworth và Ruffalo, nhiều nhân vật trong phim này sẽ có cùng đẳng cấp, khiến bộ phim trở nên đặc sắc hơn. thay vì. Dành cho một số cá nhân lãnh đạo nhóm.

READ  Billie Eilish công bố kế hoạch ra album thân thiện với môi trường

Chi tiết cốt truyện vẫn chưa được biết, và với việc Jonathan Majors rời khỏi MCU với vai Kang sau khi bị kết án hành hung liều lĩnh vào tháng 12, vẫn chưa biết nhân vật phản diện trung tâm sẽ là ai hoặc liệu bộ phim có thể sẽ bao gồm nhiều nhân vật phản diện hay không.

Dự án Avengers là một sự thay đổi lớn khác đối với Marvel dựa trên những dự án mà nó sẽ tác động trong tương lai. Nhưng ở Levy, họ sẽ có một đạo diễn có thành tích thành công đã được chứng minh, nhiều người trong số họ chỉ ở cấp độ hỗ trợ, đó là điều mà MCU đã yêu cầu. Các khoản tín dụng của Levy với tư cách là giám đốc bao gồm từ Đêm ở Viện bảo tàng phim để The Pink Panther, The Big Liar, Date Night, True Steel, Free Man, The Adam Project Bộ truyện được tạo ra bởi Steven Knight Tất cả ánh sáng chúng ta không thể nhìn thấy.

Với tư cách là nhà sản xuất của 21 Vòng, kết quả của Levy còn sâu rộng hơn, bao gồm Những thứ lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *